ตุ้ยขอโทษคลิปหลุดพูดก้าวร้าว

ตุ้ย เอเอฟ 3ตุ้ย เอเอฟ 3

"ตุ้ย"ขอโทษที่มีคลิปหลุดพูดจาหยาบคายใส่แฟนคลับรับมีปัญหาเข้าใจผิดกันจริงแต่ไม่เคยเลือกที่รักมักที่ชังยันข่าวมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแฟนคลับไม่เป็นความจริง

หลังจากมีคลิปหลุดของ "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" หรือ "ตุ้ย เอเอฟ 3" ขณะพูดจาไม่ดี ใช้คำที่หยาบ ต่อว่าแฟนคลับออกมา ทำให้แฟนคลับไม่พอใจ และรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ได้เจอกับตุ้ยในงานกิจกรรม "รณรงค์เนื่องในวันวัณโรคสากล" เจ้าตัวชี้แจงดังนี้

"กรณีนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น ผมเป็นเอเอฟรุ่นที่ 3 ออกมาก็หลายปีแล้ว ตลอดเวลามันก็มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของแฟนคลับเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งจะมีแฟนคลับที่อยู่กับเราแล้วมีความสุขก็มี แต่ก็จะมีกลุ่มคนไม่กี่คนที่จะทำให้เกิดปัญหาที่ชวนปวดหัวกันนิดหน่อย ยังไงผมก็ต้องขอโทษไว้ก่อนแล้วกันกับคลิปที่หลุดออกมา อาจจะดูไม่ดีนัก เพราะผมลืมนึกถึงไปว่ามีคนบางส่วนที่ไม่ได้รู้เรื่อง ที่จริงผมไม่ได้เป็นศิลปินของแฟนคลับ แต่ผมคิดกับเขาว่าผมเป็นเหมือนกับลูกกับหลาน 

ถ้าถามว่าเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร คือมันเป็นเหตุการณ์ที่เพิ่งจะผ่านมาไม่นานมานี้เอง ซึ่งมีงานงานหนึ่ง ที่จัดเป็นการส่วนตัว และมีแฟนคลับบางส่วนที่ได้ตามผมเข้าไป ซึ่งจะมีบางส่วนที่ไม่ได้ตามเข้าไป มันจึงเป็นความเข้าใจกันผิด ทำให้มีข่าวออกมาว่า ผมเลือกที่รักมักที่ชังแฟนคลับบางส่วน ซึ่งมันไม่ใช่ ในจุดนี้ก็เลยเป็นปัญหากัน จึงกลายเป็นคลิปออกมาอย่างที่เห็น ในคลิปก็เลยออกมากลายเป็นว่า ผมกลายเป็นคนก้าวร้าว ผมก็ยอมรับว่า ผมก็ยังมีรัก โลภ โกรธหลงอยู่ เป็นมนุษย์ธรรมดา เพียงแต่ว่าเขาจะเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นหรือไม่ก็เท่านั้นเอง" ตุ้ยตอบ

เมื่อถามต่อว่ามีข่าวออกมาอีกว่า มีนักร้องหนุ่มรายหนึ่ง มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแฟนคลับของตัวเองและเชื่อมโยงไปถึงลูกของแฟนคลับคนดังกล่าวอีกด้วย หลายคนมองว่าเป็นตุ้ย อีกทั้งยังมีข่าวว่าตุ้ยเคยหยิบยืมเงินจากแฟนคลับมาอีกด้วย ตุ้ยชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า
"เกี่ยวกับข่าวเรื่องที่ผมไปมีอะไรกับแฟนคลับนั้น มันเป็นอะไรที่แย่อยู่แล้ว และยังมีเรื่องที่ว่าผมไปมีอะไรกับแม่ของแฟนคลับด้วยนี่มันยิ่งแย่มากกว่า ส่วนตัวของผมไม่ได้ซีเรียส เกี่ยวกับข่าวที่ออกมานะ เพราะผมอยู่ในวงการมาเป็นเวลาค่อนข้างนาน ก็พอจะเข้าใจได้ดีว่ามันเกิดจากอะไร มีทั้งคนที่รักเราและคนที่ไม่ชอบเรา แต่ผมไม่คิดจะติดตามหาต้นตอของข่าวด้วย และเรื่องการหยิบยืมเงิน ผมรับรองได้ว่า ผมไม่เคยมีเรื่องยืมเงินกับแฟนคลับเลย นอกจากจะเป็นการชวนกันทำบุญเท่านั้นเอง" ตุ้ยกล่าวทิ้งท้าย

ตุ้ย เอเอฟ 3ตุ้ย เอเอฟ 3
ตุ้ย เอเอฟ 3ตุ้ย เอเอฟ 3


ตุ้ย เอเอฟ 3ตุ้ย เอเอฟ 3


ตุ้ย เอเอฟ 3ตุ้ย เอเอฟ 3


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้