‘น้ำ’ ยินดี ‘แนน’ เข้าพิธีแต่งงาน ส่วนตัว...มีแพลนบวชยาว

น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุลน้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล

อดีตคนเคยรัก “แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล” เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และเมื่อเจอตัวคนเคยรักอย่าง “น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล” จึงต้องถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงให้เจ้าตัวอัพเดทถึงแพลนที่จะบวช ซึ่ง น้ำ-รพีภัทร เผยทุกประเด็นกับผู้สื่อข่าวว่า


“เพิ่งทราบจากน้องเชียร์-ฑิฆัมพร เหมือนกันว่าวันนี้เป็นวันแต่งงานของคุณแนน-ปิยะดา เขาไม่ได้ส่งการ์ดเชิญมา ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้ซีเรียส อาจจะยุ่งอยู่กับการเตรียมงานแต่ง การแต่งงานเป็นเรื่องน่ายินดี ถือเป็นช่วงสำคัญของชีวิต ยังไงก็ต้องขออวยพรผ่านพี่ ๆ สื่อมวลชนตรงนี้เลยแล้วกัน ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ การแต่งงานเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต ขอให้โชคดีในการใช้ชีวิตคู่ ขอให้ดำเนินไปได้ด้วยดีครับ

ส่วนเรื่องแพลนที่จะบวช ผมตั้งใจไว้ว่ารอให้เสร็จละครเรื่องบุษบาท่าเรือ กับซิทคอมรักเต็มบ้าน ก่อน ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายไปได้เยอะพอสมควรแล้ว รอให้งานเสร็จสมบูรณ์ก่อน จะได้ไม่รีบเร่งมาก อาจจะเป็นช่วงเดือน มิ.ย. ในส่วนของการเตรียมตัวตอนนี้ก็มีเข้าไปคุยกับพระอาจารย์ที่วัดท่านก็ให้บทสวดมนต์ที่จะต้องใช้ตลอดระยะเวลาที่บวช มาฝึกท่อง แพลนเอาไว้ว่าจะจัดงานบวชที่วัดนวลจันทร์ ที่กรุงเทพฯ สัก 1-2 สัปดาห์ก่อน แล้วค่อยย้ายประจำไปอยู่วัดทองย้อยที่นครนายก คิดว่าจะบวชสักระยะหนึ่งเพราะเรื่องทางโลกก็ไม่มีอะไรให้กังวล ลูกก็เริ่มเดินได้คุยรู้เรื่องคุณตา (ภรรยา) ดูแลได้ดี แม่ผมก็จะลงมาช่วยอีกแรงในช่วงที่บวช สำหรับเพื่อน ๆ ในวงการผมยังไม่ได้ชวนใครเลย เพราะยังไม่รู้วันที่แน่นอน เอาให้ชัวร์ก่อนค่อยบอกดีกว่า”.


น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุลน้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล
น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุลน้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล


แนน ปิยะดาแนน ปิยะดา


แนน ปิยะดาแนน ปิยะดา


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้