แม่แก้ว ชี้แจงประเด็นงานเข้าณเดช! แฟนคลับแฉไม่ยอมให้ถ่ายรูปคู่

แม่แก้ว ชี้แจงประเด็นงานเข้าณเดช! แฟนคลับแฉไม่ยอมให้ถ่ายรูปคู่มีเรื่องให้คุณแม่ของพระเอกคนดัง 'ณเดช คุกิมิยะ' ต้องออกโรงมาชี้แจงอีกแล้ว

หลัง ลูกชายสุดหล่อต้องเดินทางไปถ่ายละครซี่รี่ส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง The rising sun รอยฝันตะวันเดือด และ รอยรัก หักเหลี่ยมตะวัน ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แล้วแฟนคลับคนหนึ่งได้ออกมาโพสท์ข้อความในในคอมเม้นท์IGของแม่แก้ว ทำนองว่าเสียใจที่อุตส่าห์ไปขอพระเอกหนุ่มคนดังถ่ายรูปด้วยแต่ หนุ่ม ณเดช กลับไม่ยอมให้ถ่ายซะงั้น

“เมื่อ วานอาจจะรีบ ตอนวิ่งลงมาจากโรงแรม Marroad International Hotel Narita เข้าใจค่ะ แต่เห็นคนไทยด้วยกัน แค่ขอถ่ายรูปเพราะคุณแม่เป็นแฟนคลับ และชอบณเดชน์มาก ๆ ติดตามดูผลงานดูละครตลอด จริง ๆชอบกันทั้งบ้าน แค่เจอข่าวใครจะมาแทนณเดชน์ ยังโกรธแทน แต่นายพระเอกแค่รีบวิ่งผ่านและพูดลอย ๆ ว่า รีบครับ แค่ยิ้มสักนิด หรือคำพูดดี ๆ ว่า “ขอโทษครับ รีบจริง ๆ นะครับ”

แค่นี้ เราก็พอจะเข้าใจค่ะ พอเราเดินออกไปขึ้นรถหน้าโรงแรม คุณพระเอกยังยืนอยู่หน้าโรงแรมเลยค่ะ แถมยังเดินเข้ามายืนในโรงแรมอีกรอบ บอกตรง ๆ ค่ะ เสียใจและเสียความรู้สึกที่สุด ค่ะ ที่เป็นขวัญใจของครอบครัว เพราะคิดว่าน้องเป็นคนดี ดังแล้วไม่หยิ่ง น่ารัก ไม่เฟค มีสัมมาคารวะ นอบน้อม แล้วมาเจอแบบนี้ จบค่ะ คงไม่รักอีกแล้ว

พวกเราก็แค่แฟนคลับตัวเล็ก ๆ อาจจะไม่มีผลอะไรกับน้อง แต่ก็อย่าได้ลืมนะคะ ว่าน้องมีวันนี้ได้ และจะอยู่ต่อไปเป็นพระเอกในใจคนไทยได้ ก็เพราะคนไทยทุก ๆ คน ที่รักน้องและชื่นชมน้องอย่างพวกเราไม่ใช่หรอคะ มันอาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ สำหรับน้อง หรือน้องอาจลืมไปแล้ว หรืออาจจะจำไม่ได้เลยสักนิดเลยว่า ทำอะไร พูดอะไร ให้ใครเสียความรู้สึกบ้าง แค่อยากจะบอกว่าสิ่งเล็ก ๆ ที่น้องมองข้าม มันสำคัญกับความรู้สึกของคนที่ชื่นชอบน้องจริง ๆ อย่างน้อยสิ่งเล็ก ๆ นี้ มันก็ทำให้มีคนรักน้องน้อยลงหลายคนแล้วค่ะ..”

งานนี้เมื่อแม่แก้ว คุณแม่ของหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นว่า

 ”@ทุกคนFc พอดีวันนี้แม่นอนเร็ว รู้สึกตัวตื่นมาเข้าห้องน้ำ ก็เลยเปิดดู IG เห็นความเห็นนี้… แม่อยากจะบอกความจริงทุกคนว่า… พี่ที่กองถ่ายโทรศัพท์ขึ้นตามบอกว่าได้เวลาแล้ว แม่กับน้องคิดว่าเราสายแล้วก็เลยรีบมาขึ้นรถตู้เพื่อไปสนามบินนาริตะ พอลงจากลิฟต์สองคนแม่ลูกก็พากันรีบวิ่งอ้อมมาด้านหน้า มาเจอคนกลุ่มหนึ่ง และได้ยินเสียงขอถ่ายรูป 

แม่กับน้องก็เลยส่งรอยยิ้มให้พร้อมกับพูดว่า รีบค่ะ รีบครับ แล้วก็ออกไปขึ้นรถตู้ เพราะนัดไว้เวลาบ่าย 2 ครึ่ง ปรากฏว่ายังมาไม่ครบ ก็ต้องกลับเข้ามารอในโรงแรมอีกครั้ง และก็มีหลายคนได้ตามมาถ่ายรูป ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ และขณะนั้นน้องก็พยายามโทรศัพท์ให้แม่เพื่อโทรลาคุณลุงที่ญี่ปุ่น 2-3 ครั้งก็ไม่ติด และมีน้องอีกคนก็เห็นเรากำลังวุ่น ๆ อยู่ก็มาขอถ่ายรูป ลูกก็บอกว่า ขอโทรศัพท์ก่อนได้มั้ยครับ… 

แม่ได้ยินคำตอบว่า ได้ค่ะ และน้องน่ารักคนนั้นก็รอ… และก็ได้ถ่ายรูปไปหลายคน รวมถึงเราทางทีมงานกองถ่ายด้วย ได้ร่วมกันถ่ายรูปเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย และแม่ก็ลองให้ลูกต่อโทรศัพท์อีกครั้ง แต่ในที่สุดก็ติดต่อกับคุณลุงไม่ได้ ก็รู้สึกเศร้าไปนิด เพราะไม่ได้ลาคุณลุงคุณป้าก่อนกลับเมืองไทยเลย

 และขณะนั้นแม่ก็ยังเห็นทุกคนอารมณ์ดีมีความสุขกัน ไม่เห็นใครแสดงอาการไม่พอใจเลยแม้แต่คนเดียว และแม่ก็ยังรู้สึกปิติใจที่ได้เห็นคนไทยด้วยกัน แม่ขอให้ทุกคน FC อ่านและพิจารณาดูนะคะ กู๊ดไนท์อีกครั้งสำหรับคืนนี้…”ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ณเดช คุกิมิยะณเดช คุกิมิยะ


ขอบคุณข้อความใน IG แม่แก้ว

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้