กายแย้มคุยสาวนอกวงการ2ปีโวสัมพันธ์มาช่า

"กาย นวพล""กาย นวพล"

หนุ่ม"กาย นวพล" แย้มคุยสาวนอกวงการ 2 ปี แฮปปี้พาเจอแม่แล้ว โวสัมพันธ์ "มาช่า-หนุ่ย" รื่นลุ้นคืนดี เล็งพาเที่ยวภูเก็ต

หลายคนจับตาลุ้นให้รุ่นใหญ่อย่าง "มาช่า วัฒนพานิช" คืนดีกับ "หนุ่ย อำพล" งานนี้ลูกชายสุดเลิฟอย่างหนุ่ม "กาย นวพล" ก็ออกมาเปิดใจ พร้อมเผยเรื่องความรักกับสาวนอกวงการที่ศึกษาดูใจกันมาเกือบ 2 ปีว่า

"สำหรับวันพ่อที่จะถึงก็โทรไปชวนพ่อไปทานข้าวแล้วครับ แต่ไม่รู้ว่าพ่อจะว่างหรือเปล่า ถ้าไม่ว่างก็ไว้คราวหน้าครับ โอกาสที่จะทานข้าวครบสามคนพ่อแม่ ก็น่าจะมีนะครับ คิดว่าจะไประยอง จะไปเยี่ยมคุณย่าด้วย พาแม่ไปพักผ่อนด้วย และพ่อไปเหมือนไปรวมกันครับ น่าจะประมาณสิ้นปีนี้ครับ ถ้าสิ้นปีไม่ได้ก็คงเป็นต้นปี ขอให้มีเวลาว่างครับ ถามว่าลุ้นให้กลับมาคืนดีกันมั้ยระหว่างพ่อกับแม่ คือยังไงก็อยากให้กลับมาดีกัน เป็นเรื่องที่คนอยากอยู่แล้ว แต่ผมเองรู้สึกแปลกๆ นะ เหมือนว่ามันนานมากแล้วสำหรับผม แต่ว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ดีแล้ว แต่ก็ลุ้นนะครับให้เขากลับมาคืนดีกัน แต่ที่ผมลุ้นหนักๆ คือมันจะเกิดอะไรขึ้นเวลาที่เขาอยู่ด้วยกัน แต่ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติครับ แต่ผมก็ไม่เคยเดินไปถามแม่นะครับว่าจะรีเทิร์นหรือเปล่า แต่เขาคุยกันดีก็แปลกใจมากครับ

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็ดีครับ ไปเรื่อยๆ ก็ดี คุยกันจะ 2 ปี แล้วครับ เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีครับ เรียกว่าหวานใจก็พอครับ มีโอกาสพาไปเจอคุณแม่แล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไร โอเค ปีใหม่นี้คงไประยองครับ พาเขาไปกับครอบครัวเรา แต่ไม่รู้ว่าจะมีใครไปบ้างหรือเปล่า เพราะว่าแต่ละคนยุ่ง แต่ว่าก็คงพาเขาไปด้วยครับ ถามว่าจะเปิดตัวไหม ก็อาจจะเห็นเขาขับรถมาส่งบ้าง แต่ไม่ถึงกับเปิดตัวอะไรครับ เวลาทำงานเข้าฉากเลิฟซีน อันนี้ไม่รู้ว่าเข้าใจไหม แต่ว่ามันเป็นงานครับ หวังว่าเขาน่าจะเข้าใจนะครับ"


"กาย นวพล""กาย นวพล"
"กาย นวพล""กาย นวพล"


"กาย นวพล""กาย นวพล"


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้