โยถ่ายหวือปฏิทินฉลองโสด

 โยถ่ายหวือปฏิทินฉลองโสด"โย"ถ่ายหวือปฏิทินฉลองโสด รักจืด-เชื่อเลิกแน่

"เอาจากใจเลยนะ มันไม่หวานเลย กลายเป็นเรามาคุยกันว่าปีหน้าเรายังจะคบกันดีไหม" นางแบบสาว "โย"ยศวดี หัสดีวิจิตร เผยเรื่องที่ล่าสุดควงแฟนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา 

"มันเหมือนมาจากเพื่อนด้วยแหละ เขาเองยังพูดว่าทำไมไม่มีความหวานแบบแฟนเลย"

เขาอยากให้เราหวาน "น่าจะเขา เพราะเราเป็นคนไม่หวานอยู่แล้ว บอกตรงๆ เป็นเหมือนเพื่อนมาก นี่เป็นประโยคสุดท้ายที่คุยกันว่าจะยังไง คำว่าเลิกกันนี่โยพูดนะ แต่คงไม่เลิก ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่จะเป็นเพื่อนกันจริงรึเปล่ายังไม่รู้"

พอบอกว่าเป็นเพื่อนกันดี กว่า เขาว่าอย่างไร

 "เขาก็ถามว่าเรารู้สึกกับเขายังไง เราก็บอกว่ารู้สึกเหมือนตอนครั้งแรกที่เจอ มันไม่มีอะไรที่รู้สึกพิเศษขึ้นจริงๆ สถานะตอนนี้เลยคลุมเครือนิดนึง"

เรียก ว่าคบแล้วไม่คลิก "อาจเพราะเรามีอะไรกังวลเยอะ เขาบอกว่าปีนี้โยทำอะไรค่อนข้างเยอะ ห่วงเรื่องงาน ธุรกิจ ขายโยบีไม่เท่าไหร่ นี่มาเพิ่มขายน้ำสลัดอีกก็ค่อนข้างเหนื่อย เขาก็น้อยใจที่คู่อื่นดูพัฒนาเร็ว แต่เราดูช้า อาจจะเราเหมือนกันมากเกินไป รึเปล่าเลยทำให้ความรู้สึกเราไม่ค่อยพัฒนา ถ้ามันต่างกันมากมันก็คงจะมีอะไรที่เราอยากจะพัฒนาสถานะ พอเหมือนกันมากก็เหมือนเรามองตัวเอง"

จะเว้นวรรคความสัมพันธ์เพื่อไป ดูใจตัวเอง หรือ ลดระดับความสัมพันธ์ไปเลย โยกล่าวว่า

 "เดี๋ยวคงต้องดูก่อน โยต้องบินไปต่างประเทศอีกรอบนึง คงต้องดูจังหวะ ทริปนี้ไปคนเดียว ต้องถามเขานะว่าเขาจะเอายังไง"

จะลองปรับให้หวานขึ้น "เป็นไปไม่ได้ ถ้าเป็นได้มันคงดีกว่านี้ 2 ปีแล้วหลายคู่เขาก็จะดูกระชับมิตร แต่นี่ 2 ปีมันยิ่งจืดแต่ไม่ได้เบื่อนะ แต่มันจืด"

"เอ-อัญชลี" พี่สาวมีแนะนำอะไรไหม นางแบบสาวแง้ม "พี่เอบอกว่าถ้าไม่ใช่ก็เลิก อายุขนาดนี้แล้วอย่าไปอยู่กับคนที่รู้สึกว่าไม่ใช่ แต่แค่เรารู้สึกเสียดายไม่อยากเสียเพื่อนที่ดีไป เขาดีมาก ส่วนบี (น้ำทิพย์) ก็บอกว่าโยอาจจะเป็นคนที่ค่อนข้างแมน เอาตามจริงโยว่ามันคงไปกันไม่รอด ถ้ามันไม่โอเคยังไงก็ยังเป็นเพื่อนกัน"

ส่วนตัวคิดว่าคงจะไปไม่รอดแล้ว

 "นี่ไงถ่ายปฏิทินฉลองความโสด ปีใหม่ฉลองความโสด"

จะบอกว่าเขาเหลือสถานะยังไง "เขาก็ยังเป็นเพื่อนที่เราสนิทเหมือนเดิม เขาบอกว่าเราเปลี่ยนไปแล้ว ทุกอย่างยังเหมือนเดิม" โย ยศวดี โย ยศวดี


โย ยศวดี โย ยศวดี


โย ยศวดี โย ยศวดี


โย ยศวดี โย ยศวดี


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้