รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก

รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก'รัก ร้อน ซ่อน เร้น'ของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อ'ความแตก'

 ความลับไม่มีในโลก ยิ่งปิดเท่าไหร่ ยิ่งต้องมีคนอยากขุดคุ้ยมากเท่านั้น และเรื่องที่มักโดนปกปิด คงหนีไม่พ้น "ความรัก" ของเหล่าซุปตาร์ ที่เหมือนเป็นเรื่องต้องห้ามสำหรับหมู่มวลดาราที่เพิ่งเข้าวงการ หรือมีดีกรีเป็นถึงระดับ "พระเอก-นางเอก" ซึ่งอาจจะไม่สามารถตอบความจริงได้ทั้งหมด หรืออีกกรณีหนึ่งคือตั้งใจปกปิด เพราะกลัวผลกระทบที่จะตามมาภายหลัง 
 
 เหมือนกรณีนี้ของพระเอกดาวรุ่งวิกพระราม 4 "บอมบ์-ธนิน มนูญศิลป์" ที่โด่งดังจากละครเรื่อง "คุณชายรัชชานนท์" จากซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ก่อนหน้าที่จะรับบท "คุณชาย" บอมบ์เป็นแค่นักแสดงหน้าใหม่ที่ยังไม่มีใครรู้จัก ในเวลาเดียวกันนั้น หนุ่มคนนี้เริ่มมีกระแสข่าวกับ "โฟกัส จีระกุล" นักแสดงสาวที่บอกใบ้ว่ากำลังมีคนที่ศึกษาดูใจอยู่เป็นนักแสดงช่อง 3 ตัวอักษรย่อ บ. ผ่านรายการ "วู้ดดี้" ซึ่งอาจจะยังไม่มีคนให้ความสนใจมากเท่าไหร่ รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก


จนกระทั่งถึงวันบวงสรวงเปิดลก้องละครซีรีส์ชื่อดัง บอมบ์ ถูกถามถึงโฟกัสเป็นครั้งแรก และเขาตอบเพียงว่า เป็นน้องคนหนึ่งที่สนิท แต่ไม่ได้คบกันในสถานะ "แฟน" เรียกว่าเป็นคำตอบสูตรสำเร็จฉบับดาราหน้าใหม่ที่กำลังโดนจับตามอง และเรื่อง "ความรัก" กลายเป็นสิ่งต้องห้าม 
 
 หลังจากนั้นเป็นต้นมา เมื่อโฟกัสมีโอกาสได้ตอบคำถามผ่านสื่อบ้างว่า ความสัมพันธ์กับบอมบ์ คืออะไร นักแสดงสาวก็ตอบแต่เพียงว่าเป็นพี่น้องกัน จนกระทั่งกระแสข่าวเงียบไป แต่ความฮอตของบอมบ์ทวีมากขึ้น พร้อมกับยังมีข่าวกับสาวๆ อีกหลายคนตามมา 
 
 ส่วนกลายเป็นประเด็นมากที่สุดคงเป็นสาวเจ้าของตุ๊กตา "บาร์นี่" อย่าง "พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี" ที่เจ้าตัวเคยถือไปออกรายการ "สามแซบ" เมื่อตอนที่ละครเรื่อง "คุณชายรัชชานนท์" กำลังได้รับความนิยม รวมถึงอีกหลายนักแสดงสาวทั้ง "แนน-วิจิตรา ฉายสุวรรณ" นางเอกละครพื้นบ้านช่อง 7 "น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" "พิมดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม" ที่เคยมีกระแสข่าวกุ๊กกิ๊กกับพระเอกดาวรุ่ง 
 
กระทั่งเกิดเรื่องสะท้านสะเทือนกับการอัดคลิปวิดีโอของโฟกัส แฉพระเอกชื่อดัง โดยใช้ชื่อคลิปว่า 

"โฟกัสฝากถึงคนที่คุณก็รู้ว่าใคร" ระบายหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์ที่ต้องหลบซ่อน ซึ่งนั่นยังเป็นสิ่งที่รับได้ เพราะเข้าใจและอดทน แต่ที่รับไม่ได้คือฝ่ายชายไม่เคยพูดให้เกียรติเธอเลย รวมถึงยังแอบอ้างชื่อ "แม่" ของเธอว่าเป็นคนไปขอร้องให้กลับมาคบลูกสาว และเรื่องที่เพิ่งรับรู้มาว่า พระเอกดาวรุ่งคบซ้อน!! และสาวที่โดนจับโยงคือคนแรกคือ "พาย" จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Pimpatchara Vajrasevee โดยมีใจความส่วนหนึ่งว่า 

รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก

 
"ขออนุญาตออกมาเคลียร์นะคะ เนื่องจากมีพี่ๆ นักข่าวติดต่อมาทางผจก.พาย (พี่ตูน) ว่าอยากสัมภาษณ์กรณีข่าวของพี่บอมบ์ธนินกับน้องโฟกัส และพี่ๆ น้องๆ ที่เม้นถามทางไอจีและทวิตเตอร์...  ผู้หญิงที่น้องพูดถึงว่า ได้คุยด้วยคนนั้น "ไม่ใช่พาย" นะคะ "พายกับพี่บอมบ์รู้จักกันสนิทกันในคลาสแอ็กติ้งของช่องสามเมื่อปีที่แล้ว" ส่วนเรื่องตุ๊กตาบาร์นี่ พายซื้อให้จริงค่ะ ซื้อเป็นของฝากหลังจากกลับจากตปท. เราสนิทกันในฐานะพี่น้อง พี่บอมบ์เป็นพี่ชายที่ดีคนนึง คุยกันได้เกือบทุกเรื่อง ซึ่งตัวพายเองก็มีแฟนที่คบกันมานานอยู่แล้ว และเรื่องนี้พี่บอมบ์ก็รู้" 

ฉะนั้นเมื่อหลักฐานทุกอย่างมัดตัวจนดิ้นไม่หลุด สุดท้ายบอมบ์ต้องออกมาเปิดใจยอมรับว่า 

"เคยคบกับโฟกัสจริง" แต่สถานะปัจจุบันยังไม่ชัดเจน เพราะมีรายละเอียดอีกเยอะ พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับและสื่อมวลชน รวมถึงตัวนักแสดงสาวที่ทำให้เสียใจ และเสียความรู้สึก 

รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก


 เรียกว่าเป็นบทเรียนราคาแพงที่โฟกัสยอมแลกด้วยชื่อเสียงและผลกระทบที่ตามมา เพื่อฝาก "ความช้ำ" เอาไว้ให้กับบอมบ์ เพราะ "ความรัก" เป็นเรื่องของความ "รู้สึก" และความ "จริงใจ"  หาก "จริงจัง" คงไม่จำเป็นต้อง "หลบซ่อน" หรือพอเริ่มมีชื่อเสียง พฤติกรรมก็เปลี่ยนไป สัจธรรมของวงการบันเทิงอย่างหนึ่งคือ การยอมรับ "ความจริง" ให้ถูกกาลเทศะ ย่อมเป็นทางออกที่ดีกว่า "โกหก" แล้ว รอให้ผลของการกระทำนั้นกลับมามัดตัวเอง

  นอกจากนี้ที่ผ่านมา ยังมีกรณีซุ่มคบแล้วเรื่องแดง จนอื้อฉาวอีกมากมาย ทั้งกรณีของ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" กับ "แอนนี่ บรู๊ค" เมื่อหลายปีก่อน จนกลายเป็นเรื่องราวโอละพ่อ "ลูกใครหว่า" เพราะเรื่องเกิดในกองถ่ายละครเรื่อง "ปีศาจแสนกล" ที่ทั้งสองคนเล่นด้วยกัน รวมถึงขณะนั้น ฟิล์มก็กำลังมีกระแสกุ๊กกิ๊ก กับ "เจนี่ อัศวเหม" ที่เล่นละครเรื่อง "สวย เริด เชิด โสด" เรียกว่าวุ่นวายกันยกใหญ่

รัก ร้อน ซ่อน เร้นของซุปตาร์นำพาหายนะเมื่อความแตก

 
ส่วนเรื่องของมาดามเจนี่ ที่ช็อกและโป๊ะแตกสุดๆ คงเป็นตอนที่ประกาศว่าคบหาดูใจ และจดทะเบียนสมรสกับ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" นักการเมืองท้องถิ่นย่านปากน้ำ รวมถึงยังมีเรื่องของ "ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล" กับ "ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ" ที่ฝ่ายชายไม่เคยยอมรับว่าคบหาดูใจกัน เช่นเดียวกับ "เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ" กับ "เดือน-พฤษภา อุดมศิริกุล" และ "ใบเตย-พรพจี ศิริสิทธิ์" ฯลฯ
 
 รัก ร้อน ซ่อน เร้น เหมือนไฟเผาทรวงแท้ๆ ทางที่ดีหาน้ำมาดับไฟ แล้วคิดตระหนักไว้เสมอว่าว่า บางเรื่อง "ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า" ชีวิตจะได้มีความสุขนะเจ้าคะ 

เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้