เอมมี่โต้อัพรูปHBDไอซ์สยบข่าวแก๊งแตก

เอมมี่ มรกต เอมมี่ มรกต

"เอมมี่ มกรต" โต้ อัพรูป HBD ไอซ์ สยบข่าวแก๊งแตก ยัน ยังสนิทเหมือนเดิม เผย คุยหนุ่มนอกวงการ อุบโอกาสพัฒนา แย้มมีถ่ายเซ็กซี่

มีข่าวมาว่าแก๊งของสาวเอมมี่ มรกต วงแตกซะแล้ว หลังจากโดนเม้าธ์ว่า เกาเหลากับเพื่อนสนิท อย่าง สาวไอซ์ อภิษฎา งานนี้ สาวเอมมี่ ก็อัพรูป HBD สาวไอซ์ ในอินสตาแกรม หลายคนเลยมองว่า เป็นการสยบข่าวลือรึเปล่า สาวเอมมี่ ก็ตอบว่า

"ไม่ได้มีเจตนาจะสยบข่าวแก๊งแตกอะไรแบบนั้นนะคะ คือเรารักเพื่อน ก็ลงแค่นั้นเอง ไม่ได้จะต้องสยบข่าวอะไรอยู่แล้วค่ะ ยังไงก็ได้เห็นกันแน่ ๆ ของเซอร์ไพรส์ให้ไอซ์ก็ไม่มีค่ะ ไม่มีเวลาเลยไม่ได้ซื้อ เราก็ให้ความรักค่ะ ของขวัญก็แปะไว้ก่อน คือมันก็เป็นข่าวเรื่อยเปื่อยมากกว่า เราไม่เคยทะเลาะกันเลย ไม่เคยแตกแยกกัน ในกลุ่มเราไม่ค่อยมีปัญหากันนะ น้อยมากเลยค่ะ ให้คิดยังคิดไม่ออกเลย ด้วยนิสัยมี่เองเป็นคนไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว"

เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ สาวเอมมี่ ก็เปิดเผยว่า   "ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ก็อย่างที่บอก ตอนนี้ก็ยังเรื่อย ๆ ถ้าดูก็จะรู้ว่าเราทำงานหนักมากตอนนี้ จริง ๆ เราก็ไม่เคยปิด แต่ตอนนี้ก็ขอทำงานก่อนดีกว่า กับหนุ่มนอกวงการก็ยังไม่ได้หยุดคุยอะไร แต่ว่าเราไม่ค่อยมีเวลา เราทำงานได้ก็ทำไปก่อน ถ้าแต่งงานแล้วก็ค่อยว่ากัน"


เอมมี่ มรกต เอมมี่ มรกต
เอมมี่ มรกต เอมมี่ มรกต


เอมมี่ มรกต เอมมี่ มรกต


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้