ไม่เกี่ยว!! พิ้งกี้ วอน อย่าปลอมเฟซบุ๊ค แอบอ้างเรื่องการเมือง

ไม่เกี่ยว!! พิ้งกี้ วอน อย่าปลอมเฟซบุ๊ค แอบอ้างเรื่องการเมืองต้องบอกว่าอยู่ดีๆ ก็ถูกใส่ร้ายแบบไม่ทันให้ตั้งตัว 

สำหรับนางเอกหน้าคม "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" ที่ถูกมือดีปลอมเฟซบุ๊คในชื่อ "สาวิกา ไชยเดช" แถมยังโพสต์ข้อความด่ากราดพรรคประชาธิปัตย์และสลิ่มว่า "สลิ่มอีกหลายๆ ตัว ยังพร่ำเพ้อว่าคนชนบทหลอกง่ายซื้อเสียง เออ แล้วถ้าหลอกง่ายซื้อเสียงได้ ทำไมพรรคประชาธิปัตย์ไม่ไปหลอกเขาไปซื้อเสียงเขามาล่ะก็ ขนาดภูมิใจไทยยังแพ้ราบเรียบมาแล้ว คนโง่งมโข่งอยู่แต่ในกะลานะพวกมรึง"
 
งานนี้เลยทำให้สาวพิ้งกี้ต้องออกโรงเคลียร์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอในชื่อ "pinkysavika" ว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และขออย่าเอาตัวตนของเธอไปเกี่ยวข้องทางการเมืองเลย
 
"เนื่องจากมีคนเอาชื่อกี้ไปแอบอ้างไปโพสต์เกี่ยวกับการเมือง กี้ขอแจ้งให้ทราบว่ากี้มีเฟซบุ๊คส่วนตัวเพียงอันเดียว ซึ่งไม่ใช่อันที่เป็นข่าวตามลิ้งค์นี้ http://www.facebook.com/pinkychaiyadej ซึ่งภาพนี้ที่ลงก็แสดงให้เห็นแล้วว่ามีคนใช้ชื่อเฟซบุ๊คเหมือนกันกับกี้หลายคนมากและ twitter หรือ social network อื่นๆ กี้ไม่ได้เล่น ขอร้องนะคะ อย่าใช้กี้เป็นเครื่องมือเลย ขออยู่อย่างสงบ ใครก็ตามที่เอาไปลงกรุณาหยุดแชร์นะคะในข่าวที่มันไม่จริงขอบคุณค่ะ"
 
ด้านสาว "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ก็แชร์ภาพดังกล่าวเพื่อเป็นการช่วยเพื่อนสาวอย่างพิ้งกี้ชี้แจงด้วยอีกทางหนึ่งไม่เกี่ยว!! พิ้งกี้ วอน อย่าปลอมเฟซบุ๊ค แอบอ้างเรื่องการเมือง


ไม่เกี่ยว!! พิ้งกี้ วอน อย่าปลอมเฟซบุ๊ค แอบอ้างเรื่องการเมือง


พิ้งกี้ สาวิกาพิ้งกี้ สาวิกา


พิ้งกี้ สาวิกาพิ้งกี้ สาวิกา


พิ้งกี้ สาวิกาพิ้งกี้ สาวิกา


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้