เมย์ ภัทรวรินทร์เปลือยชีวิต ลูก 3 คนเกิด จาก พ่อ 3 คน


สาวเซ็กซี่ เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล หรือ 'ครูอ้อ' จาก ซีรี่ส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 

เปิดเผยเรื่องราวชีวิต ต้องเลี้ยง ลูก 3  จาก พ่อ 3 คน  โดยตอนนี้ใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีคนที่ 3 ที่มีอายุน้อยกว่าเธอถึง 8 ปี แต่เธอก็มีความสุขมาก โดย สาวเมย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ว่า

“เราผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาแล้ว แต่แต่งงานจริงๆ แค่ครั้งเดียว แต่เราไม่มีการจดทะเบียน คนแรกเลิกกันเพราะว่าเด็กทั้งคู่แต่งงานเริ่มตั้งแต่อายุ 20 มีลูกเร็วเป็นลูกชาย ส่วนคนที่สองเราตั้งใจเลือกมาก 5-6 ปี กว่าจะคบกัน คิดว่าตอนนั้นใช่ แต่ผู้ชายก็มักจะเป็นผู้ชาย เราอดทนเยอะ จนมาคิดว่าอดทนเพื่ออะไร และมีลูกสาวเพิ่มอีกคน เขาเป็นคนเจ้าชู้ และไม่ใช่แก้วน้ำที่ใช่แบ่งกัน เราไม่ให้ลูกกับใครเพราะลูกของเรา 

มาถึงคนที่สามยังอยู่คิวเลิกยังไม่มี มีความสุข สามีคนล่าสุดเป็นรุ่นน้องเปิดบริษัททำรายการอาหารด้วยเขาอายุน้อยกว่าเรา 8 ปี เขาโปรดิวเซอร์ ตัดต่อ กำกับฯ ทำเองหมดเลย ถามว่าแน่ใจมั้ยกับชีวิตคู่ครั้งนี้เพราะอายุต่างกันเยอะ จริงๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ไม่ได้อยู่ที่อายุแต่อยู่ที่ความคิด คนนี้เขาขยันทำงาน มีศักดิ์ศรี มีความรับผิดชอบ เขามีเกียรติแม้ว่าเขาจะเด็กกว่า เขาทำงานเลี้ยงดูเมย์ได้ เป็นคนดีที่สำคัญคือไม่เจ้าชู้ด้วย”

 เมย์โชคดีมากที่สามีคนนี้เขาเข้าใจ คนโต 15 ปีแล้ว คนที่สองผู้หญิงก็ 8 ขวบ เมย์เลี้ยงให้เขาดูแลกันเอง คนโตกับคนเล็กห่างกันมาก แต่เขาก็ดีใจที่เขามีน้อง เมย์จะสอนตลอดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ห้ามทิ้งกัน เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุด ลูกๆ เขาก็เจอกับคุณพ่อ เราไม่เคยห้าม คนเป็นพ่อเขาก็รักลูก ชีวิตทุกวันนี้มีความสุข เรามีงานมีสามีที่ดี และมีลูกที่น่ารัก ชีวิตไม่ต้องการอะไรเพิ่มเติม”เมย์ ภัทรวรินทร์เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์เมย์ ภัทรวรินทร์


ขอบคุณข้อมูลจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง STARMAXX

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์