ลิฟท์ลุ้นออยเป็นฝั่งเป็นฝา ปัดเพื่อนย่องควงแฟนลองชุดแต่งงาน

ลิฟท์ลุ้นออยเป็นฝั่งเป็นฝา ปัดเพื่อนย่องควงแฟนลองชุดแต่งงาน


"ลิฟท์" ยัน "ออย" ไม่ได้ไปลองชุดแต่งงาน โบ้ยเรื่องแผนวิวาห์ให้ไปถามเจ้าตัวเอง รับลุ้นเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน ฟุ้ง"น้องพราว" ลูกสาวพัฒนาการดี

 เป็นที่ฮือฮากันอีกครั้งหลังจากมีภาพหนุ่ม "ออย-ธนา สุทธิกมล" พร้อมแฟนสาว ปรากฏอยู่ในอินสตาแกรมของเวดดิ้งสตูดิโอแห่งหนึ่ง จากนั้นภาพดังกล่าวก็ถูกลบออกไป ตอกย้ำกระแสข่าวลือที่ว่าหนุ่มออยเตรียมจะลั่นระฆังวิวาห์สายฟ้าแลบหรือไม่ หลังจากนั้นก็มีภาพหนุ่มออยกับคู่ดูโอ้สุดซี้อย่าง "ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ" ในอินสตาแกรมเดียวกัน เมื่อเจอตัวหนุ่มลิฟท์ในงานแถลงข่าว "คิดโด แปซิฟิค เปิดช็อป 'คิคโค่' แห่งแรกในประเทศไทย" จึงต้องสอบถามเรื่องราวของหนุ่มออย ได้ความดังนี้

  "จริงๆ ตอนงานแต่งงานของผมก็ใช้ชุดของร้านฟินาเล่อยู่แล้ว วันนั้นผมไปธุระกับออย ซึ่งแฟนเขาก็ไปด้วยกัน เผอิญว่าผมจะต้องไปเอาชุดที่จะไปงาน พอเจอกัน พี่ๆ ที่ร้านฟินาเล่เลยขอถ่ายรูปแค่นั้นเอง

 (มีรูปออกมาออยโกรธมั้ย)

ไม่โกรธ เป็นเรื่องปกติ เพราะว่าไปที่ไหนคนก็ขอถ่ายรูปอยู่แล้ว ถ้าใครจะเอารูปไปลงคงเป็นเรื่องปกติ ไม่มีปัญหาอะไร ยืนยันว่าออยยังไม่ได้ไปลองชุดแต่งงาน ถามว่าออยมีแผนจะแต่งงานเร็วๆ นี้หรือเปล่า ถ้าเรื่องงานแต่งต้องถามออยเลยดีกว่า ผมไม่ทราบเรื่องนี้ แต่วันนั้นเขายังไม่ได้ย่องเงียบไปลองชุดแต่งงาน แค่เดินเข้าไปเที่ยวดูเฉยๆ

 ลิฟท์ลุ้นออยเป็นฝั่งเป็นฝา ปัดเพื่อนย่องควงแฟนลองชุดแต่งงาน

(ออยปรึกษาอะไรบ้างมั้ย) 

คงไม่ใช่ปรึกษาหรอก เป็นเรื่องของการพูดคุยกันมากกว่าว่า ชีวิตครอบครัวมันต่างจากชีวิตโสดยังไง ต้องเตรียมตัวหรือเปล่า อะไรยังไงมันก็ต้องมีบ้าง

 ผมว่าวัยก็ได้แล้วนะ สามสิบกว่าแล้ว เรื่องอย่างนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดา

 (ถามออยบ้างมั้ยว่าแต่งเมื่อไหร่) 

ผมถามตลอด (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องที่เราทุกคนลุ้นว่าถ้ามีก็ดี แต่เขาบอกว่าคงต้องรอเวลา รอความพร้อมของเขา ออยเขาเป็นคนแปลก เรื่องที่บางคนคิดจะไม่ทำ เขาก็ทำ ส่วนเรื่องปกติเขาก็ไม่ทำ แล้วแต่ฟีลเขา"ลิฟท์กล่าว

ถามไถ่เจ้าตัว ถึงพัฒนาการของ "น้องพราว" ลูกสาวสุดรัก ลิฟท์เผยว่าลูกสาวเป็นเด็กที่เรียนรู้เร็ว และเตรียมตัวจะให้เข้าโรงเรียนอินเตอร์เพื่อปูพื้นฐานทางด้านภาษาในเดือนสิงหาคมนี้

  "ตอนนี้น้อง 3 ขวบแล้ว เป็นคนที่เรียนรู้เร็ว เป็นคนขี้แกล้ง (หัวเราะ) กลางเดือนสิงหาคมจะเข้าโรงเรียนแล้ว วางแผนจะให้เรียนอินเตอร์ อยากจะให้ใช้ภาษาอังกฤษ เพราะว่าถ้าเป็นภาษาไทยเราสอนได้ แต่ภาษาอังกฤษผมสอนไม่ได้ ก็อยากจะให้เขามีพื้นฐานทางด้านภาษาเป็นหลัก" ลิฟท์กล่าวปิดท้าย

ลิฟท์ สุพจน์ลิฟท์ สุพจน์


ลิฟท์ สุพจน์ลิฟท์ สุพจน์


ลิฟท์ สุพจน์ลิฟท์ สุพจน์


ลิฟท์ สุพจน์ลิฟท์ สุพจน์


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้