เมย์ ภัทรวรินทร์เปลือยชีวิต ลูก 3 คนเกิด จาก พ่อ 3 คน

เมย์ ภัทรวรินทร์เปลือยชีวิต ลูก 3 คนเกิด จาก พ่อ 3 คน


เมย์ ภัทรวรินทร์เปลือยชีวิต ลูก 3 คนเกิด จาก พ่อ 3 คน

สาวเซ็กซี่ เมย์ ภัทรวรินทร์ ทิมกุล หรือ 'ครูอ้อ' จาก ซีรี่ส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 

เปิดเผยเรื่องราวชีวิต ต้องเลี้ยง ลูก 3  จาก พ่อ 3 คน  โดยตอนนี้ใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีคนที่ 3 ที่มีอายุน้อยกว่าเธอถึง 8 ปี แต่เธอก็มีความสุขมาก โดย สาวเมย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการคนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ว่า

“เราผ่านการมีชีวิตครอบครัวมาแล้ว แต่แต่งงานจริงๆ แค่ครั้งเดียว แต่เราไม่มีการจดทะเบียน คนแรกเลิกกันเพราะว่าเด็กทั้งคู่แต่งงานเริ่มตั้งแต่อายุ 20 มีลูกเร็วเป็นลูกชาย ส่วนคนที่สองเราตั้งใจเลือกมาก 5-6 ปี กว่าจะคบกัน คิดว่าตอนนั้นใช่ แต่ผู้ชายก็มักจะเป็นผู้ชาย เราอดทนเยอะ จนมาคิดว่าอดทนเพื่ออะไร และมีลูกสาวเพิ่มอีกคน เขาเป็นคนเจ้าชู้ และไม่ใช่แก้วน้ำที่ใช่แบ่งกัน เราไม่ให้ลูกกับใครเพราะลูกของเรา 

มาถึงคนที่สามยังอยู่คิวเลิกยังไม่มี มีความสุข สามีคนล่าสุดเป็นรุ่นน้องเปิดบริษัททำรายการอาหารด้วยเขาอายุน้อยกว่าเรา 8 ปี เขาโปรดิวเซอร์ ตัดต่อ กำกับฯ ทำเองหมดเลย ถามว่าแน่ใจมั้ยกับชีวิตคู่ครั้งนี้เพราะอายุต่างกันเยอะ จริงๆ แล้วการใช้ชีวิตคู่ไม่ได้อยู่ที่อายุแต่อยู่ที่ความคิด คนนี้เขาขยันทำงาน มีศักดิ์ศรี มีความรับผิดชอบ เขามีเกียรติแม้ว่าเขาจะเด็กกว่า เขาทำงานเลี้ยงดูเมย์ได้ เป็นคนดีที่สำคัญคือไม่เจ้าชู้ด้วย”

 เมย์โชคดีมากที่สามีคนนี้เขาเข้าใจ คนโต 15 ปีแล้ว คนที่สองผู้หญิงก็ 8 ขวบ เมย์เลี้ยงให้เขาดูแลกันเอง คนโตกับคนเล็กห่างกันมาก แต่เขาก็ดีใจที่เขามีน้อง เมย์จะสอนตลอดว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ห้ามทิ้งกัน เขาคือเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุด ลูกๆ เขาก็เจอกับคุณพ่อ เราไม่เคยห้าม คนเป็นพ่อเขาก็รักลูก ชีวิตทุกวันนี้มีความสุข เรามีงานมีสามีที่ดี และมีลูกที่น่ารัก ชีวิตไม่ต้องการอะไรเพิ่มเติม”

เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์


เมย์ ภัทรวรินทร์เปลือยชีวิต ลูก 3 คนเกิด จาก พ่อ 3 คน

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง STARMAXX

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้