ใบเตยโต้อยากมีครอบครัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูก

ใบเตยโต้อยากมีครอบครัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูก


ลูกทุ่งสาว"ใบเตย" โต้ อยากมีครอบครัว โพสต์ภาพพ่อแม่ลูก พ้อเหนื่อยอยากลดงาน ปลื้ม แมน ให้แหวน HBD ปัด ตีตราจอง

ดูท่าว่า ความรักครั้งนี้จะไปได้สวย  สำหรับสาว "ใบเตย อาร์สยาม" กับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" เพราะล่าสุด วันเกิดของสาวใบเตยที่ผ่านมา หนุ่มแมน ก็ลงทุนให้แหวนเพรชเป็นของขวัญวันเกิด แถมเมื่อไม่นานมานี้ สาวใบเตย ก็ยังโพสต์ภาพพ่อแม่ลูกใน GI อีก ไม่รู้จะคิดสร้างครอบครัวเลยหรือเปล่าจ๊ะ...สาวใบเตย

"โพสต์ภาพพ่อแม่ลูกใน IG แล้วคนก็มองว่า อยากสร้างครอบครัวกับพี่แมนแล้วนั้น จริง ๆ ก็เป็นรูปเล่น ๆ หนูเป็นคนลงก่อนแล้วพี่แมนก็ไปก๊อปปี้มา ก็ไม่มีอะไร ก็เป็นรูปที่น่ารัก ๆ ที่ใครเห็นแล้วก็คงรู้สึกดี 

ส่วนเรื่องที่โพสต์ว่าอยากพักนั้น ก็แค่เหนื่อย ช่วงนี้ทำงานเยอะ ไม่ได้นอยด์อะไร ไม่ได้เหนื่อยกับความรัก ทุกอย่างอย่างแฮปปี้ดี แค่ใบเตยรู้สึกอยากพัก อยากหายไปไม่ต้องสนใจอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้ชีวิตเราแย่ คืองานหนักไปก็ไม่เป็นไรแต่บางที เราก็ได้รับงานที่มันไม่ตรงใจ แต่หลัก ๆ คือ เหนื่อยมาก  จริง ๆ ก็แค่อยากพักชั่วคราว ไม่ได้อยากหายไปเลย

สำหรับเรื่องวันเกิดที่ผ่านมา พี่แมนก็ให้แหวนเพรช มูลค่าก็เห็นว่าสูงอยู่ แต่หนูไม่ทราบว่าเท่าไหร่ ที่ให้แหวนก็คงไม่ได้สื่ออะไร คงคิดไม่ออกมากกว่าว่าจะให้อะไร ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่แหวนหมั้น ที่ใส่นิ้วนางข้างซ้าย เพราะเป็นคนที่ชอบใส่นิ้วนี้อยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นของขวัญตามมารยาทไม่ใช่เป็นการตีตราจองอะไร

ถามว่า ผ่านด่านคุณพ่อคุณแม่รึยัง ท่านก็ระดับหนึ่ง เขาก็บอกคนที่จะมารักลูกสาวเขาได้ต้องรักให้มากกว่าเขา  เขายังกันท่าอยู่นิดหน่อย ไฟเขียวเลยไหม ก็คงยังตอนนี้ขอเป็นไฟเหลืองไปก่อน"
ใบเตยโต้อยากมีครอบครัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูก


ใบเตยโต้อยากมีครอบครัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูก


ใบเตยโต้อยากมีครอบครัวโพสต์ภาพพ่อแม่ลูก


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้