เบเบ้ถูกคนตั้งไอจีโจมตี-เชื่อเหตุมาจากรูปแต่งหน้าเต็ม

เบเบ้ถูกคนตั้งไอจีโจมตี-เชื่อเหตุมาจากรูปแต่งหน้าเต็ม"เบเบ้-ธันย์ชนก" เผยถูกคนตั้งอินสตาแกรมขึ้นมา เพื่อแสดงความคิดเห็นในทางลบในอินสตาแกรมของเธอ เชื่อเหตุมาจากรูปแต่งหน้าเต็มตอนเล่นละครเรื่อง "บ้านผีปอบ"
 
หลังจากที่ออกมาโต้ข่าวที่ถูกเม้าท์ว่าไปอัพหน้ามาจนทำให้นักแสดงสาว "เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา" ถึงขนาดฉุนขาด ออกมาระบายว่าไม่ได้ไปศัลยกรรมหน้ามาอย่างที่เป็นข่าว แต่เพราะเป็นการแต่งหน้าและใส่เอฟเฟกต์ในละครเรื่อง "บ้านผีปอบ" ทำให้หน้าดูเปลี่ยนไป ถึงจะแก้ข่าวไปแล้วแต่เบ้เบ้ก็ยังถูกคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความที่ไม่สุภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ ล่าสุดเจอสาวเบเบ้ในวันบวงสรวงละครเรื่อง "รักคุณเท่าช้าง" เลยถามถึงเรื่องนี้ 

"คือมีคนตั้งอินสตาแกรมมา แล้วก็โจมตีเรา ไม่ว่าเราจะโพสต์อะไรก็จะมาคอมเมนต์ไม่ดี ซึ่งเราก็เคยเข้าไปดูอินสตาแกรมเขานะ แต่เขาล็อกไว้ ตั้งไพรเวท และมีรูปอยู่แค่ประมาณรูปเดียว เราเองก็รู้สึกเหมือนกับว่าเขาตั้งอินสตาแกรมมาเพื่อจงใจโจมตีเราหรือเปล่า แต่เราก็ไม่ได้บล็อก

 เพราะเรามองว่ามันเป็นเรื่องที่ไร้สาระไปหน่อย ก็จะพยายามไม่สนใจ แต่ถ้าหนักๆ มาก เราก็จะตอบโต้ไปบ้าง เราเองไม่ใช่คนที่จะใช้คำไม่สุภาพหรือตอบโต้ใครอยู่แล้ว แต่หากเขามาแบบที่ไม่ดีมากๆ เราก็โต้กลับไปเหมือนกัน เพราะเรารู้สึกว่าอินสตาแกรมเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา" นักแสดงสาวกล่าว 

เมื่อถามถึงว่าคิดว่าอะไรเป็นสาเหตุที่เขาจ้องโจมตี นักแสดงสาวเผยว่า สาเหตุน่าจะมาจากรูปที่เธอโพสต์ในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นรูปที่ถูกวิจารณ์ว่าเธอไปอัพหน้ามา 

"ถ้าให้เดาน่าจะมาจากที่เราโพสต์รูปในละครเรื่องบ้านผีปอบ และเป็นข่าวออกมา ซึ่งเราก็บอกไปแล้วว่ารูปนั้นเป็นรูปที่แต่งหน้าเต็มมาก และเป็นการแต่งหน้าเพื่อเข้าฉากในละคร 

รวมกับที่ใช้แอพต่างๆ เลยอาจทำให้เข้าใจผิดได้ แต่ดูเหมือนบางคน ก็จะไม่เข้าใจ ก็จะมาต่อว่า ซึ่งเราก็ทำใจ ถ้าไม่แรงมากก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าแรงมากก็จะตอบโต้ไปบ้าง" เบเบ้กล่าวปิดท้าย เบเบ้ธันย์ชนกฤทธินาคาเบเบ้ตั้งไอจีโจมตีบันเทิงข่าวบันเทิงข่าวทั่วไป วันพุธที่ธันวาคม"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


"เบเบ้-ธันย์ชนก" "เบเบ้-ธันย์ชนก"


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้