‘อ้อม’ พร้อมเตรียมตัวเป็นผู้จัดละคร

อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล

เรียกว่าคุณตาอย่าง พิศาล อัครเศรณี ออกอาการเป็นห่วง ที่ลูกสาวอย่าง อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ส่งหลานสาวสุดที่เลิฟ “นาวา” ไปเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องจากเกรงว่าหลานจะเครียด ร้อนถึงสาวอ้อมต้องชี้แจงให้ฟังว่าที่ให้ลูกเรียนตั้งแต่เด็ก เพราะอยากให้ลูกมีเพื่อน ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าอ้อมเตรียมขึ้นแท่นผู้จัดละครนั้น อ้อมเผยว่า

“เขาก็ตลอดแหละ บอกเอาไปเรียนอะไรก็ไม่รู้ตัวแค่นี้เอง แต่สมัยก่อนกับสมัยนี้มันไม่เหมือนกัน อย่างเมื่อก่อนเราออกไปปั่นจักรยานได้ เพราะมีแก๊งแถวบ้าน แต่ตอนนี้จะออกไปเล่นที่ไหนก็ไม่ได้ มันไม่มีแก๊ง ถ้าเราจะให้เด็กเปิดโลกให้เจอเพื่อนก็คิดว่าการไปเรียนแบบนี้น่าจะดีที่สุด มันจะไปทำแบบเดิม ๆ ไม่ได้ คือว่าเราอยากให้ลูกเรามีเพื่อน เพราะเวลานาวาเจอเด็ก ๆ เขาจะเล่นไม่ค่อยเป็น เหมือนไปเจอเด็กคนอื่นเขามาแย่งของเล่น เขาก็จะขอ ๆ มันไม่ได้ไงสำหรับเด็ก ด้วยความที่พอไม่มีเพื่อนเล่น เขาก็จะอยู่กับผู้ใหญ่เยอะ ตอนนี้นาวาก็มีแก๊งเพื่อน ๆ เขา นาวาจะไปเรียนภาษาอังกฤษกับโสน (ลูกมอส-ปฏิภาณ) อีกที่นึงก็ไปเรียนกับเพื่อนเขาชื่อ “เซนล่า” จะแสบ ๆ หน่อย คาแรกเตอร์เดียวกันเลย แนวเด็กหลังห้อง สำหรับงานของน้องก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ก็ต้องดูก่อนว่าเป็นงานยังไงประเภทไหน ถ้าเป็นถ่ายแบบคงอีกพักนึง โฆษณานี่คงยังไม่รับเลยเพราะน้องยังเล็กไป ถ่ายแบบมีติดต่อมากำลังจะมีแต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ถ่าย”

ข่าวว่าตอนนี้กำลังจะเป็นผู้จัดคนใหม่? “เปิดบริษัทกับ เจี๊ยบ-โสภิตนภา แล้วก็ หนุ่ม-อรรถพร ก็จะมีพี่แท่งมาช่วยแจม เขาเป็นเจ้าพ่อโปรเจคท์ แต่อ้อมทำคนละเรื่องกับกัปตัน และ พิม-พิมพ์มาดา แต่มีอะไรเราก็คุยกันเพราะเราสนิทกัน ของอ้อมเองมองไว้ว่าคงจะเอาบทประพันธ์ใหม่มาทำ ไม่ทำรีเมค ถ้าทำคงทำให้ช่อง 5 ก่อน เพราะเราอยู่ที่นี่มานานเราก็คงจะต้องเริ่มจากที่นี่ก่อน แต่จริง ๆ แล้วบริษัทเราก็เป็นฟรีแลนซ์ค่ะ สำหรับการเป็นผู้จัดก็มีคุณพ่อมาช่วยดูเป็นอะไรที่โชคดีมาก ตอนนี้พ่อคุย พ่อจัดการให้หมด เราเองเรารู้อยู่แล้วว่าเราต้องเจอ แต่อ้อมก็ไม่ได้คิดว่าจะไปเบื้องหลังเต็มตัว อ้อมทำสองอย่างได้นะ ถ้ามีเรื่องไหนที่เรารู้สึกว่าเราโอเค ยังไงอ้อมก็ไม่ทิ้งงานเบื้องหน้าแน่นอน เพราะเรายังสนุกกับมันอยู่ บางอย่างเราเห็นแล้วก็อยากจะเล่น ส่วนถามว่าตอนนี้มีมอง ๆ หานักแสดงไว้บ้างหรือยัง ก็จีบ ๆ อยู่ คงต้องมีเด็กช่องด้วย เด็กเอ็กแซ็กท์ด้วย เด็กใหม่ด้วย ตอนนี้ถ้าใครเห็นว่าอ้อมมองใครแปลก ๆ อย่าได้สงสัยไป เพราะอ้อมกำลังดูแววอยู่”.


อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล
อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล


อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุลอ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้