ฌอห์ณ ยันขาเตียง พลอย -โอจีฟ ยังแข็งแรง

ฌอห์ณฌอห์ณ


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวเม้าท์ว่อนอินเตอร์เน็ตในทำนองว่า "ดาราสาวเครื่องประดับ ท้องป่องกับแฟนหนุ่มไฮโซ ที่เพิ่งเลิกกับ ดาราสาวอัญมณี" จนทำให้ชาวเน็ตพากันไขปริศนากันยกใหญ่ แต่สุดท้ายส้มก็มาหล่นใส่สาว "พลอย จินดาโชติ” และก็ได้แต่งงานในพิธีสมรสแบบส่วนตัวกับ "โอจีฟ" ไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 1 ปี เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

 

ล่าสุดกระแสเม้าท์มอยยังไม่จบ มีข่าวลือหึงว่าครอบครัว "สาวพลอย" ถึงจุดแตกหัก รักล่ม จนต้องเลี้ยง "น้องเวลา" คนเดียวเรื่องจะจริงหรือมั่ว ต้องให้น้องชายแท้คนสนิทอย่าง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มาช่วยเคลียร์เรื่องนี้หน่อย "ฌอห์ณ" เปิดใจว่า...

 

"พี่พลอยจะฉลองสมรสพฤหัสนี้ ได้ฤกษ์นี้ดีที่สุด พี่พลอยสามีก็พร้อมแล้ว เชิญผู้ใหญ่หลายคน งานค่อนข้างใหญ่ ทางครอบครัวก็ตื้นเต้นใกล้ฤกษ์ ผมก็ไม่ช่วยงานอะไรมาก พี่พลอยก็ตื้นเต้นไม่ได้เจอพี่นักข่าวนานมาก ฌอห์ณบอกเป็นเวลาที่ดีที่จะให้น้องเวลามาเจอพี่ๆสื่อ พี่พลอยตื้นเต้นสุด ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวว่าพี่พลอยเลี้ยงลูกคนเดียว รักร้าวหรือเปล่า ไม่เลยครับ เป็นครอบครัวเปิดให้เกียรติ พี่สาวเราอย่างดี มีพี่เลี้ยงค่อยช่วยเหลือ ทุกคนช่วยกัน มีข่าวแบบนี้ห่วงความรู้สึกพี่สาวไหม ไม่ครับ ผมรู้ว่าเรื่องราวคืออะไร ผมรู้ว่าพ่อแม่สามีพี่พลอยเป็นยังไงเดี๋ยววันงานแต่งพี่ๆทุกคนได้เห็นความอบอุ่น ถ้าตัวผู้ชายไม่ยอมรับพี่พลอยคงไม่จัดงานแต่งแน่นอน พี่พลอยคงเฉยๆกับข่าว เค้าเข้าใจข่าวมากกว่าผม อย่าจับผิดในงานแต่งเลย" 


ฌอห์ณฌอห์ณ
ฌอห์ณฌอห์ณ


ฌอห์ณฌอห์ณ


ฌอห์ณฌอห์ณ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้