นัทสุดแฮปปี้ หลังวิวาห์อั้มเดินหน้าปั้มลูก!

นัทสุดแฮปปี้ หลังวิวาห์อั้มเดินหน้าปั้มลูก!


เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมาตลอด สำหรับ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ นัท มีเรีย ที่เพิ่งควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 14 เม.ย.

 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ล่าสุดได้เจอตัวสาวนัทเลยต้องถามอัพเดทสักหน่อยว่า ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง แล้วแพลนการมีทายาท ที่เจ้าตัวเคยออกปากว่าเป็นคนมีลูกยาก ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว

นัท เผยว่า “สำหรับวันแต่งงาน ก็อบอุ่นด้วยความที่คนมาน้อย เราได้พูดคุยทั่วถึง บรรยากาศสวยโรแมนติก สิ่งที่ทำให้เราทั้งคู่ร้องไห้ในวันนั้น เพราะแขกที่มา ทุกคนเป็นคนที่เรารักและสนิทกันอยู่แล้ว พอเขาได้อวยพรและพูดอะไรหลายอย่าง ก็ทำให้เราซาบซึ้ง คุณอั้มเขาก็พูดจากหัวใจของเขา เราคบมา 5 ปี ผ่านเรื่องราวมากมาย เขาก็จะดูแลเราให้ดี 

ซึ่งเรายังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ณ ตอนนี้ทำอะไรมันคล่องตัวกว่า และมันก็ไม่ได้สำคัญ ส่วนสินสอดก็ไม่มีอะไรมากมาย ไม่ได้สำคัญตรงนั้น ก็ดูแลกันให้ดีที่สุดค่ะ สำหรับการมีลูก จริง ๆ เราก็เดินหน้ามาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ด้วยความที่งานเยอะ พอมีงานแทรกเข้ามา มันก็กลายเป็นเครียด ตอนนี้เราเริ่มทำงานให้น้อยลง เรื่องสุขภาพนัทไม่แข็งแรง ก็ปรึกษาแพทย์อยู่ ของอย่างนี้ถ้าตั้งใจจะไม่ค่อยได้ 

ต้องทำเป็นไม่สน ปล่อยธรรมชาติ คุณหมอก็บอกว่าเรามีลูกยาก ด้วยวัยและสุขภาพ หรืออาจจะตั้งใจไป แต่ไม่เป็นไร ก็ค่อยเป็นค่อยไป จริง ๆ นัทว่ามันอยู่ที่เวลา ถ้าเหมาะสมเขาก็มาเอง ที่ผ่านมาคงยังไม่ใช่เวลาของเขา แต่ ณ เวลานี้เราเริ่มต้นกับชีวิตใหม่ ทุกอย่างลงตัว พระเจ้าก็จะประทานให้เอง แต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ส่วนการไปฮันนีมูน นัทไม่ซีเรียส เอาไว้มีเวลาเหมาะแล้วค่อยไปกันค่ะ”.นัท มีเรีย - อั้ม อธิชาตินัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ


นัท มีเรีย - อั้ม อธิชาตินัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ


นัท มีเรีย - อั้ม อธิชาตินัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ


นัท มีเรีย - อั้ม อธิชาตินัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้