ตูมตามยินดีโตโน่หมั้นปัดผู้ใหญ่น้อยใจไม่เชิญ

ตูมตามยินดีโตโน่หมั้นปัดผู้ใหญ่น้อยใจไม่เชิญนักร้องหนุ่ม"ตูมตาม" ยินดี โตโน่หมั้น ปัดผู้ใหญ่น้อยใจไม่เชิญ โวรักเมย์แฮปปี้ ปีใหม่ทำงาน ไร้แพลนเที่ยว

เป็นหนึ่งในเวที The Star และสนิทกับ โตโน่ ภาคิน สำหรับ ตูมตาม ยุทธนา แต่ล่าสุดในงานหมั้นโตโน่ และแตงโม กลับไม่เห็นเงาของพี่ ๆ น้อง ๆ เวที The Star รวมถึงผู้ใหญ่ในเอ็กแซกท์ ไปร่วมสักคน เลยมีข่าวออกมาว่า ผู้ใหญ่ต่างก็ไม่ปลื้มหนุ่มโตโน่ สักเท่าไรนัก

ทางด้านหนุ่มตูมตาม ก็เปิดเผยว่า "ก็ได้ติดตามข่าวบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก เราก็แค่มีหน้าที่รับฟังข่าวอย่างเดียว ส่วนตัวตูมตามก็อยู่แต่งกองละคร ไม่ค่อยได้ไปเจอใครเท่าไร จริง ๆ แล้วในส่วนตัวพี่ชายผมคนนี้เขาเป็นคนตัดสินใจทำอะไร เขาเป็นคนที่จิตใจดีอยู่แล้วครับ ไม่ว่าเขาตัดสินใจทำอะไร เขานึกถึงประโยชน์ส่วนรวมอยู่แล้วครับ มันอาจจะถูกที่ผิดเวลา อันนี้ผมเองก็ไม่รู้อะไรเลย ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ตัวผมก็มีหน้าที่แสดงความยินดีกับเขาแค่นั้นครับ"

หลายคนเม้าท์ว่าผู้ใหญ่ทางค่ายน้อยใจ ที่ไม่มีการเชิญไปร่วมงาน ทางหนุ่มตูมตาม ก็บอกว่า

 "อันนี้คงมีแหละครับ แต่ผมไม่ได้ทราบว่าเขาคุยอะไรกัน เวลาเราได้ยินเขาพูดถึงเรื่องนี้เราก็ไม่ขอแชร์ดีกว่า เพราะว่ามันเป็นเรื่องของการตัดสินใจของพี่เขาด้วย ตัวผมก็มีหน้าที่รับฟัง

เมื่อถามถึงแพลนปีใหม่นี้ หนุ่มตูมตามก็เปิดเผยว่า

 "ปีใหม่นี้ก็มีกลับบ้านกับที่บ้านครับ ส่วนใหญ่กับเมย์เองถ้าต้องไปด้วยกัน ก็จะไปกับครอบครัวอยู่แล้วครับ เราก็ไปทั้ง 2 บ้านเลย"ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


ตูมตาม เดอะสตาร์ตูมตาม เดอะสตาร์


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้