อั้มโต้เรื่องเยอะถ่ายปฏิทินช่อง

อั้มโต้เรื่องเยอะถ่ายปฏิทินช่อง'อั้ม'โต้เรื่องเยอะถ่ายปฏิทินช่อง

"อั้ม-พัชราภา" ปฏิเสธเรื่องเยอะ ให้ถ่ายปฏิทินช่อง 7 เพียงแค่ 20 รูป ชี้ตกลงกันไว้ว่าจะถ่ายแค่ 1 เซต และใช้เวลาไม่นาน ปัดโดนไฮโซ "บีบี๋-ชลัยรัตน์" โกงเงิน

          หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา" เรื่องเยอะให้ถ่ายรูปปฏิทินช่อง 7 แค่ 20 ช็อต หรือ 20 รูป พร้อมกับเรื่องราวในวงไฮโซ เมื่อมีข่าวลือออกมาแฉในโลกออนไลน์ว่า ไฮโซ "บีบี๋-ชลัยรัตน์ ส่งวัฒนา" หนึ่งในแก๊งเพื่อนของซุปตาร์สาว โกงเงินค่ากระเป๋าแบรนด์เนม แถมชิ่งเงินเหล่าดาราเซเลบไปกว่า 70 ล้านบาท เจอตัวซุปตาร์สาวทั้งที สอบถามได้ความดังนี้

          "เรื่องถ่ายปฏิทินช่อง คือ 20 ช็อต เยอะไปมั้ยอ่ะ (หัวเราะ) ความจริงอั้มขอให้ถ่ายแค่ช็อตเดียวเองด้วยซ้ำ ในความหมายของอั้ม ช็อตหนึ่งมีกี่รูปก็ตามนั้น เพราะอั้มใส่แค่ชุดเดียวเอง ไม่ใช่ 20 ช็อตด้วยนะ เรียกว่าถ่ายแค่ซีนเดียว ถ่ายแป๊บเดียว ไม่นาน เพราะเราตกลงกันไว้แล้ว 

(มีข่าวว่าไฮโซบีบี๋ โกงเงินคนอื่น กลัวว่าอั้มจะโดนด้วย) 

ไม่นะ เพราะเขายังเป็นเพื่อนอั้มอยู่เหมือนเดิม ถามว่ายังติดต่อกันมั้ย ไม่ได้ติดต่อกันเลย ความจริงทุกคนยังไม่ได้ทราบเรื่องชัดเจนขนาดนั้น รวมถึงตัวอั้มด้วย เราแค่เป็นเพื่อนคนหนึ่งของเขา แต่เราไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นยังไง ซึ่งเรื่องนี้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวอั้ม เขาก็ยังเป็นน้องเราเหมือนเดิม ส่วนงานละคร มกราคมปีหน้า อั้มจะขยันทำงาน ปีนี้ขี้เกียจนิดหน่อย" อั้มกล่าว

          ถามต่อถึงอาการป่วยของหมาสุดเลิฟอย่าง "น้ำตาล" ซุปตาร์สาวกล่าวว่า น้ำตาล ป่วยเป็นตับอ่อนอักเสบ หมอบอกว่าอาการยัง 50/50 แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว

          "อั้มไปเยี่ยมน้องน้ำตาลทุกวันที่โรงพยาบาล บางวันก็ไปสองรอบ พอเห็นว่าอาการดีขึ้นเราก็ดีใจ เพราะเมื่อไม่กี่วันมานี้ใจไม่ดีเลย แต่เราไม่เผื่อใจนะ คิดว่ายังไงเขาต้องหาย อั้มอธิษฐานสวดมนต์ตลอด 

(ร้านตำแหลอั้มเข้าไปดูบ่อย)

 ความจริงร้านอยู่ใกล้บ้าน และอั้มเป็นคนชอบกินส้มตำอยู่แล้ว ส่วนที่พี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) แซวว่าอั้มเป็นเถ้าแก่เนี้ย แต่มาเช็ดโต๊ะ คือเราเป็นคนรักความสะอาด ไม่ชอบเห็นอะไรที่สกปรก แม้แต่โต๊ะยังต้องดม จริงๆ ห้องตัวเองไม่ได้สะอาดนะ แต่ไปที่อื่นอั้มชอบความสะอาด ส่วนจะขยายสาขามั้ย ต้องแล้วแต่พี่เอ เพราะร้านเป็นของพี่เอ อั้มแค่มีหุ้นเล็กๆ" อั้มกล่าวทิ้งท้ายอั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


อั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้