เต้ยปัดอเล็กซ์คอยบงการเรื่องรับงาน

เต้ยปัดอเล็กซ์คอยบงการเรื่องรับงาน"เต้ย" ปัด "อเล็กซ์" คอยบงการเรื่องรับงาน โวรักแฮบปี้ไร้แพลนสวีตปีใหม่ ปลื้มติดอันดับสาวน่ากอด

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่ค่อยอยากเปิดเผยเรื่องหัวใจสักเท่าไร สำหรับคู่ของสาว "เต้ย จรินพร" กับหนุ่ม "อเล็กซ์ เรนเดลล์" ล่าสุดก็มีข่าวว่า หนุ่มอเล็กซ์เป็นคนบงการชีวิตสาวเต้ย ทั้งเรื่องงานและเรื่องตอบคำถามสื่อ ซึ่งในงานเบื้องหลัง การถ่ายภาพ คอลเล็กชั่นพิเศษ ของ AIIZ สาวเต้ยได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ว่า

"ไม่เลยค่ะ เราก็คุยกันทุกเรื่อง อย่างวันงานแต่งพี่นุ้ยไม่ใช่ไม่อยากให้สัมภาษณ์นะคะ ก็เห็นพี่ๆ ถ่ายรูปเสร็จไม่มีใครเรียกหนูก็เลยเข้าไปถ่ายรูป ไม่ได้ตั้งใจจะหนี เรื่องงานเค้าก็จะไม่ยุ่ง ไม่ก้าวก่ายกันค่ะ ถ้ามาบงการชีวิตกันมันก็คงไม่ไหว

 อาจจะมีปรึกษากันบ้างว่าอันนี้ดีมั้ยมากกว่าค่ะ แต่ละคนมีผู้จัดการดูแลในเรื่องงานอยู่แล้วค่ะ ไม่มีการตัดสินใจแน่นอน ถ้าเป็นงานคู่เราคงดูเป็นกรณีพิเศษหน่อย

 เพราะเราไม่อยากจะโปรโมทเรื่องนี้มาก ต้องดูเป็นงานๆ ไปค่ะ ส่วนเรื่องที่ติดอันดับสาวน่ากอดก็ดีใจมากเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ส่วนแพลนปีใหม่ก็ยังไม่มีเลยค่ะ อเล็กซ์ก็ต้องไปวันเกิดพี่สาวค่ะ"เต้ย จริญพรเต้ย จริญพร


เต้ย จริญพรเต้ย จริญพร


เต้ย จริญพรเต้ย จริญพร


เต้ย จริญพรเต้ย จริญพร


เต้ย จริญพรเต้ย จริญพร


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้