ปุ๊กลุก ยืนยัน ไม่ได้สร้างความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แจ๊ค เมธัส

ปุ๊กลุก ยืนยัน ไม่ได้สร้างความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แจ๊ค เมธัสต้องเป็นขี้ปากถูกเมาธ์อีกแล้วว่า "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" แอบคบหากับหนุ่ม "แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน" 

ซึ่งฝ่ายชายก็ออกมาบอกแล้วว่ากำลังคุยๆ กันอยู่ แต่ฝ่ายหญิงอย่างสาวปุ๊กลุกนี่สิ ดั๊นออกตัวว่าไม่ได้คุยไม่ได้อะไรเลย งานนี้ก็เลยโดนกล่าวหาซะอย่างนั้นว่าสาวเจ้าปิดบังอำพรางเอาไว้อีกแล้วหรือ
 
"ก็ยังไม่ได้คุยกันจริงๆ ไม่ได้คุยกันมาแล้วเดือนนึง คือตัวหนูเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาเราก็รู้จักในฐานะที่เป็นพี่อยู่แล้ว มันก็ไม่ได้มีจุดที่เราจะต้องเลิกคุยหรือจะคุย คือถ้าเขาทักมาเราก็ตอบ เหมือนเป็นพี่ชายคนหนึ่งในวงการมากกว่า แต่ก็ไม่ได้คุยทุกวัน และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่เพราะหนูเองก็ต้องถ่ายละครหนักมาก ก็ไม่ได้ดูไลน์เลย และหนูคิดว่าพี่เขาไม่ได้มีเจตนาที่จะมัดมือชกให้ดูเหมือนเราสนิทกัน คือตัวหนูเองก็ตอบแทนเขาได้เลยว่าไม่มีอะไร"
 

ส่วนประเด็นที่เจ้าตัวถูกมองว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะนั้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้สึกแย่มากเหมือนกัน เพราะเอาเข้าจริงๆ ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับฝ่ายชายนั้น ก็ไม่ได้มีอะไรเลย
 
"รู้สึกแย่เลยนะเนี่ย คือไม่ได้คุยกันจริงๆ มันไม่ได้มีอะไร ก็ถ้าพี่เขาจะปักหลักจริงๆ หนูก็จะบอก แต่วันนี้มันไม่มีอะไรคืบหน้า และถ้าเราไม่ได้เจอกันก็ไม่มีโอกาสได้คุยกัน ถ้าถามว่า ณ ตอนนี้คุยกับใครอยู่หรือเปล่า ก็บอกได้เลยว่าไม่มี สำหรับทุกคน ณ ตอนนี้ก็เป็นพี่ และก็ไม่ได้มีใครที่คุยทุกวันหรือคุยตลอดเวลา ณ วันนี้หนูรู้สึกว่ามันไม่ได้มีอะไรจริงๆ และส่วนตัวหนูเองก็ไม่ได้ปิดใจ แต่เราไม่ได้คุยกันจริงๆ"ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์


แจ๊ค เมธัสแจ๊ค เมธัส


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้