กระแตฉุนถูกครหาขี้โกง

กระแต ศุภักษรกระแต ศุภักษร


มางานรอบสื่อหนังเรื่อง "โลงจำนำ" นักแสดงสาวเซ็กซี่ ′กระแต′ศุภักษร ไชยมงคล 

ได้เผยถึงความรู้สึกเรื่องที่ได้แชมป์แข่งรถรายการ ONE MAKE RACE 2013 ว่

 "ดีใจค่ะ จริงๆ กระแตห่างหายจากการได้รางวัลมานาน เพราะกระแตขึ้นไปแข่งกับผู้ชายด้วย ก็สู้ผู้ชายไม่ค่อยไหว (หัวเราะ) ที่กระแตได้คือรางวัลประเภทวีออส เลดี้คัพ ในสนามแรกของปีนี้ค่ะ ซึ่งปีนี้มีทั้งหมด 6 สนามค่ะ"

เห็นโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมต่อว่าคู่แข่งที่หาว่าทีมของ ′กระแต′ โกงการแข่งขันจนได้แชมป์ ตรงนี้เป็นอย่างไรบ้าง

 ดาราสาวกล่าวแจง "จริงๆ หลังจากที่แข่งจบมันไม่ได้จบที่ธงตาหมากรุกมันเป็นเรื่องปกติ พอหลังจากแข่งจบก็อาจจะมีที่กรรม การตรวจแล้วเจอว่าโกง แต่บังเอิญว่าทีมของกระแตแข่งรถกันมา 6-7 ปี ไม่เคยมีประวัติการโกง ก็มีคนคนหนึ่งเขาเขียนโพสต์มาและการที่คนมาเขียนโพสต์แสดงความคิดเห็นกระแตเฉยๆ เพราะคนเราสามารถแสดงความคิดเห็นได้ แต่เขาลงรูปกระแต และรถทีมของกระแตด้วย ซึ่งรถในทีมของกระแตมี 6-7 คัน เขาลงรูปแล้วเขียนว่า เราเลยรู้สึกว่าเราลงข้อความเพื่อแจงให้เขารู้ว่าความจริงเป็นอย่างไรแค่นั้นเอง เขาอาจจะเป็นนักแข่งใหม่หรือไม่ใช่นักแข่ง อาจจะไม่ทราบว่าทีมของเราแข่งกันมากี่ปีแล้ว และมีประวัติอย่างไรบ้าง ก็อยากแจงให้เขารู้ว่าเราไม่ได้มีประวัติการโกงและประวัติในการแข่งขันมันใช้อะไรถึงเรียกว่าเร็ว เขายังไม่เข้าใจ เราเลยอธิบายให้เขาเข้าใจ"

เสียความรู้สึกหรือเปล่า "ไม่เสียความรู้สึกค่ะ เพราะที่กระแตลงคือกระแตอธิบายข้อเท็จจริง อยากอธิบายเฉยๆ เพราะเขาไม่ได้พาดพิงถึงตัวเรา แต่เขาพาดพิงถึงทีมของกระแต"

จะมีวิธีการจัดการและเอาผิดคนที่ลงข้อความต่อว่าหรือเปล่า "ตอนนี้เขาโทร.มาขอโทษทางผู้ใหญ่ของทีมกระแตเรียบร้อยแล้วค่ะ" กระแต ศุภักษรกระแต ศุภักษร


กระแต ศุภักษรกระแต ศุภักษร


กระแต ศุภักษรกระแต ศุภักษร


กระแต ศุภักษรกระแต ศุภักษร


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้