เจมส์ ปลื้มบท แบดบอย สุดเฮี้ยว

เจมส์ ปลื้มบท แบดบอย สุดเฮี้ยว


"เจมส์" ปลื้ม ได้สลัดลุคคุณชาย เป็นแบดบอยสุดเฮี้ยว 

ถือเป็นปีทองของซุป'ตาร์สายฟ้าแลบคนนี้จริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" จากคุณชายหมอแห่งวังจุฑาเทพ มาเป็นพระวันเฉลิม ลูกกตัญญูของลำยอง จบไปแค่ไม่กี่วัน ผลงานละครเรื่องใหม่ของ หนุ่มเจมส์ ก็มีคิวลงจอต่อทันที เป็นละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง "รักสุดฤทธิ์" จากค่ายเวฟ ทีวี รับรองว่า บทบาทนี้ ต้องทำให้สาวๆ ทั้งเมืองเคลิ้มกระจาย เพราะเล่นพลิกคาแรกเตอร์จากนิ่งๆ เรียบๆ มาเป็นหนุ่มแบดบอยสุดซ่า สวมเสื้อหนังขับบิ๊กไบค์ หล่อกระชากใจ งานนี้มีหวังแฟนๆ คงต้องเตรียมหมอนไว้จิกกันหลายใบเลยทีเดียว 

"ดีใจมากที่ได้เล่นละครสมัยใหม่ครั้งแรก เพราะที่ผ่านมาเล่นแต่พีเรียด เรื่องนี้จะเปลี่ยนลุคเราไปเลยจาก "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" และ "ทองเนื้อเก้า" บทจะเป็นตัวละครที่โตกว่าชีวิตจริงมันจะค่อนข้างไกลตัวเรา แต่สำหรับเรื่องนี้รับบทเป็น "อิทธิฤทธิ์" คาแรกเตอร์นี้เป็นแบดบอย ขี้โวยวาย เอาแต่ใจตัวเอง ก็สนุกดีเหมือนกัน ส่วนในเรื่องของความยียวน ค่อนข้างเป็นตัวเจมส์อยู่แล้ว แต่เรื่องนี้เป็นบทที่ใกล้ตัวจะเป็นนักศึกษา แฟนๆ จะได้เห็นลุคใหม่ของผมที่เป็นนักแข่งรถที่เอาแต่ใจมีปัญหาครอบครัว 

ซึ่งคนดูก็น่าจะรู้สึกว่าเปลี่ยนไปเยอะนะ หวังว่าคงจะชอบตัวละครตัวนี้ บทบาทที่เล่นไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย เพราะมีดราม่าค่อนข้างเยอะ คือความฝันของอิทธิฤทธิ์เขาอยากจะเจอแม่ เพราะว่าแม่จากไปตั้งแต่เด็กๆ ทำให้เราไม่คุยกับพ่ออีกเลย คุยกันทีไรก็จะทะเลาะกันตลอด ก็จะไม่ตั้งใจเรียนจนจะโดนรีไทร์ 

พ่อเลยต้องจ้างติวเตอร์มาสอนก็คือนางเอก กับ "พี่พั้นซ์" จะแกล้งเขาเยอะมากทั้งในบทและนอกบท เป็นคนที่แมนมากแต่น่ารักและน่าแกล้งด้วยความที่แกล้งเขาบ่อยๆ ก็เลยสนิทกัน อยากฝากให้ลองชมผลงานเรื่องใหม่ของเจมส์ด้วย เป็นละครที่สนุกครบรส และตัวเจมส์เองก็ได้ทำอะไรหลายอย่างที่ยังไม่เคยมาก่อน ขับรถมอเตอร์ไซค์ ยิงปืน บู๊ หลบเอฟเฟกต์ระเบิด เรียกว่าคนดูจะได้เห็นผมในภาพที่แปลกไปจากที่เคยเห็นอย่างแน่นอน"

ติดตามชมผลงานใหม่ของเจมส์ได้ในละคร "รักสุดฤทธิ์" ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลาหลังข่าว ทางช่อง 3 

เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ




เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


เจมส์ จิรายุเจมส์ จิรายุ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้