ซีรับมีปัญหาละครพายุเทวดา ปัดย้ายช่อง ลั่นมันไม่เกี่ยวกัน!!

ซีรับมีปัญหาละครพายุเทวดา ปัดย้ายช่อง ลั่นมันไม่เกี่ยวกัน!!"ซี"รับมีปัญหาละครพายุเทวดา ปัดย้ายช่อง ลั่นมันไม่เกี่ยวกัน!!

จู่ๆก็เป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่หนุ่ม"ซี ศิวัตน์"โพสต์ตัดท้อเกี่ยวกับการทำงานในกองละครพายุเทวดา ล่าสุดเจอเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่าเรื่องทั้งหมดได้มีการพูดคุยเรียบร้อยแล้วจ้า...


   เรื่องที่พี่ซีบ่นในไอจี? "ผมว่าคนเรามันก็ต้องมีความรู้สึก คือเวลาเราตั้งใจทำงานเราก็ทำอย่างเต็มที่ บางอย่างพอมันไม่ได้เป็นอย่างที่ใจเราคิดอย่างที่ใจเราต้องการ บางทีมันก็ต้องบ่นบ้างเป็นเรื่องธรรมดา"

   โดนตัดบททิ้งเยอะ? "มันไม่ใช่โดนหั่นทิ้งหรอกครับ รื่องนี้ขออนุญาติเป็นเรื่องภายในแล้วกันครับ ผมรู้สึกว่าคนเราทำงานด้วยกัน ถ้ามันจะมีปัญหาบ้างมันก็เป็นเรื่องธรรมดา สิ่งหนึ่งไม่อยากให้มองว่าเป็นด้านลบอย่างเดียว คนเรามีเถียงกันได้บ้าง มีทะเลาะกันได้บ้าง"

  กลัวคนจะมองเรายังไงไหม? 

"จริงๆเราเสนอความคิดตลอดอยู่แล้วครับ นักแสดงทุกคน ดาราทุกคนเราแสดงความคิดเห็นตลอด เราจึงมีความรู้สึกอย่างที่บอก ละครสำหรับผมเองมันไม่ได้เป็นแค่ละคร"

  กลัวคนจะมองว่ามีปัญหาในกองหรือเปล่า? "เป็นเรื่องธรรมดากองทุกกองก็มีปัญหากันหมดครับ แต่ปัญหาอย่างที่ผมบอก มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตถึงขนาดเกลียดขี้หน้ากัน หรือไม่สามารถร่วมงานกันได้"

  ได้มีการเคลียร์กันในกองไหม? "ไม่เป็นไรครับ คือจะพูดยังไงดี เขารู้อยู่แล้วว่าเรารู้สึกยังไง เราพูดกันในกองอยู่แล้ว"

  พูดแบบนี้แล้วกลัวผู้ใหญ่จะว่าไหม? 

"ผมไม่เคยจะมีปัญหาอะไรกับเขาอยู่แล้ว ถ้าถามผมแบบนี้ว่าผู้ใหญ่จะคิดอะไรหรือเปล่า ผมก็ไม่ทราบนะครับด้วยความเคารพจริงๆผมก็ทำงานด้วยความเคารพมาโดยตลอด  คือเราพูดไปแต่ละท่านก็ไม่ได้อยู่ในขณะที่เราทำงานด้วยกัน ทุกอย่างมันเกิดขึ้น เรารับผิดชอบกันทั้งหมด ถ้าคนดูไม่ชอบ งั้นก็แสดงว่านักแสดงก็มีส่วนด้วย เพราะฉะนั้นก็น้อมรับเท่านั้นเอง"

 เราหวังให้เกิดผลอะไรเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า? 

"อยู่ที่เขาครับ เพราะว่าบริษัททุกบริษัทจะผลิตละครขึ้นมา มันไม่ได้อยู่ที่นักแสดงนะครับว่าจะทำให้ดีแค่ไหน แต่ตัวผมรู้ดีว่าผมดีแค่ไหน ผมพยายามสุดตัวในการทำงานหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเขาอยากจะพัฒนาหรือไม่หรืออะไรก็แล้วแต่ ผมไม่ได้พูดถึงใครนะ มันก็อยู่ที่ตัวเขาเอง"

เราพูดแบบนี้กลัวคนจะคิดว่ากำลังจะย้ายช่อง? 

"มันไม่เกี่ยวกับช่องครับ ไม่เกี่ยวกับช่องเลย อย่างที่ผมบอกเรามีการพูดคุยกันตลอดอยู่แล้ว แต่พื้นที่ในไอจีมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เราพูดความรู้สึกส่วนตัวเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว"

  ตัดสินใจนานไหมก่อนที่จะพร้อมใจกันใจโพสต์ในไอจี? 

"คือผมจะพูดยังไงดี คือเป็นพี่น้องกันครับในการทำงาน เหมือนผมเชื่อว่าพี่ๆสื่อมวลชนน่าจะเข้าใจ เวลาเราทำงานกับใคร เราก็จะรักเขา คือดารานักแสดงเราไม่ได้ทำงาน 5 4 3 2 เสร็จแล้วกลับบ้านแล้วก็ไม่ยุ่งกันมันไม่ใช่ เราเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นน้อง ทุกคนช่วยกันแก้ปัญหา เพราะฉะนั้นเรารักกันเท่านั้นเอง พร้อมใจหรือไม่ผมไม่แน่ใจ เราแค่ลงความรู้สึกไป แต่ไม่อยากให้คิดมากครับ เพราะทุกอย่างก็จบลงไปแล้ว"ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม


ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม


ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม


ซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์ - เอมี่ กลิ่นประทุม


ซี ศิวัฒน์ซี ศิวัฒน์


ซีรับมีปัญหาละครพายุเทวดา ปัดย้ายช่อง ลั่นมันไม่เกี่ยวกัน!!


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้