วีปัดจีบเซฟฟานี ยันแค่ร่วมงานแจงภาพควงนศ.น้อง

วีปัดจีบเซฟฟานี ยันแค่ร่วมงานแจงภาพควงนศ.น้องหนุ่ม "วี - วีรภาพ" ปัดจีบ สาว "เซฟฟานี" แจงแค่ร่วมงาน เผย ควงนักศึกษาแค่น้อง แย้มคุยสาวอุบบอกในหรือนอกวงการ ยังไม่พร้อมเปิดตัว

มีข่าวว่าตามขายขนมจีบให้กับนางเอกน้องใหม่ในช่อง ดีกรีนางงามอย่าง สาว "เซฟฟานี" งานนี้หนุ่ม "วี - วีรภาพ" ก็รีบออกมาปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า "ข่าวที่บอกว่าจะเปิดตัวแฟน ไม่มีนะครับ อย่าเรียกว่าเปิดตัวดีกว่าครับ เอาอย่างนี้ดีกว่าว่าตอนนี้มีคนคุยๆ ด้วยครับ เพราะว่าผมเพิ่งเลิกกับคนที่คุยนอกวงการมาสักพักนึง ตอนนี้ก็เรียกว่ามีศึกษาดูใจครับมาบอกไว้ก่อนเผื่อว่ามันมีภาพหลุดหรืออะไร ยังไง จะได้เขียนเข้าใจถูก ก็เหมือนว่าเริ่มศึกษาคุยๆ กัน ในหรือนอกวงการ ขอไม่บอกดีกว่าครับ 

กับ น้องเซฟฟานี ผมไม่เคยรู้จักน้องเขาเลย เห็นไหมเริ่มมีการพาดพิงแล้ว เดี๋ยวน้องเขาเสียหายครับ กับ น้องเซฟฟานี เคยร่วมงานกันตอนถ่ายปฏิทินแค่ครั้งเดียวครับ ต้องขอโทษ น้องเซฟฟานี ด้วยนะครับ สเปกผมต้องหน้าไทยๆ ครับ หน้าคมๆ ส่วนภาพที่เดินกับนักศึกษาที่เมเจอร์รัชโยธิน น่าจะเป็นน้องนะครับถ้ามีภาพออกมาผมก็สามารถอธิบายได้ตามรูปครับ ไม่ผิดถ้าผมจะศึกษาใครครับ 

เอาเป็นว่าคนที่คุยบรรลุนิติภาวะแล้วครับ ถามว่ามีโอกาสได้เห็นไหม ก็ถ้าเห็นก็ได้เห็นครับ ตอนนี้มีคุยคนนี้คนเดียวครับ ก็มีข่าวกับคนอื่นกลัวเขาเข้าใจผิดไหม ผมสามารถอธิบายได้ครับ ตรวจสอบได้โปร่งใสครับ ถ้าศึกษาดูใจใครผมอยากจะหยุดแล้วเหมือนกัน ผมว่าไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วครับ ด้วยวัย ด้วยอะไรด้วย เอาไว้ถึงเวลาเดี๋ยวทุกคนก็รู้เองครับ ผมไม่หลบๆ ซ่อนๆ แน่นอนครับ"วี วีรภาพวี วีรภาพ


วี วีรภาพวี วีรภาพ


วี วีรภาพวี วีรภาพ


วี วีรภาพวี วีรภาพ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้