เมนูข่าว

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวง "เจนี่ " อยู่วงการบันเทิงรุ่งยาก

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวง "เจนี่ " อยู่วงการบันเทิงรุ่งยาก

หมอลักษณ์ -เอ๋ ชนสวัสดิ์- เจนี่


หมอดูชื่อดังที่แวดวงบันเทิงรู้จักอย่าง "อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ" หรือ "หมอลักษณ์ฟันธง" ได้เคยเปิดประเด็นถึงชะตาชีวิตของนางเอกสาวฉายาแอ๊บแบ๋วจอมฉก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่ตนได้เคยทำนายไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่า 


ระวังร่วงเพราะยุ่งกับคนมีครอบครัวใน 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับที่ผ่านมาทำดีหรือไม่ดีเอาไว้ ถ้าทำดีก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดีไว้ดวงก็ตกต่ำ จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ๆ มาอีกที่โดดเด่น และประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งถ้ามีงานละครที่ใช้ดวงตาที่แสดงอารมณ์จะสามารถสะกดคนดูให้ติดตาตรึงใจ

 

ส่วนเรื่องความรักเป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวด ถ้าคิดจะจริงจังกับใครมีแต่ผิดพลาด ส่วนข้อควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว เช่นเรื่องคลิป ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ ตัวเจนนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้ ดังนั้นถ้ามีเรื่องเหล่านี้เข้ามาก็จะสามารถกระชากงานให้ร่วงลงมาได้เลย” มาถึงเรื่องที่ "หมอลักษณ์ฟันธง" ไว้ของสาว "เจนี่" กลายเป็นจริงแล้ว ล่าสุดเจอตัว "หมอลักษณ์" อีกครั้ง สื่อมวลชนเลยเข้าไปรุมถามถึงดวงในอนาคตข้างหน้าของ "เจนี่" ที่ได้จดทะเบียนสมรสกับพ่อหม่ายลูกติด "เอ๋ ชนสวัสดิ์" ว่าจะรุ่งหรือดับเพราะข่าวฉาวในวงการบันเทิง "หมอลักษณ์" เผยว่า...

 

"หมอลักษณ์มันชัดเจนทุกคนอยากรู้เรื่องดวงของคนดัง แล้วผมจะให้สัมภาษณ์สื่อใหญ่คิดว่าเขาไม่ตัดต่อให้เสียหาย มันก็เป็นข่าวตั้งแต่1 มกราคม ดวงคนเราอาจมีตรงบ้างไม่ตรงบ้าง ผมทำนายหลายเรื่อง ไม่ได้จะทำนายเรื่องเดียวสักหน่อย บางคนเอาไปตีความกันเอง ด้วยความที่ครูบาอาจารย์เขาให้วิชาผมทายมาถูกเลยแม่น ตอนนี้แนวโน้มข่าวเจนี่พวกคุณน่าจะรู้มากกว่าผม ผมว่ามีกระแสทั้งรักทั้งเกลียด ตอนนี้มีหลายคนให้มาติดต่อฟันธงอีก แต่ผมปฎิเสธไป ผมไม่อยากให้เป็นประเด็นกระแส ไม่อยากเกาะใครดัง ดวงเจนี่จะเป็นยังไงผมได้ตอบไปแล้วชัดเจน ลองไปอ่านดู ตอบไปชัดมากที่สุด ถ้ามีครอบครัวจะเป็นยังไง ไปเซิร์ทดู ไม่ต้องถามผมเลย กลัวไปตรอกย้ำ ชีวิตจะวุ่นวายไหม อันนั้นคือคำตอบครับ จะกลับมาเหมือนเดิมไหม คนนั้นมีทุกข์และสุข ผมอนากให้ทุกเข้าใจในตัวเขา เขาก็มีหัวใจ ทางเขาถ้าไปสายบันเทิงจะมีลำบากลำบนมาก ทางผมไม่เคยเอาดวงดารามาทำกระแส หากินกับคนอื่นครับ บอกไว้ตรงนี้เลย" 


เจนี่


เจนี่


เจนี่


เจนี่


เจนี่ขอบคุณ : Isnhotnews

เครดิต:
 
โพสโดย :CarToon ( สมาชิกไอดีที่ 127969)

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
กรุณากรอกรหัสให้ตรงกับภาพ :
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด