บันเทิงดารา คุยคุ้ยข่าวครบเครื่องเรื่องวัยรุ่นเรื่องผู้หญิง ที่นี่ที่เดียว
บันเทิงดาราวาไรตตี้ฟอร์เวิรดเมล์กีฬาคุยคุ้ยข่าวผู้หญิง
ดารา บันเทิง ดาราไทย รูปดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราญี่ปุ่น ดาราจีน ดารานานาชาติ
Gossip ดารา รูปหลุด ละครฮิต ซีรีย์ดัง ภาพยนตร์ดี หนังดัง
  ซัมเมอร์ร้อนฉ่า'ดารา'ถ่ายแบบสุดหวิว
 

 แม่เจ้าโว้ย...อากาศเมืองไทยมันร้อนจริง...จริ๊ง แหม...แต่จะว่าไปแล้ว ช่วงนี้แผงหนังสือก็ร้อนฉ่า

 ไม่แพ้อากาศในช่วงนี้เลยจ้า...ก็เพราะเหล่าดารา ซุปตาร์ ต่างสลัดผ้า โพสท่าใส่ชุดว่ายน้ำกันแบบหุ่นเป๊ะเว่อร์! ว่าแต่ว่าใครจะแซบกว่ากันไปดูกันเลยดีกว่า
 
อั๊ยยะ ที่ฮือฮาคงไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะดาราสาวคนนี้ "เชียร์" ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ สลัดภาพสาวห้าวมาโพสท่าถ่ายแบบชุดว่ายน้ำครั้งแรก ให้แก่ "ดิฉัน" เห็นแล้วขอบอกว่า อึ้ง!

นี่ก็เซ็กซี่ไม่เบา สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่สลัดผ้าประชดรัก เอ๊ย ! ถ่ายแบบแฟชั่นชุดว่ายน้ำ หลังจากห่างกับไฮโซ "บอย" พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล เรียกว่าโชว์หวิวฉลองโสดเลยจ้า...
 
 ปีนี้ไม่ได้สลัดผ้าถ่ายบิกินี แต่ขออวดลวดลายเซ็กซี่ ให้สมกับเป็นสาวร้อนแรงแห่งยุค "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ขอจัดหนัก กับแฟชั่นเซตสุดสวย ดูเลิศหรูจนเกินบรรยาย ให้แก่นิตยสาร "LIP" ดีที่มีคริสตัลสุดสวยปิดเอาไว้ ไม่อย่างนั้นคงต้องร้อง โอ้ว...มายก๊อด
 


 ต่อกันที่ "จอย" ชลธิชา นวมสุคนธ์ สาวหน้าหวานที่โด่งดังจากบท "รัชนก" ในละครเรื่อง "แรงเงา" งานนี้ขอโพสท่าเบาๆ กับชุดว่ายน้ำแบบน่ารักๆ ในนิตยสาร "อิน" ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องรีบซื้อเก็บไว้
 
ไหนๆ ก็โด่งดังมาจากละครเรื่องเดียวกัน เลยขอพูดถึงนักร้องสาว "ชาช่า" อริต์ตา รามณรงค์ ที่มาโชว์หุ่นแบบเซ็กซี่รุ่นเล็ก แต่จี๊ดพอๆ กับบท "ต้อง" สาวใจแตก ในละคร แหม...มีดีกรีหลาน "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล ทั้งที มีหรือจะทำให้เสียชื่อ
 
ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะ "แรงเงา" เขาแรงข้ามปี งานนี้ "ปุยฝ้าย" ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ในบท "ปริม" เลยขอควงหวานใจ "แม็ค" วีรดนย์ หวังเจริญพร จากค่ายเอเอฟเหมือนกัน มาใส่ชุดว่ายน้ำ เรียกว่าหญิงก็เซ็กซี่ ชายก็ล่ำซิกแพ็กแน่น แอนด์ตุง เย้ย...ย ก็แหม...ขนาดสาวปุยฝ้ายยังออกตัวว่า ไม่น่าให้หนุ่มแม็คถ่าย เพราะมีแต่คนมองเป้า! ไม่มองหน้า

โอ้ว...ว นี่ก็ไม่ธรรมดา เพราะเซ็กซี่สุดๆ สำหรับนักแสดงวิก 7 สี "แซมมี่" ปัณฑิตา เคาวเวลล์ ที่ตกลงปลงใจถ่ายแบบชุดว่ายน้ำในนิตยสาร "สุดสัปดาห์" ทั้งวันพีซ ทูพีซ เห็นแล้วจี๊ดโดนใจจริงๆ
 


ทำเอาแฟนเพลงตกตะลึงกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว "ลุลา" กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่สลัดภาพสาวหวานมาใส่ชุดว่ายน้ำ ทั้งวันพีซ ทูพีซ ขอบอกว่า เซ็กซี่ไม่เบาเลยจ้า อ๊ะ...อ๊ะ งานนี้ "สุดสัปดาห์" เขาจัดให้

เงียบหายไปพักใหญ่ หลังจากโดนลงโทษ ฐานเมาแล้วขับ กลับมาอีกทีนักร้องสาว "กิ๊ฟท์ซ่า" ปิยา พงศ์กุลภา ใสปิ๊งเซ็กซี่เกินห้ามใจกับชุดว่ายน้ำให้แก่นิตยสาร "พลอยแกมเพชร" อูย...หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วต้องซื้อเก็บ
 
 ห่างหายจากเมืองไทยไปนาน แต่ก็มีงานให้แฟนๆ ได้เห็นตลอด สำหรับนักแสดงและนางแบบสาว เทย่า โรเจอร์ ที่ล่าสุดอวดหุ่นสวยเป๊ะกับชุดว่ายน้ำกับนิตยสาร LEMONADE เรียกว่าสวยน่ารักในแบบฉบับเทย่าเหมือนเดิม
 
แม้ว่าจะเคยเห็นกันไปบ้างแล้ว แต่นักร้องดูโอ้คู่นี้ "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร กับ "มด" ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำอันเซ็กซี่ เพราะครั้งนี้นิตยสาร "แพรว" จัดหนัก จัดเต็ม กับสองสาวที่โพสท่าเบาๆ แต่น่ารักอ่ะ
 
  ถึงจะถ่ายบ่อย แต่ก็ไม่เคยทำให้หนุ่มๆ ผิดหวังกับความสวยเซ็กซี่ของ "ใหม่" สุคนธวา เกิดนิมิตร ครั้งนี้ขอโชว์หุ่นแบบเริ่ดๆ ให้กับนิตยสาร RUSH กับท่าโพสสะท้านทรวงบนโขดหิน ณ ริมทะเล โอ๊ย...เห็นแล้วอยากเป็นหิน
 
 


สาวไซส์มินิอย่าง "กุ๊บกิ๊บ" สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ขออวดหุ่นสวยใน "MIX" โพสท่าสไตล์น่ารัก ไม่เน้นสัดส่วนและขนาด แต่ขายความสดใส พร้อมหัวใจดวงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ใครอาสาเป็นที่พักใจให้สาวไซส์กะทัดรัด รีบกรอกใบสมัครด่วน!!
 
  ร้อนแรง เซ็กซี่ จนหนุ่มๆ หัวใจระทวย กับสาวชื่อผลไม้หวานเย็น"แตงโม" ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ขอโพสท่าเย้ายวนเบาๆ ให้นิตยสาร "แม็กซิม" กลับมาทวงบัลลังก์นางร้ายสาวเซ็กซี่ ซู่ซ่า ลั้นลา ตามประสาสาวโสด...ไม่สนิท คริ คริ
 
สาวสั้นเสมอหู ขอสลัดกางเกงขาสั้น มาสวมบิกินีตัวจิ๋ว ให้แก่นิตยสาร "Volume" อวดความดูม ดูม ระยะระเบิดทรวง ทะลวงหัวใจชายกับ "ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน เห็นแล้วใครไม่ร้อง อู้วว!! ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

 เป็นนางเอกภาพลักษณ์ดี สวยสง่า และฉลาดตอบคำถาม "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ แต่ใจกล้ายอมสลัดผ้า อวดผิวสวย ในนิตยสาร "LIP" แม้สาวเจ้าจะบอกว่าเป็นการรีทัช แต่ถ้าไม่มีกระเป๋า 2 ใบมาปิด โอ้ว...ไม่อยากจะคิดเลยจริงจริ๊ง!!

 รายนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร เพราะ "นุ่น" รมิดา ประภาสโนบล อวดของดีที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิด แต่ไม่อยากเก็บไว้ให้หวานใจอย่าง หลุยส์ สก็อต ดูคนเดียว มันจะเสียของเกินไป ขอโชว์บ้าง พอให้เห็นวับๆ แวมๆ ซี้ดสุดๆ ไปเลย

หน้าหวานสวยพริ้มอย่าง "โบว์" เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ใครจะไปรู้ว่า ซ่อนรูปเสียจริงเชียว ขอโพสท่ากับบิกินีลายจุดตัวจิ๋ว โชว์ความหวาดเสียว ให้นิตยสาร "เปรียว" เอาไว้เกี่ยวหัวใจหนุ่มๆ จนไม่อาจละสายตา 
 
 ห่างหายไปนาน "บอลลูน" พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ ขอกลับมาทวงบัลลังก์ความเป็นสาวสยิวให้แก่นิตยสาร "มาส์" กับบิกินีลายเสือ ตัวจิ๋ว วาดลวดลายแม่เสือสาว สุดน่ารัก หนุ่มๆ คงไม่อกหัก ใครอยากรัก เร่เข้ามา หาบอลลูน

 มาถึงหนุ่มลุคแบดบอย แต่ความเซ็กซี่กระแทกใจ เพราะ "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เกิดมาสมบูรณ์พร้อมด้านรูปร่างหน้าตา ขอถอดผ้าโชว์ซิกแพ็ก ใน "ATTITUDE" อวดของดี ให้สาวแท้ สาวเทียม อ่อนระทวยกันเป็นแถว 

เข้ม สูง ยาว เข่าดี มีดีกรีระดับพระเอก "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ขออวดความฟิต กับซิกแพ็กและกล้ามหน้าอกแน่นๆ เฟิร์มๆ ในนิตยสาร "TOUCH" เห็นแล้วสาวๆ คงอยากขออนุญาตหวานใจวัยแรกรุ่น "แก้ว" จริญญา ศิริมงคลสกุล ยืมตัว "ป้อง" มาซบอกอุ่นๆ สักวัน คริ คริ
 
 ว้าว...ปีนี้ร้อนฉ่าจริง...จริ๊ง 
   โดย :Ayaki ( สมาชิกไอดีที่ 124873) โพสเมื่อ [ วันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2556 เวลา 08:37 น.] 
... บันเทิงสุดแซ่บ!! Hot News ...
   
โซเชี่ยลจวกเละ
'นักร้องแร๊ฟ' นุ่ง จีวรพระ
'แด๊นซ์สะบัด'!(คลิป)
'เจมส์ จิ' ว่าไงจ๊ะ!?'ปีเก้'
บอก'เป็นแฟนกันจริง'!

   
"มุมลับ" ดารา
ที่ "ผจก." ขอเมาธ์
เห่อหลาน!
ป้าๆนางฟ้า แห่ เยี่ยม
ลูก พอลล่า
   
'ซัมเมอร์ระอุ'
มหกรรมสาวฮ็อต
สลัดผ้าท้าลมร้อน
"จา พนม"โพสต์ยินดี
หลังคนไทยได้ดู
Fast and furious 7
 
 
 
Stars Talk !!
"เอมี่" อวยพร
วาเลนไทน์ให้คู่รักสมหวัง
"แก๊ป ธนเวทย์" 
ผลงานก่อนสละโสด
 
 
 
 
Hot News! ...ข่าวเด่น..ข่าวดัง ประจำวัน ...
 
 
 
Pic Post !! รูปสวยๆ จากดาราที่คุณชื่นชอบ
 
 
: คำค้นยอดฮิต :
'เคลลี่' -'กรีน' l"จา พนม"lแป้ง lเก้า สุภัสราlฟาสต์7
l"คิม"l'ญาญ่า'lมาร์กี้ - ป๊อกlมินโฮ-ซูจีl One Direction
 
เห็นป้ายโป๊บนเว็บ
แสดงว่าคุณติดไวรัส
--> อ่านวิธีแก้ !!
นโยบายของเว็บไซต์ กรุณาอ่านก่อนใช้งานระบบใด ๆ
" ประกาศ "
ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ไม่ใช้คำหยาบ เพราะอาจมีเด็กประถมอ่านอยู่ด้วย ร่วมเป็นตัวอย่างที่ดีกันนะครับ ส่วนคนที่ชอบสาปแช่งให้ส่งข้อความลูกโซ่ รู้ไว้เลยว่าคุณผิดศีลข้อ4อยู่ แต่ผิดยกกำลังเท่าไรขึ้นอยู่กับมีคนอ่านเท่าไร
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ TeeNee.com
ความเห็น :
เพศ : ชาย   หญิง   ไม่ระบุ
โดย :
กรอกเลขให้ตรงภาพก่อนกดปุ่มส่งข้อความ :

 

  
 
ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด


 
ชาวเน็ตงง!! "แค้นนางไพร"
ของ"เอมมี่" เรทติ้งอันดับ1!??
อุทาหรณ์ถ่ายคลิปสยิว
เล่นกับแฟน แต่แล้ว....!?
ตะลึง!! ถ่ายคลิปลูกชาย
มี"มนุษย์ตัวจิ๋ว"
วิ่งผ่านไปเฉย
อยู่ในเรือนจำ
ก็หรูหราและสุขได้!!!
‘น้องณดล’ ลูกแม่กบ
‘ตาโตแป๋วแหวว’
น่ารัก น่าชังสุดๆ
อินเดียตะลึง!
เทพเจ้าได้กำเนิดบนโลกแล้ว
10 ประเทศ
ที่ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก!!
ซี๊ดซ๊าดด"เมย์ พิชญ์"
โชว์หุ่นแซ่บรับซัมเมอร์
สูตรสวยหน้าใส เพียง 100
บาทเท่านั้นจริงหรือ????
เอ๊ะจริงหรอ !!
แพนเค้ก เลิก สารวัตรหมี
เปิดตำนาน "หมอโหด"
ฆาตกรรมสังเวย"รัก"
20 เรื่อง Fast & Furious
ที่คุณไม่เคยรู้ !!
นี่ไงงง !! ข้อความสุดท้าย
ก่อนที่พยาบาลสาว
จะฆ่าตัวตาย
กดไลค์ ! กับความน่ารัก
ของ 'คุณนายน้อยโบนันซ่าฯ'
"จุนโกะ" กับ
โศกนาฏกรรมสุดสะเทือนใจ
ดับฝันวัยเด็ก!
เมื่อ 'เทเลทับบีส์' เปลี่ยนไป
ลูกอกตัญญู
จ้างคนฆ่าพ่อบังเกิดเกล้า....
(มีคลิปด้วย)
โศกนาฏกรรมรัก
…แห่งราชสำนักไทย

ตั้งชื่อเกาหลีจากดวง ทำนายอดีตชาติ ทำนายคู่รัก ทำนายลีลาบนเตียง ดูดวงจากรังสีออร่า ดูดวงตามวันที่เกิด
ทายของลับหญิง ทายของลับชาย ทายบัตรประชาชน วันเกิดกับสีบอกนิสัย ดูดวงตามวันเกิด ปลายนิ้วบอกนิสัย teenee.com เวบยอดนิยม
Teenee.com ติดต่อโฆษณา คลิก