บุ๋มเผยติ๊งโน้ตจ่อบินสเปนไร้กำหนดกลับ

บุ๋มเผยติ๊งโน้ตจ่อบินสเปนไร้กำหนดกลับ


บุ๋ม ปนัดดา


"บุ๋ม" เผย "ติ๊งโน้ต" จ่อบินสเปนไร้กำหนดกลับ ลังเลไปส่งสนามบิน โต้ฝ่าย ช.กิ๊ก "จ๊ะจ๋า" นักการเมืองเลิกตามจีบ

หลังจากเลิกรากันไปได้สักพัก แต่ก็ดูเหมือนว่าสาว "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ก็ยังจะเฮิร์ทอยู่ ล่าสุดที่สาวบุ๋มมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ยาสตรีตราโหรทศพรโอสถ เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

"จริงๆ ก็ยังได้เจอกันอยู่บ้าง วันก่อนก็เพิ่งเจอกัน เป็นวันเกิดพ่อเขา แรกๆ มันก็ยังเขินๆ อยู่แต่ว่าเราก็ไม่รู้จะคุยอะไร ไม่รู้จะวางตัวยังไง สำหรับทีมแข่งรถปีหน้าก็สรุปแล้วคือ เรากับคุณพ่อว่าจะถอนหุ้นกันทั้งคู่ แต่มันก็ต้องลุยต่อไป เพราะมันเป็นสิ่งที่เขาต้องทำ วันนี้เราก็จะร้องไห้อยู่ทั้งวัน มันก็ต้องเดินหน้าต่อไป ต้องตัดสินใจให้ชัดเจน"

เมื่อถามว่ามีความหวังจะได้คืนดีกันหรือไม่ สาวบุ๋มก็บอกว่า 

"มกราคมนี้ เขาก็จะต้องบินไปอยู่เสปนยาวเลยค่ะ ยังไม่มีกำหนดกลับ มันก็หวังลำบาก ก็แล้วแต่ว่าเขาจะพิสูจน์ให้เห็นได้มั้ยว่าจะเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ตัวเราก็ขอพักก่อนดีกว่า เราเองก็สองจิตสองใจ ใจนึงก็ยังอยากรอเขาอยู่ ส่วนที่สนามบินก็คงต้องรอดูอีกที"

เมื่อถามถึงเรื่องที่ติ๊งโน้ตมีข่าวว่ากิ๊กกับจ๊ะจ๋านั้น สาวบุ๋มก็ชี้แจงว่า

 "กับจ๊ะจ๋า บุ๋มว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยนะ บุ๋มรู้จักจ๊ะจ๋าดี วันที่เจอกันบุ๋มก็อยู่ด้วย น้องเขาเห็นหน้าหวานๆ แบบนั้นก็ห้าวมาก คงไม่มีแนวชู้สาวแน่นอน กับจ๊ะจ๋าก็ยังไม่ได้คุย แต่พี่ก็ไม่มีสิทธิ์เข้าไปยุ่ง ถ้าเป็นจริงก็ต้องแฮปปี้กับเขา แต่บุ๋มว่าไม่น่าจะใช่"

ส่วนนักการเมืองที่สาวบุ๋มเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าโดนตามจีบนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

 "ตั้งแต่ประกาศไปวันนั้นเขาก็หายไป บางคนก็ยังอ้างมาขอเจอเรื่องงาน ขอเจอ ขอทานข้าวเพื่อจะบรีฟงาน เราก็บอกตรงนี้ว่าไปบรีฟกับออแกไนซ์บุ๋มได้เลยค่ะ ไม่ต้องผ่านบุ๋ม"บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา


บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา


บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา


บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม ปนัดดา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้