‘เต้ย’ ไม่คิดเทียบชั้น ‘ป๋อ’ รับ ‘มัดหมี่’ เป็นสาวสนิทสุด

เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์

เรียกว่าจะเป็นตัวตายตัวแทนของพระเอกพ่อลูกอ่อน ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ไปซะแล้ว สำหรับ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ เพราะก่อนหน้านี้นอกจากจะเสียบแทนในละคร “พันท้ายนรสิงห์” แล้ว ล่าสุดก็มีข่าวว่าเจ้าตัวถูกทาบทามให้เล่นบทพระเอกเสียบแทนหนุ่มป๋ออีกครั้งใน “บางระจัน” ได้เห็นหนุ่มเต้ยมาร่วมงาน “ไชน่าเวิลด์ แฟชั่น ดีไซน์ คอนเทสต์ 2013” พาหุรัด งานนี้เลยต้องถามไถ่เจ้าตัวสักหน่อย พร้อมให้เคลียร์เรื่องกิ๊กกับ มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย นางเอกที่เล่นคู่กันใน “พันท้ายนรสิงห์” ที่มีคนเห็นทั้งคู่ไปเดินด้วยกันด้วย

เต้ย เผยว่า “เรื่อง “บางระจัน” ทางผู้ใหญ่กำลังคุยกันอยู่ ยังไม่แน่นอน ผู้ใหญ่ก็เปรย ๆ มาแล้วว่าให้ผมเล่น แต่มันยังไม่ชัวร์ บางคนถ่ายไปแล้วก็ยังถูกถอดได้ ซึ่งเร็ว ๆ นี้ผู้ใหญ่ก็น่าจะฟันธง ถ้าเล่นเรื่องนี้ก็เป็นเกียรติกับผมมาก ถามว่ารู้สึกยังไงที่เวลาพี่ป๋อถอนตัว ก็จะเป็นเราแทนทุกครั้ง คืออันนี้มันต้องขึ้นกับผู้ใหญ่ เขาให้บทไหนมา ตัวผมมีอาชีพเป็นนักแสดง บทไหนก็ทำเต็มที่ ส่วนที่ว่าเราสไตล์เดียวกับป๋อ เหมือนเป็นตัวตายตัวแทน จริง ๆ พี่ป๋อเก่ง เป็นคนเฟรนด์ลี่มาก ผมก็ชื่นชมเขา เจอกันที่งานช่อง 3 เขาก็มายินดีที่เรามาเล่น “พันท้ายนรสิงห์” ถามว่ากดดันบ้างไหมที่มักถูกเสียบแทนป๋อที่เป็นนักแสดงมากฝีมือ คือไม่เรียกว่าแทนพี่ป๋อดีกว่า เพราะเขาอยู่บนมาก ผมเพิ่งเริ่มบันไดก้าวแรก ดังนั้นผมไม่กดดันเลย เพราะว่าผมคนละชั้นกับพี่ป๋ออยู่แล้ว ผมแค่ทำทุกอย่างให้เต็มที่ครับ ส่วนกลัวคนจะติดภาพว่าผมต้องเล่นแต่พีเรียดหรือเปล่า ผมว่าเป็นเรื่องธรรมดานะ ถ้าผมทำให้คนติดภาพเราเป็นแนวพีเรียด แล้วอยู่ดี ๆ ผมเล่นแนวปัจจุบันขึ้นมา แล้วทำให้คนเชื่อได้ ก็เป็นเรื่องท้าทาย”

ถามถึงเรื่องมีคนเห็นเราเดินกับมัดหมี่? “เดินด้วยกันครับ แต่ว่าไปกันหลายคน เราก็มีไปนอกรอบนะ เพราะ ท่านมุ้ย-ม.จ.ชาตรีเฉลิม บอกว่าตัวละครต้องสนิทสนมกันมาก เลยต้องออกมาสร้างความสนิทสนมให้มันเพิ่มขึ้น เพราะตัวละครทั้ง 2 ตัวมันรักกันมาก และต้องมีเคมีที่ตรงกัน ส่วนจะมีรักนอกจอไหม อยู่ที่อนาคต ผมไม่ทราบเลย แต่พี่มัดหมี่ก็น่ารัก อยากจีบเขารึเปล่า ตอนนี้ก็คุย ๆ กัน เป็นพี่น้อง ถามว่าเขาตรงสเปกเราไหม คือผมเป็นคนไม่มีสเปก ขอแค่มีเสน่ห์ พูดเก่ง ยิ้มหวาน ๆ น่ารัก เข้าใจกัน ตอนนี้เขาก็สนิทที่สุดเพราะพระ-นางต้องรักกันมาก ส่วนจะเป็นคนสนิทที่รอโอกาสพัฒนารึเปล่านั้น มันก็สนิทและก็คุยกันบ้างนะครับ”.


เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์
เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์


เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้