แคนดี้ รากแก่น ปัดโพสต์ IG ถึง หนุ่มกรรชัย

แคนดี้ รากแก่น แคนดี้ รากแก่น

สาว"แคนดี้ รากแก่น" แจงโพสต์ เมียเผลอแล้วเจอกัน ใน IG ปัดหมายถึง หนุ่มกรรชัย ยัน เจอที่อังกฤษบังเอิญ คุยไลน์แค่พี่น้อง เชื่อ เมย์เข้าใจ

หลังจากสาวแคนดี้ รากแก่น โพสต์ข้อความใน IG ว่า 'เมียเผลอแล้วเจอกัน' หลาย ๆ คนก็ตีความ และโยงไปหา หนุ่ม กรรชัย เนื่องจากทั้งคู่ไปเจอกันที่อังกฤษ งานนี้สาวแคนดี้ ก็ชี้แจงว่า

"ประเด็นมันมาจากตอนที่ไปอังกฤษ แล้วโพสต์ IG แต่เรื่องที่โพสต์ IG ไม่เกี่ยวกับพี่หนุ่มเลย แต่ก็มีคนจับเป็นประเด็น คือเราทักกันใน IG มาก่อน เราก็รู้จักกัน ก็ทักกันว่า พี่หนุ่มอยู่อังกฤษเหรอ เดี๋ยวแคนดี้ จะไปลอนดอนนะ เราก็อยากจะถามว่า อากาศเป็นอย่างไร แล้วมารู้ทีหลังว่า พี่หนุ่มไปถ่ายรายการกับพี่เมย์ แต่ประเด็นหลัก ๆ คือไม่ได้นัดกัน ไม่ได้กิ๊กกันด้วย คุยกันในฐานะพี่น้องอยู่แล้ว พี่หนุ่มก็เป็นพี่ชายที่ดีมาก ตอนที่เรามีปัญหา เขาก็เป็นพี่ชายคนนึงในวงการที่แนะนำเราตลอด เราก็รู้จักกันตอนที่ถ่ายรายการตีท้ายครัว แต่มันก็ไม่มีอะไรเกินเลย ส่วนใหญ่จะคุยไลน์ แต่ก็ไม่ได้กับพี่หนุ่มคนเดียว"

เมื่อถามว่า มีข่าวออกมาได้มีการพูดคุยกับหนุ่ม กรรชัย บ้างหรือยัง สาวแคนดี้ ก็บอกว่า "ยังเลยค่ะ เราไม่รู้จะคุยอะไร เราก็ปล่อยให้ความจริงมันออกมาเอง เราก็เข้าใจ ใครก็ตามที่ไปเกี่ยวกับพี่หนุ่มก็จะเป็นข่าว พี่หนุ่มเขาก็เจ้าพ่อ ตัวพ่ออยู่แล้ว พี่เมย์ เขาน่าจะแยกแยะ เชื่อว่า พี่เมย์จะเข้าใจค่ะ"


แคนดี้ รากแก่น แคนดี้ รากแก่น
แคนดี้ รากแก่น แคนดี้ รากแก่น


แคนดี้ รากแก่น แคนดี้ รากแก่น


แคนดี้ รากแก่น แคนดี้ รากแก่น


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้