กระแตโต้ ทุกข้อกล่าวหา มือที่3อ้วน-แจม-ซุ่มกิน หนุ่มเกาหลี

กระแตโต้ ทุกข้อกล่าวหา มือที่3อ้วน-แจม-ซุ่มกิน หนุ่มเกาหลี"กระแต"โต้เป็นมือที่3"อ้วน-แจม" 

โดนกล่าวหาเป็นมือที่สามอีกแล้ว สำหรับลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม"นิภาพร แปงอ้วน หลังมีข่าวแอบคุยไลน์กับพระเอกหน้าตี๋ "อ้วน"รังสิต ศิรนานน์ จนเป็นเหตุให้นักร้องสาว "แจม"ชรัฐฐา อิมราพร ไม่พอใจถึงขั้นขอเลิก

เรื่องนี้สาว "กระแต" ปฏิเสธเสียงหนักแน่นว่า "เรื่องที่บอกว่าเป็นมือที่สามหรือคุยไลน์กับพี่อ้วน ไม่ใช่เรื่องจริง กระแตไม่ได้เป็นมือที่สามใคร เคยเจอพี่อ้วนครั้งเดียวตอนไปถ่ายรายการ "เกมดารา...ชะลาล่า" วันนั้นไปถ่ายรายการด้วยกันทั้งวัน อยู่ทีมเดียวกันเลยคุยกันทำให้ดูสนิท คนเลยคิดว่าคู่นี้ยังไงหรือเปล่า"

ซีเรียสไหม มีข่าวตกเป็นข่าวมือที่สาม อีกแล้ว "ซีเรียสค่ะ กระแตโดนข่าวไม่ดีตลอดเลยรู้สึกไม่ค่อยอยากพูดอะไรมาก พอข่าวมันเป็นแบบนี้ก็ได้แต่พูดว่าไม่จริง แล้วคนก็ไม่เชื่ออีกอยู่ดี อยากให้คนเห็นใจและใช้วิจารณญาณในการฟังข่าวบ้าง"

กลัวแจมเข้าใจผิดไหม "กลัวน้องเข้าใจผิดเหมือนกัน บอกให้เข้าใจตรงนี้เลยว่าไม่มีอะไร หลังจากมีข่าวก็ยังไม่ได้คุยกับแจม ส่วนพี่อ้วนก็ไม่ได้เจอกันเลย"

ถามถึงเรื่องที่คุณแม่บอกว่ากระแตคุยกับหนุ่มเกาหลีอยู่ "อันนี้ก็เข้าใจผิดอีก คือวันนั้นกระแตไปซ้อมเต้นก่อนออกคอนเสิร์ตกับศิลปินเกาหลีวงบีทีเอส เลยนัดเจอกัน พอดีคนมาถามว่ากระแตอยู่ไหน คุณแม่ก็บอกว่าอยู่กับหนุ่มๆ เกาหลี ก็มีคนถามว่าเดี๋ยวนี้มีแฟนเป็นชาวเกาหลี เหรอ คุณแม่ก็ตอบเออๆ เหมือนแซวเล่น คนที่ได้ยินเลยเอาไปคุยเองมากกว่า พอมีข่าวออกมาถึงกับงงเลย ถามคุณแม่ก็บอกว่าไม่ได้สัมภาษณ์ใครเลย แค่คุยเล่นกับพี่เขาเท่านั้นเอง มันเป็นเรื่องเข้าใจผิดค่ะ" 

กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์