แพนเค้กไม่ฟ้องหมู่บ้านละเมิดใช้ภาพ

"แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์""แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์"

"แพนเค้ก" ตกใจถูกอ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้หมู่บ้านที่แม่สายเปรยไม่ฟ้องกลับเหตุเจ้าของโครงการโทรมาเคลียร์"แม่หน่อย" เป็นที่เรียบร้อย แย้มให้ใช้ภาพต่อได้

จู่ๆ ก็งานเข้าเพราะถูกหมู่บ้าน "HAPPY LAND HOUSE" ที่แม่สายนำภาพของตัวเองไปโปรโมทหมู่บ้านโดยไม่ได้ขออนุญาต งานนี้ "แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์" ก็เลยนำภาพป้ายโฆษณาที่แฟนคลับส่งมาให้ พร้อมโพสต์ข้อความ "รบกวนช่วยบอกต่อนะคะ!!!! โดยเฉพาะแฟนๆ ทางแม่สายที่ถามกันมาเยอะมาก แต่แพนไม่ได้รับทำงานให้กับหมู่บ้านใดๆ ในแม่สายนะคะ ฝากด้วยค่ะ" ลงอินสตาแกรม ทางผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามนางเอกสาวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ความว่า
"จริงๆ แล้วภาพนี้แพนไม่ได้เห็นเอง เราทราบข่าวเพราะแฟนๆ ทางแม่สายเป็นคนส่งภาพมาให้ ก็ตกใจเพราะเราไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนและไม่เคยไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้หมู่บ้านที่ไหน ตอนแรกก็พยายามติดต่อโดยการโทรกลับไปที่เบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในป้ายโฆษณา 2 ครั้ง ให้เขาโทรมาเคลียร์ แต่เขาไม่มีฟีดแบ็กกลับมาเราก็เลยเอาภาพที่แฟนคลับส่งมาให้ลงไปทางอินสตาแกรมของเรา เพื่อแจ้งว่าเราไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเราไม่ทราบว่ามีการโปรโมทอื่นๆ อีกหรือเปล่า ก็กลัวแฟนๆ เข้าใจผิด หลังจากที่ลงอินสตาแกรมไป ทางเจ้าของโครการก็โทรกลับมาขอโทษเราทันที บอกว่าเขาทำไปโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เรื่องแบบนี้เราก็เห็นใจ จริงๆ จะเอาภาพเราไปใช้ก็ทำได้นะแต่อยากให้บอกเราหน่อย ตอนนี้ก็เคลียร์เรียบร้อย ก็อนุญาตให้ใช้ภาพเราต่อได้แล้ว แต่แพนไม่ทราบรายละเอียดเพราะให้คุณแม่จัดการทั้งหมด" แพนเค้ก กล่าว
ในขณะที่ "แม่หน่อย-นวลอนงค์" คุณแม่ของนางเอกสาวกล่าวแจงต่อว่า "จริงๆ แล้วการที่เราจะรับงานทุกชิ้น เราจะมีการคุยกับเจ้าของงานกันเป็นอย่างดี อย่างน้องแพนก็เคยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้คอนโดแต่ไม่เคยเป็นให้หมู่บ้าน ที่แจ้งในอินสตาแกรมเพราะเราไม่อยากให้แฟนๆ เข้าใจผิด เราเป็นคนข้างหน้าทำอะไรคนก็จับตามอง และการที่เขานำภาพมาใช้โดยไม่ขออนุญาตมันเป็นสิ่งไม่สมควร ในเมื่อเขาโทรมาเคลียร์และขอโทษ เราก็เข้าใจเพราะเศรษฐกิจแบบนี้ และไม่ได้ฟ้องร้องอะไรเพราะเราไม่อยากให้มีอะไรรุนแรงเกิดขึ้น ส่วนการเรียกร้องค่าเสียหายก็ไม่ได้เรียกเป็นเม็ดเงิน เขาอาจให้เป็นที่พักหรือไม่ถ้าเราไปซื้อบ้านที่นั่นอาจได้ในราคาพิเศษ และอาจมีโปรเจกท์อื่นทำร่วมกัน เพราะหมู่บ้านนี้ก็เพิ่งเริ่มต้นยังสร้างไม่เสร็จ ตอนนี้ก็อยู่ระหว่างพูดคุยกันอยู่" แม่แพนเค้ก กล่าวปิดท้าย

"แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์""แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์"
"แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์""แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์"


"แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์""แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์"


"แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์""แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์"


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้