แกงส้มโว เลือดขัตติยา กระแสดี

แกงส้ม แกงส้ม

แกงส้ม ปลื้ม กระแสเลือดขัตติยา ดี รับกังวล ละครเวทีเรื่องแรก แย้มมีเพิ่มรอบ ปัดอัพค่าตัวเท่าพระเอกซุป'ตาร์ โต้ขึ้นแท่นแทนโตโน่

หลังจากที่ หนุ่มแกงส้ม ได้เล่นละเวทีเลือดขัตติยา เป็นเรื่องแรก ล่าสุด กระแสตอบรับของละครเวทีก็ดีเกินคาด ซึ่งหนุ่มแกงส้ม เผยว่า

"รู้สึกดีใจที่หลายๆ คนมาดู แล้วรู้สึกชอบละครเวทีเรื่องนี้ ชอบวิธีการเล่าเรื่อง ชอบเนื้อหา อย่างที่บอกว่าเป็นเรื่องแรกของชีวิต ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ได้ ตอนนี้อาจจะไม่ได้กดดันแต่กังวลเพราะเป็นการเล่นสดทุกรอบ แล้วอยากเล่นออกมาให้ดีทุกรอบ ตอนนี้มีการเพิ่มรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว"

เรื่องอัพค่าตัวเท่าพระเอกซุป'ตาร์ แกงส้ม ก็ปฏิเสธทันทีว่าไม่ใช่ตน ไม่รู้เรื่อง โดยส่วนตัวไม่ค่อยออกไปที่ไหน และยังบอกอีกว่าอย่าเปรียบเทียบกันเลย และยืนยัน ค่าตัวไม่ถึงหลักแสน ส่วนเรื่อง คุณบอย ถกลเกียรติ จะดันหนุ่มแกงส้ม แทนที่หนุ่มโตโน่ ซึ่งแกงส้ม กล่าวว่า ไม่ใช่ ข่าวลูกรักพี่บอยมันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว และเชื่อว่าพี่ๆ หลายคนก็เคยจอแบบนี้ด้วย ผมว่าผมโชคดีที่ผู้ใหญ่มองเห็นมากกว่า และให้โอกาส และเชื่อ พี่บอย พร้อมหาโอกาสให้คนอื่นเสมอ และยังบอกอีก ไม่ซีเรียสที่ถูกมองว่าเป็นลูกรัก


แกงส้ม แกงส้ม
แกงส้ม แกงส้ม


แกงส้ม แกงส้ม


แกงส้ม แกงส้ม


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้