อาเล็ก ยินดีฉายาคาสโนว่า ปัดกิ๊กแมท ภีรนีย์

อาเล็ก ธีรเดช อาเล็ก ธีรเดช

พระเอกตี๋ อย่าง 'อาเล็ก ธีรเดช' ยินดี ฉายาคาสโนว่า โต้ ควงสาวกลบข่าวเกย์ ปัด กิ๊ก 'แมท ภีรนีย์' แจงลง IG HBD ให้ แค่เพื่อน

ช่วงนี้ดูหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช จะฮอตเป็นพิเศษ เนื่องจากมีข่าวกับสาว ๆหลายคน จนโดนมองว่าเป็นหนุ่มคาสโนว่าหน้าตี๋ ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็บอกว่า

"ก็ดีใจครับ โล่งเลย ดีที่เป็นข่าวกับผู้หญิง เพราะโดนข่าวเป็นเกย์มาเยอะครับ ดีใจที่คนมองเราเป็นผู้ชายแล้ว คือสาว ๆ ที่เป็นข่าว ที่เห็นก็เพื่อนทั้งนั้นเลยครับ" หลายคนมองว่าตอนนี้หนุ่มอาเล็ก เดินตามรอยฉาวเหมือน หนุ่มเคน ภูภูมิ ไปแล้ว เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวเท่าไหร่เลย อย่าเข้าใจผิดครับ เพื่อนทั้งนั้นเลย เรื่องแฟนจริง ๆ พ่อก็เพิ่งส่งวิดีโอมาให้ อยากบอกว่าคิดถึงพ่อแม่มาก ๆ เพราะว่าช่วงนี้งานเยอะครับ เวลาว่างเราก็น้อยมาก แถมช่วงนี้ สุขภาพพ่อก็ไม่ค่อยดีด้วย ท่านปวดหลังบ่อย ๆ คือมันก็เป็นโรคคนแก่แหละครับ ตามสภาพอายุ"

ล่าสุดก็เห็น หนุ่มอาเล็ก โพสต์ IG เพื่อ HBD ให้กับสาวแมท ภีรนีย์ ซึ่งหลายคนก็เลยลุ้นว่าคู่นี้สนิทกันนอกจอ จนจะได้ลุ้นพัฒนาเลยหรือเปล่า หนุ่มอาเล็ก ก็ยืนยันว่า "จริง ๆ ก็ลงทุกคนนะครับ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ถามว่ากลัวคนจะเข้าใจผิดไหม ก็ไม่นะครับ ไม่กลัว"


อาเล็ก ธีรเดช อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช อาเล็ก ธีรเดช


อาเล็ก ธีรเดช อาเล็ก ธีรเดช


เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้