ปุ๊กลุ๊ก โต้ข่าวเม้าท์ !ถังแตก เพราะบ้าแบรนด์เนมตามอั้ม พัชราภา

ปุ๊กลุ๊ก โต้ข่าวเม้าท์ !ถังแตก เพราะบ้าแบรนด์เนมตามอั้ม พัชราภาสาว"ปุ๊กลุก" ปัดรับทรัพย์ขึ้นแท่นเจ้าแม่อีเว้นท์ โต้อัพหรูคบ "อั้ม พัชราภา" ปัดผจก.ปรามเรื่องใช้เงิน เมินคนมองปากแข็ง

ช่วงนี้เห็นสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" เดินสายออกงานอีเว้นท์โกยเงินไปอื้อ จนหลายคนยกให้เธอขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่อีเว้นท์ไปแล้ว งานนี้เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

 "ยังไม่รวยค่ะ ยังเก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัวอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้มีแพลนทำอะไร หนูทำงานเสร็จก็ให้เงินคุณแม่เก็บไว้เลย ยังไม่ถึงขั้นเจ้าแม่อีเว้นท์หรอกค่ะ วันละงานเดียว"

ส่วนกรณีที่โดนเม้าท์ว่าทำตัวติดหรูเพราะคบกับ "อั้ม พัชราภา" นั้น สาวปุ๊กลุกก็เปิดเผยว่า

 "จริงๆ ก็ไม่เกี่ยวกับสนิทกับใครหรอกค่ะ มันเป็นความชอบอยู่แล้ว เพียงแต่เราเลือกช่วงเวลาเท่านั้นเอง ไม่ได้ติดแบรนด์เนม เราก็ใช้ด้วยความพอดี เราก็ยังกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางอยู่เลย อันไหนอยากได้ก็ซื้อ แต่ไม่ได้ซื้อทุกอัน เอาที่แบบชอบจริงๆ ตอนนี้เงินก็หายาก พี่เอสเขาก็ช่วยดูให้ว่าอันนี้เหมาะมั้ย ถึงเวลาพี่เอสก็จะบอกไปใช้ตังค์มั่งปุ๊ก ตัวหนูก็เกรงใจพี่อั้มมากกว่า"

นอกจากนี้ สาวปุ๊กลุกยังเปิดเผยถึงกรณีที่โดนคอมเม้นท์ว่าปากแข็ง ไม่ยอมรับว่าหน่ม "แจ็ค AF" มาจีบอีกว่า 

"มันก็ไม่ได้มีใครรับนะ ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นพี่เหมือนเดิม เราก็มีคุยกันเรื่องข่าว หนูว่าพี่แจ็คเขาไม่ได้จีบนะ ตอนนี้ไม่มีใครเลย"อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์อัั้ม พัชราภา - ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้