เคยเห็นกันรึยังน้องพลอยหวานใจปีเตอร์ คอร์ป

เคยเห็นกันรึยังน้องพลอยหวานใจปีเตอร์ คอร์ป


"สำหรับเรื่องความรักของผม ก็พัฒนาขึ้นเป็นลำดับครับ" พระเอกหนุ่มปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล"

 เปิดใจเรื่องความรัก หลังควงแฟนสาว "น้องพลอย"พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ที่เป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย มาร่วมงานซุป"ตาร์ปาร์ตี้ ครบรอบ 43 ปีช่อง 3 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 

จากนั้นก็กล่าวต่อว่า "เวลาที่เราเจอกัน ดูอะไรมันเข้ากันได้และก็ง่ายๆ ไปในทิศทางเดียวกัน สำหรับน้องพลอยแฟนผม ถือว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ผมคบเป็นแฟนครับ"

ต่อข้อถามว่า มีการพูดกันถึงขั้นจะเป็นครอบครัวหรือยัง นักร้องหนุ่มกล่าวว่า 

"ก็มีคุยกันเล่นๆ เหมือนกันว่าอายุเราก็พอสมควร ผมก็ 37 ปีแล้ว ส่วนน้องเขาก็ 28 ปี ผมเองพอถึงเวลาแบบนี้ก็อยากจะมีครอบครัวเหมือนกัน ที่สำคัญทางผู้ใหญ่ก็รู้จักกัน และก็ดีใจที่เราคบกันครับ"

ถาม "น้องพลอย" แฟนสาวของหนุ่มปีเตอร์ ถึงเรื่องความรักในครั้งนี้ แอร์สาวการบินไทยบอกว่า

 "พี่เตอร์ก็น่ารักดี ตอนที่พาไปกินข้าวกับที่บ้าน ที่บ้านก็ชอบ เพราะพี่เขาเป็นคนที่เข้ากับผู้ใหญ่เก่ง ไม่สร้างภาพ เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เป็นคนที่จริงใจ ดูแลดี"

"อย่างเวลาที่ไปกินข้าวกันถ้ากับข้าวที่สั่งมาช้า เราถามเด็กเสิร์ฟแล้วก็ยังช้าอีก เขาก็จะลงมือไปถามให้เอง และถามแบบสุภาพแป๊บเดียวได้กินเลย (หัวเราะ) เขาเป็นคนไม่ปิดบัง เข้าตามตรอกออกตามประตู ทำถูกกฎ ไม่ลับๆ ล่อๆ ความจริงแรกๆ ที่บ้านก็ตกใจนิดหน่อยว่าเป็นคนนี้ แต่พอได้รู้จักและเจอกันก็ชอบ แม้แต่คุณปู่ของพลอยก็ชอบเขาค่ะ พี่เตอร์เป็นทั้งแฟน เป็นเพื่อน เป็นพี่ เขามีครบในตัวค่ะ"

แล้วตัวพลอยได้มีโอกาสเจอกับครอบครัวของทางปีเตอร์หรือเปล่า 

น้องพลอยบอกว่า "มีโอกาสเจอแล้ว เจอทั้งแม่ พี่สาว รวมไปถึงพ่อพี่เตอร์ด้วยค่ะ"

ปีเตอร์กล่าวเสริมว่า "พ่อกับแม่ผมเลิกกันตั้งแต่ผม 3 ขวบ เขาเป็นคนเดนมาร์ก แต่ชอบเมืองไทยมาก ก็มาอยู่เมืองไทย เพราะเขาบอกว่าเดนมาร์กหนาวเกินไปสำหรับคนอaายุมาก ส่วนแม่ผมก็ยังอยู่เดนมาร์ก ซึ่งพอพลอยเจอพ่อก็ชมว่าน่ารัก"

ตอนนี้วางแผนอนาคตกันอย่างไรบ้าง 
ปีเตอร์กล่าวว่า "ในอีก 1-2 ปีนี้ผมก็คิดว่าน่าจะโอเคในการมีครอบครัว เพราะผมรู้สึกว่าในครั้งนี้ที่ผมคบกับพลอย มีความเป็นครอบครัวสูงมากกว่าเดิมเยอะ มองเห็นอนาคตและไม่รู้สึกเบื่อครับ"ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์