แพนเค้ก ยิ้มรับ ฉายาเจ้าแม่งานบุญ

แพนเค้ก เขมนิจ แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก ยิ้มรับ ฉายาเจ้าแม่งานบุญ ยินดีรับทุกงาน ปัด อัพรูปคู่สารวัตรหมีลง IG ถี่ ยังไม่พร่อมแต่ง-แม่หน่อย รับ หวงลูกสาว

เรียกว่าเป็นนางเอกที่ขยันทำงานเพื่อสังคมตัวจริง สำหรับสาวแพนเค้ก เขมนิจ กับคุณแม่หน่อย นวลนง ที่ล่าสุดก็ได้รับฉายาเจ้าแม่งานบุญ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ สาวแพน ก็ควงคุณแม่มาเปิดใจว่า

"สำหรับฉายาเจ้าแม่งานบุญ ก็ถือเป็นสิ่งดี ๆ นะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ เท่าที่มีโอกาสได้ทำเราก็ทำค่ะ  เรื่องค่าตัวก็ไปด้วยใจค่ะ อะไรที่เป็นโอกาสดี ๆ ที่เราสามารถช่วยได้ เราก็ยินดีทำ คิดว่าเป็นงานที่ดีเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมด้วยค่ะ งานอื่นก็มีสลับกันไปทุกรูปแบบ แพลนต่อจากนี้ก็มีงานของตัวเอง จัดประกวดหาน้อง ๆ ที่มีจิตอาสา ที่มีความพร้อมจะมาร่วมกิจกรรมกับเรา เป็นทีมเวิร์กของแพนด้วยค่ะ อย่าง พี่หมี ก็ช่วยดูในภาพรวมว่าจะเสริม หรือเพิ่มเติมอะไรลงไปค่ะ ภาพหวานในอินสตาแกรมไม่ค่อยมีนะค่ะ ก็แล้วแต่งานที่ได้ไปด้วยกันมากกว่าค่ะ ก็แยกย้ายกันทำงานของตัวเองกัน ไม่ได้หวานเวอร์ค่ะ ก็ปกติค่ะ เรื่องความพร้อมก็คงต้องปล่อยไปตามเวลาดีกว่าค่ะ"

ด้านคุณแม่หน่อย เผยว่า "สำหรับฉายาเจ้าแม่งานบุญของน้องแพนเค้ก ก็ดีค่ะ ถือว่าเป็นงานดี ๆ โอกาสดี ๆ ที่เราจะได้ทำ ถ้ามีโอกาสก็รีบทำไว้  เรื่องความรักของน้อง น้องก็โตแล้ว สามารถดูแลเรื่องราวของตัวเองได้เป็นอย่างดี ถามว่าชอบไหม ไฟเขียวไหม คือในส่วนของแม่ อะไรที่แม่อยู่เป็นกำลังใจข้าง ๆ ได้ก็อยู่ได้เสมอ ถามว่าอยากให้น้องแต่งงานหรือยัง ก็ทุกเมื่อค่ะ ก็ขึ้นอยู่กับคนสองคนเท่านั้น ไม่มีเร่งเลย ยังแอบหวงอยู่ค่ะ ทางครอบครัวเรา 2 ครอบครัว ก็ให้ความเคารพกันตามปกติค่ะ ทุกอย่างคงมีเวลาของมันค่ะ"


แพนเค้ก เขมนิจ แพนเค้ก เขมนิจ
แพนเค้ก เขมนิจ แพนเค้ก เขมนิจ


แพนเค้ก เขมนิจ แพนเค้ก เขมนิจ


แพนเค้ก เขมนิจ แพนเค้ก เขมนิจ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้