ญาญ่าปัดเกาเหลาคิมเบอร์ลี่-ขำๆภาพณเดชน์แกล้ง

ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์

สาว"ญาญ่า" ปัด เกาเหลา "คิม เบอร์ลี่" รอบ 2  ขำ ๆ "ชมพู่" แอบถ่าย "ณเดชน์" แกล้งในห้องแต่งตัว ฉลองครบ 43 ปี ช่อง 3 หลายคนก็โดน ยันพี่น้อง หลายคนก็โดน

เรียกได้ว่ากระแสเกาเหลากันยังไม่หมดเลยทีเดียว สำหรับสาวญาญ่า ล่าสุด ก็มีกระแสในเว็บไซต์แห่งหนึ่งชงว่า เธอเกาเหลากับ สาวคิมเบอร์ลี่ รอบ 2 งานนี้ สาวญาญ่า ก็ขอชี้แจงว่า

"จริงเหรอคะ อย่าเลยค่ะ คิมเป็นคนหนึ่งที่หนูถือว่าเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด หนูปรึกษาได้ทุกอย่าง อย่าทำข่าวให้หนูเกาเหลากันเลยค่ะ คนที่เขียนหนูคิดว่า ไม่น่าจะเป็นแฟนคลับใครคนใดคนหนึ่งแน่นอนค่ะ ถามว่าเครียดมั้ย ก็ปกตินะคะ ก็พยายามไม่คิด คือหนูทั้ง 2 คน รู้ว่าอะไรเป็นยังไง มันก็ไมได้กระทบกระเทือนอะไรค่ะ"

ล่าสุด สาวชมพู่ แอบถ่ายรูปญาญ่าโดนณเดชน์แกล้งในห้องแต่งตัว งานฉลองครบ 43 ปี ช่อง 3 สาวญาญ่า ก็บอกว่า "คือพี่เขากำลังแกล้งหนูอยู่ค่ะ คือเราก็แต่งหน้าในที่เดียวกัน ถ้าหนูไม่คุยกับพี่เขา หนูก็ไม่รู้จะคุยกับใครแล้วค่ะ เขาไม่ได้แกล้งเราคนเดียว ถามใครดูก็ได้ในนั้นโดนแกล้งหมดทุกคนค่ะ หนูก็สนิทกับพี่ณเดชน์พอสมควร เพราะว่าร่วมงานกันบ่อยก็ต้องเจอกันบ่อย เลยมีคุยกันบ้าง แรกๆ ก็เขินนะคะ แต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ชินแล้ว"


ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา
ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้