สุดหล่อใจบุญ ′ณเดชน์พาแฟนคลับทำบุญวันเกิดเลี้ยงเด็กด้อยโอกาส ที่ขอนแก่น

สุดหล่อใจบุญ ′ณเดชน์พาแฟนคลับทำบุญวันเกิดเลี้ยงเด็กด้อยโอกาส ที่ขอนแก่นเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่  17  ธันวาคม  ที่อาคารสโมสรนายทหารค่ายศรีพัชรินทร (มทบ. 23) จ.ขอนแก่น     

พระเอกหนุ่มชื่อดัง  ณเดชน์  คูกิมิยะ  พร้อมด้วยแฟนคลับ ประมาณ 150 คน  ได้มาจัดทำบุญวันเกิด เลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ โต๊ะจีน และอาหารแบบบุฟเฟต์  มี  ส้มตำไก่ย่าง ,ไก่ทอดข้าวเหนียว,หมูสะเตะ,ขนมจีน,ข้าวผัดปู,ผัดหมี่โคราช,ก๋วยจั๊บ, น้ำหวาน,ผลไม้หลากชนิด และ ไอศกรีม

 นอกจากนี้  ยังมี หลวงพ่อเมือง พลวฑโฒ เจ้าอาวาสวัดป่ามัชฌิมาวาส อ.เมือง  จ.กาฬสินธุ์  ซึ่งเป็นพระผู้ใหญ่ที่ ณเดชน์ให้ความเคารพ    พล.ต.ไชยพร รัตนแพทย์ รองแม่ทัพน้อยที่ 2 จ.นครราชสีมา  พล.ต.ภัทรพล รักษานคร ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ขอนแก่น  ร่วมในกิจกรรมนี้เช่นกัน  และแม่บ้านทหารบกค่ายศรีพัชรินทรฯ  พร้อมเด็กด้อยโอกาสกว่า 150 คน  จากมูลนิธิช่วยเหลือบ้านลูกรักขอนแก่น สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น โรงเรียนการศึกษาพิเศษมารีนิรมล  โรงเรียนศึกษาคนตาบอดขอนแก่น  และแฟนคลับที่ติดตามมาร่วมกิจกรรมงานวันเกิด ณเดชน์ทั้ง กทม.และขอนแก่น  แน่นขนัด
 
การจัดกิจกรรมวันเกิดณเดชน์ครั้งนี้เป็นปีแรกที่จัดในค่ายทหารให้กับเด็กๆด้อยโอกาสทางการศึกษา ซึ่งเป็นเด็กพิการทางสายตา หูหนวก พิการทางร่างกาย จำนวน  6 หน่วยงาน  พร้อมมอบทุนการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาส ตามโครงการ “เพื่อน้อง ชาวขอนแก่น” พร้อมกับจัดกิจกรรมหลากหลาย มีเกมส์ทายปัญหา และการแสดงออกของเด็กด้อยโอกาสที่มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย และเด็กจะได้รับรางวัลมากมายนอกจากรับประทานอาหารกลางวันไปแล้ว
 
  ณเดชน์ เปิดเผยว่า เนื่องจากวันที่ 17 ธันวาคมเป็นวันคล้ายวันเกิด  ครบ 22 ปี ของตนเอง   ทุกปีที่ผ่านมาจะจัดงานทำบุญวันเกิดที่กรุงเทพฯ แต่วันเกิดปีนี้เป็นโอกาสเหมาะสม จึงมาทำบุญที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่น พร้อมกับแฟนคลับ ที่ได้มีโอกาสร่วมทำบุญ เลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็กด้อยโอกาสด้วย
  
 “วันนี้เป็นวันเสมือนคล้ายวันเกิดของผม และวันเกิดของผมทุกปีต้องมาทำบุญร่วมกับแฟนคลับ ซึ่งที่ผ่านมาทำบุญวันเกิดมีแต่อยู่ในกรุงเทพฯ ปีนี้ผมจึงเห็นว่างานวันเกิดของผมต้องมาทำบุญวันเกิดที่บ้านเกิดใน จ.ขอนแก่นด้วย จึงได้รับความอนุเคราะห์เอื้อเฟื้อสถานที่ในค่ายศรีพัชรินทร ฯ จ.ขอนแก่น จึงเป็นเรื่องน่ายินดีมากจึงได้ดำเนินจัดงานวันเกิดของตนเองร่วมกับแฟนคลับในค่ายทหารที่ จ.ขอนแก่น ดังกล่าว” ณเดชน์ กล่าว 
ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้