พิ้งค์กี้ปัดซุ่มผลิตละครให้ทีวีพูล

พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช

"พิงค์กี้" ไม่หวังเรื่องเรตติ้งละคร"คุ้มนางครวญ"เหตุเอาแน่เอานอนไม่ได้ ขอแค่มีคนดูก็ดีใจแล้วปัดกระแสข่าวลือเตรียมผลิตละครให้ช่องทีวีดิจิทัลของ "ติ๋ม ทีวีพูล"

แม้ว่ากระแสละครเรื่อง "คุ้มนางครวญ" จะออกมาดี ทำให้นางเอกสาว "พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช" ถึงกับหน้าบานและหายเหนื่อย แต่ในเรื่องของเรตติ้งกลับไม่ดีอย่างที่คิด เมื่อเจอตัวกับสาวพิ้งค์กี้เลยคว้าตัวมาพูดคุยได้ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมกับข่าวคราวว่าตอนนี้เธอเตรียมซุ่มผลิตละครให้กับ "ติ๋ม ทีวีพูล-พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย"
"แค่กระแสตอบรับจากละคร "คุ้มนางครวญ" ดีก็พอใจแล้ว เพราะตอนนี้เรตติ้งก็เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้  ขอยกความดีความชอบให้พี่ถา (สถาพร นาควิไลโรจน์) แค่คนมาดูกี้ก็โอเค  ส่วนความคืบหน้าของละครเรื่องอื่นๆ คิดว่าภายในเดือนนี้น่าจะทราบแล้ว มีหลายที่ติดต่อมา แต่ที่จะรับเป็นช่องใหม่ (ช่องทรูวิชั่นส์หรือเปล่า) จริงๆ กับทรูรับอยู่แล้ว  วางแผนรับงานประมาณ 2 เรื่องต่ออาทิตย์ (คิวแน่นแล้วเรื่องหัวใจล่ะ) ก็เปิดนะ เวลามีสำหรับความรักแต่มันยังไม่มี  ถามว่ามีคนเข้ามาไหม มันก็มีบ้างนะ มีแล้วก็ผ่านไป ถ้าไม่มีมันก็ดูกระไรอยู่ (ยิ้ม)  อีกอย่างหนูไม่รีบ ขอเก็บเงินก่อน  จริงใครก็ได้ แต่ว่ายังไม่เจอคนที่ใช่ ถามว่าเป็นสาวช่างเลือกด้วยหรือเปล่า คนเรากว่าจะมาจูนกันมันยาก กี้มีความภูมิใจที่จะอยู่คนเดียวแบบนี้" พิงค์กี้บอก
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังถามต่อ ว่ามีกระแสข่าวลือหนาหูว่านักแสดงสาวกำลังเตรียมผลิตละครป้อนให้กับ  "ติ๋ม-พันธุ์ทิพา" หรือ "ติ๋ม ทีวีพูล"  ซึ่งเป็นช่องทีวีดิจิทัลนั่นเอง โดยนางเอกสาวเผย ว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไร เพราะยังไม่ถึงเวลาตอนนี้  
"กับพี่ติ๋ม หนูไปในฐานะของการเป็นนักแสดง ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะเป็นผู้จัดละคร เราเป็นนักแสดงอยู่เต็มที่มาก เรื่องวัยที่จะมาทำงานเบื้องหลังยังไม่ถึงเวลา ที่ผ่านมามีหลายที่มาชวนให้ไปแสดงด้วย  หนูเปิดรับเยอะนะ เดี๋ยวนี้มีช่องหลายช่องที่เปิดละคร  (บทต่อไปจากนี้จะต้องแรงขึ้นเรื่อยๆ ไหม) คือคนจ้างเขาคงไม่ให้หนูมาเล่นบทเด็กๆ ด้วย  แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบ ทองประกายแสด แต่ต้องไม่ธรรมดา (กับผู้จัด "ปิ่น-ณัฏฐนันท์" ล่ะ) พี่ปิ่นยังไม่ได้มาพูดคุยนะ แต่ว่ามีติดต่อเข้ามา หนูยังไม่ได้ระบุว่าที่ไหน ขอให้เขาคอนเฟิร์มแน่นอนก่อน" พิ้งค์กี้กล่าวสรุป

พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช
พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช


พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช


พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดชพิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้