4 สาวผู้หญิงถึงผู้หญิง

พูดถึงรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง

ที่ดำเนินรายการมาตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม 2547 นับไปมาก็ราวๆ 3ปีแล้ว เป็นรายการเกี่ยวกับพูดคุยข่าว เล่าเรื่อง แบบสบายๆ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  

ทำให้เราได้เห็นหน้าคาดตาพิธีกรสาวสวย ทั้ง 4" ปุ้ย ไก่ แมร์ และนีน่า"

 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ มีพี่แฟนๆสาวเล็กสาวใหญ่อยู่ติดหน้าจอในช่วงเวลาที่ออกอากาศกันเป็นแถว  เห็นพูดคุยกันสนุกสนานอย่างนี้รู้ไหมว่า ทั้ง4สาวนี่ก่อนมาเป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงนี่ใครเป็นอย่างไรมาบ้าง

เริ่มกันที่ พี่ใหญ่คนแรก “ปุ้ย” พิมลวรรณ ศุภยางค์

"สาวปุ้ย" จบการศึกษาที่ คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัย พายัพ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2537  ในตำแหน่งผู้สื่อข่าว เขียนสคริปต์ข่าว ไม่ได้มีความโดนเด่นมากนัก จนได้มาทำรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ทำให้คนรู้จักเธอทั่วทั้งประเทศ และมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

สาวปุ้ยคนนี้ มีนิสัย คนที่รักครอบครัว แถมประหยัด ปัจจุบันแต่งงานกับ สามี คุณ“ชัดพงษ์”  มีลูกชายที่น่ารัก 1 คน  ทำหน้าที่เล่าข่าวเกี่ยวกับครอบครัวในฐานะตัวแทนแม่บ้านยุคใหม่

มาถึงคนที่สอง สาวหวาน อย่างสาว "ไก่" มีสุข แจ้งมีสุข 

สาวไก่ เป็นลูกคนกลางของครอบครัว มีปริญญาตรี 2 ใบ เลยทีเดียว ใบแรก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และอีกใบ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  ชีวิตการงานของเธอนั้นผ่านประสบการณ์การทำงาน ช่องไอทีวี เป็นเวลา 4 ปี  จากนั้นก็ออกมาอยู่ช่อง 5 ปีกว่าๆ 


แล้วคุณสรยุทธ ชวนไปทำรายการเรื่องเล่าเช้านี้

จนสุดท้ายได้มาเป็นพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง รับหน้าที่นำเสนอข้อมูลและข่าวสารเชิงวิชาการที่ผู้หญิงควรรู้ พร้อมเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องความเป็นธรรมให้ผู้หญิงทั้งโลก

ส่วนเรื่องของความรักนั้น สาวไก่ก็คบหาดูใจอยู่กับ หนุ่ม "อังกรู" ที่เห็นหน้าคาดตากันบ่อยๆ
เรื่องแต่งงานนั้น สาวไก่บอกยังอีกไกล

คนที่สามนี่เลย สาวฝีปากกล้า " กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ

สาวกัดเจ็บคนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "กาละแมร์" จบปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชนจากมหาวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์  เข้าทำงานตอนปี 2540 เธอมาโด่งเอามากๆก็ตอนที่เขียนหนังสือเรื่อง ผู้ชายเลวกว่าหมาและไม่ได้มาจากดาวอังคาร ซึ่ง ณ เวลานั้นคงไม่มีใครรู้จักเธอ

จนได้มาเล่าข่าวสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทางบ้าน 

ในรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงและรับหน้าที่เล่าข่าวที่เสียดสีสังคม เกาะติดกระแสข่าว Talk of the town ที่ผู้หญิงควรรู้ ส่วนเรื่องความรักเห็นทีตอนนี้จะมีข่าวอินเลิฟเอามากๆ กับ หนุ่ม "พีเค "ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และกำลังไปได้สวย ดูเอาสาวแมร์คนนี้เปลี่ยนทัศนคติเรื่องความรักไปเลย

มาถึงคนสุดท้าย สาวไฮโซนักเรียนนอก นีน่า กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์

สาวอินเตอร์คนนี้เพิ่งเข้ามาทำรายการและสร้างสีสัน แทน “เอิ๊ก-พรหมพร ยุวะเวส” สาวนีน่าเคยผ่านประสบการณ์การทำงาน เป็นผู้ประกาศข่าวภาคภาษาอังกฤษ ของ "เนชั่น ชาแนล"  ถึง 5 ปี นีน่าจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ เอกวาทวิทยา และปริญญาโท ด้านการละคร ที่อเมริกา

ส่วนเรื่องความรักไม่เห็นเปิดเผย เห็นจะมีก็แต่เพื่อนๆ ที่แซวๆว่าเป็นคนต่างชาติ ไม่รู้จริงแค่ไหน สวยนีน่าคนนี้นี้รับหน้าที่เล่าข่าวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจทั่วทุกมุมโลก เพื่อเปิดโลกกระทัดที่ก้าวหน้าให้ผู้หญิงยุคไฮเทค

เครดิต :
เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้