พลอยพาจอห์นเที่ยวทะเล ระงับอารมณ์งอน

พลอยพาจอห์นเที่ยวทะเล ระงับอารมณ์งอน


"พลอย"พา"จอห์น"เที่ยวทะเล ระงับอารมณ์งอน

"ไม่ใช่พลอยค่ะ แต่แหวนแหวน (ปวริศา) เป็นคนอาสาพาเที่ยวกระบี่ค่ะ พอดีเขารู้จักกับคนที่นั่น" สาว "พลอย"เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่มาร่วมงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น "Jonathan Suanders for JASPAL" ที่ร้านยัสปาล ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ แจงถึงทริปสงกรานต์ที่เป็นไกด์อาสาพาแฟนหนุ่ม "จอห์น" เที่ยวทะเลกระบี่ 

และ กล่าวต่อว่า "พลอยก็บ่นกับแหวนว่าอยากไปเที่ยวทะเลนานแล้ว แล้วเดือนเมษายน เป็นซีซั่นสุดท้ายที่จะได้เที่ยวกระบี่ ฉะนั้นไปช่วงนี้น่าจะดีที่สุด แหวนก็เลยจัดให้ ทริปนี้ไปกันหลายคน แต่ไม่มีอะไรพิสดาร เที่ยวเกาะกันปกติ คนจะบอกว่าดูพลอยสดใสจัง อยากจะบอกว่าตอนไม่มีแฟนพลอยก็สดใสค่ะ"

จอห์น เป็นยังไงบ้าง 

"โอเคค่ะ เขาไม่เคยเที่ยวทะเลพอพามาเที่ยวเขาก็ชอบ ถามว่าเขาตื่นตาตื่นใจไหม เขาไม่เคยเที่ยวเกาะ และไม่เคยว่ายน้ำในทะเล ก็สนุกสนานเลยงานนี้ แต่ว่าทริปนี้ไปกันแค่ 2-3 วันสั้นๆ หลังจากนั้นก็พามาทัวร์กรุงเทพฯ ต่อ แต่ตอนนี้เขากลับไปแล้วค่ะ"

ทริปกระบี่นอกจากจะสนุกสนานกับเพื่อนๆ แล้ว มีเวลาได้สวีตกับจอห์นบ้างไหม

 พลอยกล่าวว่า "ก็โอเคค่ะ คนเราไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกัน เวลาอยู่ด้วยกันทั้งทีก็ต้องทำให้ดีที่สุด พยายามไม่ให้มันมีปัญหา พลอยว่ามันดีนะเพราะส่วนมากไม่ค่อยทะเลาะกัน ถ้าอะไรที่พลอยอดทนได้ก็จะอดทนเพราะไม่อยากทะเลาะ ถ้าทะเลาะกันมันเสียเวลาเปล่าๆ เวลายิ่งมีน้อยอยู่ บางทีพลอยก็อยากงอนตามประสาอารมณ์ผู้หญิงนะ แต่คิดไปคิดมาไม่เอาดีกว่า เพราะเดี๋ยวเขาต้องกลับแล้ว เดี๋ยวหมดเวลาง้อ" 

แล้วจอห์นจะ มีพาพลอยไปทัวร์ฮ่องกงบ้างไหม 

"พลอยเพิ่งไปมาก่อนวันสงกรานต์ จริงๆ ฮ่องกงไม่มีอะไรทำ ออกจะ น่าเบื่อ มีแค่เที่ยวกลางคืนกับช็อปปิ้ง แต่เมืองไทยมีอะไรให้ทำเยอะกว่า จะช็อปปิ้ง เที่ยวในกรุงเทพฯ หรือไปทะเล เขาจะชอบมาที่เมืองไทยมากกว่า เพราะถ้าไปที่โน่นมีแค่ช็อปปิ้งกับกิน ก็เบื่อค่ะ แต่เดี๋ยวช่วงสิ้นปีน่าจะมีไปเที่ยวกันอีก เขาก็ชวนไปเที่ยวที่อื่นบ้าง แต่บางทีพลอยไม่ว่าง ต้องดูเวลาก่อน หรือถ้าไม่สะดวกจริงๆ เขาก็จะมาหาพลอยที่เมืองไทยแทนค่ะ" พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้