กิ๊บซี่ชินหาวิธีปราบโรคจิต

กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์

"กิ๊บซี่" เผยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "World Music Awards 2014" 2 สาขา เปรยถ่ายแบบประชัน "ใบเตย" ย้ำเซ็กซี่คนละแบบ เผยเจอโรคจิตรบกวนบ่อยจนชิน

อยู่ๆ ก็มีรายชื่อของนักร้อง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง "กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์" บินเข้ามาอยู่ในโผของหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัล World  Music Awards 2014  โดยสาวกิ๊บซี่ ถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงถึง 2 รางวัลทั้งที่ผลงานด้านเพลงของเจ้าตัวชิ้นล่าสุดเพิ่งจะคลอดออกมาเท่านั้นเอง จึงทำให้หลายคนเกิดความสงสัยเกี่ยวกับกรณีนี้ พอได้เจอตัวกิ๊บซี่เลยต้องให้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวสักหน่อย 
"เอาจริงๆ กิ๊บยังงงอยู่เลยว่ามีชื่อตัวเองเข้าชิงไปได้ยังไง แล้วยังเข้างถึง 2 สาขาเลยยิ่งงงหนักเข้าไปใหญ่ แต่รางวัล World  Music Awards เขามีการจัดกันติดต่อกันมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้ว และปีนี้จะจัดขึ้นที่ มอนติคาร์โล สปอร์ตคลับ ประเทศโมนาโก ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้  แต่ในประเทศไทยรางวัลนี้คงไม่ค่อยได้รู้จักกันอย่างแพร่หลายนักหรอก  ซึ่งกิ๊บเองก็ทำตัวไม่ถูกนะ ว่าจะยังไงก็ให้ทางทีมงานอาร์เอสคอยเช็กและก็อัพเดทให้อยู่เรื่อยๆ คือเหมือนรางวัลนี้เขาสุ่มและคัดเลือกจากทางโซเชียล หรือ ยูทูบ ซึ่งเกณฑ์การคัดเลือกจริงๆ อันนี้หนูก็ไม่ทราบหรอก เพราะรูปที่เขาเอาไปโชว์ รูปกิ๊ปยังเป็นรูปเก่าตั้งแต่สมัยเล่นละครเรื่องกากับหงส์ 2 ปีกว่าแล้วปะรูปนั้น (หัวเราะ) ซึ่งไทยเรามีชื่อหนู กับพี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตย์) เข้าชิงด้วยกัน แต่ถึงยังไงก็ช่วยเชียร์ และช่วยกันลุ้น" กิ๊บซี่กล่าว
 
นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงการมาร่วมงานกับนักร้องสาวสั้นเสมอหูอย่าง "ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน" ว่าหลังจาก ที่ได้ร่วมงานกันทั้งในเรื่องของเพลง และการถ่ายแบบได้มีการแนะนำ หรือถ่ายทอดวิชาความเซ็กซี่ให้กับนักร้องรุ่นน้องบ้างหรือเปล่า โดยกิ๊บซี่บอกว่าเรื่องเซ็กซี่ไม่ต้องสอนหรอก เพราะแต่ละคนมีความเซ็กซี่แตกต่างกันออกไป
"อย่างของกิ๊บ จะเน้นไปทางฟิลลิ่งหน้าตาท่าโพส เพราะรูปร่างเราคงจะสู้ใบเตยไปได้ ส่วนน้องเขาก็จะมีของๆ เขาอยู่แล้ว เรียกว่าเซ็กซี่แบบไม่ต้องทับลายกัน แต่พอหนังสือที่ถ่ายแบบคู่กันออกมันมีกระแสทั้งดีและไม่ดีนะ ไอ้เรื่องไม่ดีที่ว่าส่วนมาก จะเป็นแนวโรคจิตซึ่งกิ๊ฟเจอมาตั้งแต่สมัยยังออกอัลบั้ม เดี๋ยวนี้บอกเลยว่าชินแล้ว และหลังๆ ที่เจอหนักๆ เป็นตอนที่ขับรถอยู่ แล้วมีมอเตอร์ไซค์ข้างๆ เป็นผู้ชายมาขนาบใกล้กระจก แล้วเขาก็ควักของลับออกมาโชว์ ส่วนกิ๊บเปิดกระจกเลยจ้า แล้วบอกกลับไปว่า โหยมีแค่นี้เองเหรอ แล้วก็หัวเราะใส่แรงๆ แล้วเขาก็รีบขับหนีไปเลย คือกิ๊บจะบอกว่าทุกคนที่เจออย่างนี้อย่าไปแสดงความหวาดกลัว เพราะถ้าเขาเห็นว่าเรากลัวเขาจะยิ่งได้ใจ กิ๊บเองชอบหาวิธีมาปราบคนพวกนี้สนุกดี" กิ๊บซี่กล่าวปิดท้าย

กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์
กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์


กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์


กิ๊บซี่-วนิดา  เติมธนาภรณ์กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์