หยวน ยิปซี สปาร์คกลางกองบอกรักผ่่านสื่อ


เกิดรักนอกจอขึ้นอีกคู่สำหรับ "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร" กับสาว "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พวศ์" 

หลังจากได้ร่วมงานกันมาร่วม 2 ปี ในซิทคอม "เฮง เฮง เฮง" ทำให้เกิดความใกล้ชิดสนิทสนมกัน ความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานกลายเป็นคนรู้ใจกันในที่สุด เรื่องนี้ได้เปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวระหว่างให้สัมภาษณ์ถึงรางวัล เอเชีย เทเลวิชั่น อวอร์ด ของซิตคอมเรื่องนี้ ที่สตูดิโอ ACT ปทุมธานี เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 56 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้หนุ่มหยวนได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่มีต่อสาวยิปซีอย่างเขินๆ ว่า ''ก็เหมือนผู้ใหญ่เขาอำๆ กันน่ะครับน้องเค้าก็น่ารักดี แต่ไม่ได้จีบครับ ก็ปลื้มน้องเค้าเข้ามาก็ทำให้เรตติ้งดีขึ้นด้วยครับ'' 

ส่วนสาว "ยิปซี' ซึ่งได้ยินข่าวมาว่า หนุ่ม "หยวนเอ่ยปากบอกชอบน้องยิปซีต่อหน้า สาว "ยิปซี" ก็ตอบแบบเขินๆ เหมือนกันว่า "พี่เขาก็เคยพูดค่ะนั่งกินข้าวอยู่ดีๆ พี่เขาก็พูดเลย รู้สึกประหลาดขนลุกเลย ไม่เคยเจอแบบนี้เขาบอกความรู้สึกกับเรา แต่ไม่ได้ต้องการอะไรก็อยากขอบคุณและดีใจมากๆ เลยค่ะ ซาบซึ้งมากๆ" 

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงสถานะตอนนี้ หนุ่ม "หยวน" ตอบแบบเลี่ยงว่า 

"เอ่อ ยังไงดีละก็จะพยายามทำงานให้ดีนะครับ (หัวเราะแบบเขินๆ)" ส่วนสาว "ยิปซี" ที่บอกทิ้งท้ายว่า "ให้ติดตามดูผลงาน เฮง เฮง เฮง แต่ในเรื่องความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อหนุ่ม "หยวน" นั้นบอกได้แค่ว่ารู้สึกดีมากๆ" ยังไงเรื่องนี้ถือว่านี้ติดตามถึงความรักนอกจอของทั้งคู่ ว่าเป็นเลื่อนสถานะหรือไม่ มีลุ้นแน่งานนี้

 "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร" "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร"
 "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร" "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร"


 "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร" "หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร"


ยิปซี คีรติยิปซี คีรติ


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์