‘แต๊งค์’ ขอแชะภาพคู่ ‘โตโน่’ ‘แตงโม’ ไม่เก็ตทำเพื่ออะไร

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันมานี้มีภาพ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แฟนใหม่ และ แต๊งค์-พงศกร มหาเปารยะ แฟนเก่าของ แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ แชะภาพคู่กันระหว่างไปม็อบต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม หลายคนเลยมองว่าแฟนเก่าและแฟนใหม่สมานฉันท์กันดีแท้ แต่ขณะเดียวกันแฟนคลับของโตโน่ก็ไม่พอใจ เพราะเข้าใจว่าทำไมโตโน่ต้องยอมทำแบบนี้เพื่อแตงโมด้วย ล่าสุดสาวโมเลยชี้แจงทันทีว่าแต๊งค์มาขอถ่ายภาพโตโน่โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันตั้งตัว ก็ไม่เข้าใจว่าทำไปเพื่ออะไร

แตงโมกล่าวว่า เล่าเป็นเหตุการณ์แล้วกัน คือมันมีเว็บไซต์นึงเอาไปเขียนข่าวแล้วเขาไม่ได้ถามกับโมเลยว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ซึ่งบางทีมันก็ไปกระทบคนอื่น ๆ อย่างแฟนคลับบางทีเขาก็หวงของเขา แต่ครอบครัวเราไม่มีปัญหาอะไรเลย เราเองก็ไปที่ราชดำเนินกันหลายครั้งแล้ว ทางครอบครัวของคุณแต๊งค์ก็เอ็นดูโม โมนับถือแม่เจกับคุณกรณ์เหมือนพ่อแม่ของโมเอง เหตุการณ์คือวันนั้นโมก็อยู่ราชดำเนินแล้วบังเอิญเจอคุณแต๊งค์ เขาก็เข้ามาขอถ่ายรูปกับพี่โน่ เพื่อน ๆ เขาที่อยู่แถวนั้นก็ไม่ได้ทักทายอะไร เข้ามาสวัสดีคุณพ่ออย่างเดียวแล้วก็ไปเลย เราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย แค่งง ๆ เฉย ๆ ว่าถ่ายไปทำอะไร ไม่รู้จักกันเลยนะ แล้วไม่มีการพูดคุยอะไรกันด้วย ก็งงว่าจะถ่ายไปทำอะไร ไม่ใช่ว่าโมไม่พอใจข่าว แต่เสียงวิจารณ์จากข่าวของแฟนคลับพี่โน่เขาจะแบบว่าทำไมต้องยอมตามใจโมทุกอย่างเลยเหรอ คนที่เขารักของเขาเขาก็ไม่ค่อยเปิดใจกับอะไรง่ายๆ โมเองก็กังวลเพราะทุกอย่างกำลังจะดีแล้ว กลัวว่าจะกลับมาโดนด่าอีก แต่ตัวพี่โน่ไม่ได้ซีเรียสอะไร แค่งงว่าถ่ายไปทำไม เพื่อนของเขาก็ยังงง ส่วนเรื่องที่ภาพในอินสตาแกรมหวานนั้น โมไม่ได้โพสต์รูปคู่ ตั้งเป็นโปรไฟล์เลยแล้วกันเพราะมีคนเข้ามาเชียร์ให้ลงรูปคู่ทุกวัน มันเป็นช่วงเวลาที่เรารู้สึกว่าโอเค ทุกวันนี้แค่คอมเมนต์มันก็หวานพอแล้ว โมกับพี่โน่ยังเลี่ยนกันเองเลย โมจะอยู่กับอะไรหวาน ๆ ไม่ได้นานไง แต่ตอนนี้มันบ่อยเหลือเกิน พอเขาเขียนอะไรมาเราก็ต้องเขียนไปในทิศทางเดียวกัน มันก็น่ารักดี คนจะชอบเข้ามาบอกว่าไม่ได้อ่านแล้วนอนไม่หลับ มันก็มีคนรอ ตอนนี้คนก็เริ่มเปิดใจให้เราเยอะ เขาคงเห็นว่าเราพากันทำแต่อะไรดี ๆ ไม่ได้พากันไปลงเหว

ตอนนี้ก็ถือว่าผ่าวงเวลาพิสูจน์กันมาได้ระดับหนึ่ง แต่โมว่ามันไม่เชิงเป็นการพิสูจน์ มันก็คือการกระทำตามธรรมชาติของเรา เราเป็นแต่ต้นยังไงเราก็เป็นอย่างนั้น ทำอะไรดี ๆ มันก็เกิดความสุขขึ้นในใจเรา ยิ่งทำให้เรามีพลัง อยากจะช่วยเหลือคนอื่น เราสองคนเหมือนนักเลง นักสู้ บ้าบิ่นใจกล้า ทำแล้วมีความสุขเราก็เลยอยากจะทำต่อไปเรื่อย ๆ เหมือนเวลาที่เราได้เห็นคนที่เราทำอะไรให้เขาแล้วเขามีความสุข เราก็กลับมาสุขที่ใจเรา ส่วนทริปปีใหม่ เราทำงานด้วยกันทั้งคู่ แต่ช่วงคริสต์มาสก็มีแพลนแล้วว่าจะไปฮ่องกงกับครอบครัวของเราทั้งคู่ แต่ต้องรอดูอาการคุณยายพี่โน่ก่อนว่าจะเป็นยังไง เพราะแกป่วย ก็ขออนุญาตไปเลยค่ะ เราก็เที่ยวกันอย่างประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย ไม่เน้นชอปปิง ก็แพลนว่าจะไป 3 วัน จริง ๆ เราอยากจะไปเที่ยวใต้ สิมิลัน แต่ติดพายุเข้า แล้วพอนึกถึงคริสต์มาสเราก็คิดว่าจะต้องไปสถานที่ที่ไฟสวย ๆ ฮ่องกงก็ประหยัดสุดแล้ว เป็นครั้งแรกของพี่โน่ด้วยที่ไปฮ่องกง ก็อยากพาเขาไปขึ้นกระเช้าไหว้พระใหญ่ โมเองนับถือคริสต์ก็จะไม่ค่อยได้ไหว้พระอยู่แล้ว แต่ก็อยากให้พี่โน่ได้เห็นเพราะพี่โน่ไม่เคยไป ก็ให้เขาไปขอพรให้เขาประสบความสำเร็จในด้านการงาน เห็นหลายคนไปของานกลับมาก็ได้เลยอยากให้เขาไปขอพร อยากให้เขาไปเห็นบรรยากาศด้วยเพราะสวยมาก.


โตโน่ ภาคิน - แต๊งค์ พงศกรโตโน่ ภาคิน - แต๊งค์ พงศกร
แตงโม ภัทรธิดาแตงโม ภัทรธิดา


โตโน่ - แตงโมโตโน่ - แตงโม


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้