เมนูข่าว

เปิดเส้นทางรัก'แตงโม-โตโน่' ก่อนมี'กันและกัน'ในวันนี้..ผ่านอะไรมาบ้าง?

เปิดเส้นทางรัก'แตงโม-โตโน่' ก่อนมี'กันและกัน'ในวันนี้..ผ่านอะไรมาบ้าง?

กามเทพงง! ‘แตงโม-โตโน่’ เลิฟเร็ว แฟนคลับ ‘เชียร์-แอนตี้’ เพียบ! รอดูมนต์ขลังบุพเพสันนิวาส


ไวไฟยิ่งกว่าแก๊ส แลบแปล้บหวาดเสียวปานสายฟ้าคะนองหน้าฝน ปฏิบัติการเลิฟสะตอรี่ระหว่าง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีรพงษ์” กับหนุ่มบ้านนอกจาก จ.ขอนแก่น “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่พอตกเป็นข่าวฝ่ายชายประกาศจีบ ออกตัวแรงส์ต่อสื่อเชื่อรึไม่? ข่าวนี้กลายเป็นกระแส “ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์” เม้าท์กันสนั่นในโลกออนไลน์ทันที เพราะถือเป็น “เซอร์ไพร์สเลิฟ” ที่หลายคนตกอกตกใจ เหตุไฉนหนุ่มรุ่นน้อง จะมาปิ๊งรักกับนางเอกรุ่นพี่ ที่มีดีกรีและประสบการณ์ความรักมาก็ไม่น้อย…และทั้งหมดผลลัพธ์คือ “ผิดหวัง” ทุกครั้งไป

ที่ตีคู่มากับข่าวคือ “กระแสตอบรับ” จากแฟนคลับ หนักเลยคือแฟนคลับ “เดอะสตาร์” ของ “โตโน่” ที่เมื่อสำรวจดูคร่าวๆ ฝ่ายที่เชียร์คือเห็นด้วยกับฝ่ายที่ “แอนตี้” ไม่เห็นด้วย น้ำหนักยังกึ่งๆ แต่เอียงไปทาง “แอนตี้” นิดๆ คงยังทำใจไม่ได้ที่หนุ่มอนาคตไกล จะมารักกับสาวรุ่นพี่ ที่มีข่าวฉาวออกมาอยู่เป็นระยะๆ


3 ปีก่อน “แตงโม” เคยคบหา “แต๊งค์ พงศธร” ลูกเลี้ยงของ “กรณ์ จาติกวนิช” แบบออกตัวแรงส์สุดๆ ขนาดนี้ที่ว่าคุ้นเคยกันมาเหมือนบุพเพสันนิวาส และเธอถึงกับออกปากกับสื่อว่า “นี่จะเป็นรักครั้งสุดท้ายในชีวิต” อย่างไรก็ดี รักครั้งนั้นไม่สมหวัง ถึงขั้นมีการทำสงครามน้ำลายสาดใส่กัน

พอหนุ่ม “แต๊งค์” ออกบวชเป็นพระ เรื่องก็เงียบหายไปเป็นคลื่นกระทบฝั่งถ้าจะไล่นับนิ้วจริงๆ “แตงโม” เคยตกเป็นข่าวคบหากับ “ด็อจ บีมิกซ์” 


จากนั้นมาคบไฮโซ “ก้อง กรุณ” ทายาทซีคอนสแควร์ คนนี้ “แตงโม” เลิกอย่างเจ็บเพราะเดินแบบคู่กัน ก่อนเธอน้ำตาแตกบนแคทวอล์กประกาศเลิกวันนั้น ขณะเดียวกันมีข่าวกิ๊กนายแบบ “แดเนียล” ไปด้วยก่อนจะมารักช้ำอีกครั้งกับ “แต๊งค์ พงศธร” ซึ่งคนหลังนี้ แฟนคลับเอาใจเชียร์มากที่สุด เพราะเหมาะสมกันมากๆ แต่ก็ไปไม่รอด!

ด้าน “โตโน่” วัย 26 ปี เป็นหนุ่มขอนแก่น ดังจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ทั้งๆ ที่เป็นแค่รอง (คนที่ได้คือกัน นภัทร) ตอนเด็กเคยชกมวย ตามคุณพ่อที่เป็นนักมวย แต่ชกไม่กี่ครั้งหันเอาดีด้านร้องเพลงเพราะหน้าตาดี จนสำเร็จในฐานะรองแชมป์เดอะสตาร์ 6 ในปี 2533 จบ ป.ตรีด้านธุรกิจการบิน จาก ม.ราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์หัวหิน
โตโน่เคยตกเป็นข่าวกับ “จุ๋ย วรัทยา” แต่ในรูปแบบที่ว่าฝ่ายหญิงส่งเมสเซจไปจีบก่อนซะงั้น เลยไม่มีอะไรในกอไผ่ 


ต่อมามีข่าวจีบ “วิว วรรณรท” นางเอกร่วมค่ายเอ็กแซ็กท์ ก็ไม่มีอะไร ล่าสุดตกเป็นข่าว “มือที่ 3”


 ส่งข้อความไปหา “ยิปซี คีรติ” แฟน “ปั้นจั่น ปรมะ” จนเป็นเรื่องเป็นราว เพราะปั้นจั่นหวงสุดๆ แต่ก็จบด้วยดี
วันนี้ “แตงโม” วัย 28 ปี กำลังหัวใจเบ่งบานกับ “โตโน่” วัย 26 ปี (แต่เธอเรียกว่า “พี่” เพราะมีความเป็นผู้นำสูง) ชนิดที่ว่า “กามเทพ” อาจจะงงๆ ไปไม่น้อย ที่คิดว่าตนเผลอไป “แผลงศรรักปักอก” ทั้งคู่ตั้งแต่เมื่อไหร่ พอรู้ตัวหัวใจคู่นี้ก็เชื่อมกันเรียบร้อยไปแล้ว

งานนี้ “โตโน่” ที่บอกว่าชีวิตนี้ตนเคยคบสาวมา 7-8 คนแล้ว ถ้าเป็นมวยก็เดินหน้าลุยกะ “น็อก” สถานเดียว ไม่ต้องดูเชิงอะไรแล้ว เพราะยอมรับว่าจะจีบก็บอกแมนๆ ไปเลยว่าจีบ จะให้มาสร้างภาพดูใจเป็นเพื่อน หรือพี่ๆ น้องๆ ตามสูตรหากินของดาราทั่วไปทำไม่ได้ ทำไม่เป็น

ขณะที่ฝ่ายหญิงก็มีข่าวดูใจ “บอล” หนุ่มนักเรียนนอก พอรับสัมพันธ์โตโน่ในทันที ข่าวคนอื่นก็ไร้ค่าเงียบไปเลย

นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้เกิดกระแส “อาฟเตอร์ช็อก” ตะลึง! ตามมาเป็นระยะๆ ทั้งจากแฟนคลับของทั้งคู่ ที่บอกข้างต้นว่าฝั่ง “ไม่เห็นด้วย” เสียงโหวตมากกว่านิดๆ 

ไม่เท่านั้น “เจ้านาย” โตโน่โดยตรงอย่าง “บอย ถกลเกียรติ” ถึงกับต่อสายตรงหาศิษย์รัก ที่เพิ่งตั้งใข่ในวงการว่า ให้มีสติจะพูดจะทำอะไร อย่าทำเหมือนว่าเพิ่งมาจาก “ป่า” แสบมั้ย!
ที่แน่ๆ “แตงโม” วอนแฟนคลับฝั่ง “เดอะสตาร์” ของโตโน่ และของตัวเองว่า อย่าไปแอนตี้ให้โอกาสศึกษาดูใจ อย่าเอาอดีตมาวาดภาพ ตั้งแง่ร้ายๆ ในปัจจุบัน อย่างน้อยรักครั้งนี้แม้มาเร็ว แต่เหมือนคุ้นเคยกันมาก่อน และเสมือน “รักแรกพบ” ที่ไม่มีความเห็นแก่ประโยชน์ใดๆ

“คบโตโน่คนเดียวและสัญญาว่าจะเป็นเด็กดีค่ะ” นั่นคือประโยคเด็ดจากแตงโม

เอาล่ะ! นับจากนาทีนี้ไป “หนุ่มบ้านนอก” ที่คิดอะไรก็เว้าซื่อๆ อย่างโตโน่ จะรักษาสถานะหัวใจกับสาวรุ่นพี่ที่เผ็ดร้อนอย่าง “แตงโม” ไปได้ตลอดรอดฝั่ง หรือเป็นแค่อารมณ์สะใจ สร้างกระแสชั่ววูบเท่านั้นก็ต้องจับตาดู

ภาวนาอย่าให้ “เลิฟเร็ว” ครั้งนี้เป็น “เลิกด่วน” ให้ขายขี้หน้าทั้ง 2 ฝ่าย ขอให้เป็นคู่รักที่สร้างมาโดยชาติที่แล้ว เมื่อมาเจอกันชาตินี้ เกิดปรากฏการณ์รักแรกพบคือ “คู่แท้” ที่จะอยู่คู่กันจนนิรันดร์ อย่างน้อย “โตโน่” หนุ่มบ้านนอกคงเคยร้องเพลง

“เนื้อคู่กันแล้ว ก็คงไม่แคล้วคงไม่คลาด” อยากให้เป็นอย่างนั้นจริงๆ

แตงโม ภัทรธิดา


แตงโม ภัทรธิดา


แตงโม ภัทรธิดา


โตโน่ ภาคิน


โตโน่ ภาคิน


โตโน่ ภาคิน


ขอบคุณ :: บ้านเมือง

เครดิต:
 
โพสโดย :Ayaki ( สมาชิกไอดีที่ 124873)

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด