โป๊ป โต้กิ๊ก กระแต อาร์สยาม รับเคยคุย ชมน่ารัก!

โป๊บ ธนวรรธน์โป๊บ ธนวรรธน์

หนุ่ม "โป๊ป" โต้กิ๊ก "กระแต อาร์สยาม" รับเคยคุย แค่น้อง ชมน่ารัก ปัดเหวี่ยงสื่อ ชินข่าว ผู้ใหญ่ไม่ติง

ถูกเม้าท์ว่ากำลังซุ่มกิ๊กกับน้องร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ อย่าง สาวกระแต อาร์สยาม ถึงขั้นเคยตามไปรับไปส่งอยู่บ่อย ๆ สำหรับหนุ่มโป๊ป - ธนวรรธน์ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

"ไม่ถึงกับสนิทมาก แต่ก็เคยคุยกันในงานครับ รู้จักกันในงานตี 10 มั้งครับ ตั้งแต่ไปเลี้ยงอาหารเด็กปีใหม่ครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้ติดต่อแล้วครับ กับข่าวที่ออกมา ก็ไม่งงนะครับ เพราะว่าเราก็เคยคุยกัน มีข่าวออกมาก็ไม่แปลก ก็คุยกันแบบพี่น้องปกติ ไม่ได้จีบครับ ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้นครับ ไม่เคยไปทานข้าวกันสองต่อสอง 

ไม่เคยขับรถไปส่งครับ ถามว่าสเปกไหม น้องเขาก็น่ารักดีครับ นิสัยดีครับ ที่ไม่ได้คุยกันก็คงเพราะว่าน้องเขางานเยอะมั้งครับ ข่าวน้องเขาก็เห็นครับ ก็อยากให้น้องดุแลตัวเองละกันครับ ไม่ได้กลัวว่าจะมีหลักฐานอะไรออกมาครับ

ส่วนเรื่องข่าวที่บอกว่าเหวี่ยงสื่อ ก็เห็นข่าวแล้วครับ ก็งงเหมือนกัน เพราะว่าก็คุยยังตลก ยังขำกันอยู่เลยนะ แต่ตอนนี้ไม่งงละ อยากจะเขียนอะไรเขียนเลยเต็มที่ คือผมไม่เคยเหวี่ยงเลยนะครับ ถามว่าชินไหม ก็ชินแล้วครับ คือเราก็พูดปกตินะครับ

 แต่เขาอาจจะเขียนให้น่าสนใจมั้งครับ ทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าคงไม่ได้สนใจอะไรเรื่องนี้ครับ เพราะว่ามันเป็นข่าวซุบซิบ จริงไม่จริงเดี๋ยวก็หายไปเองครับ เพราะว่าเราไม่ได้ทำแบบนั้น เราก็เป็นแบบนี้ไม่เคยทำร้ายใครครับ ก็แล้วแต่มุมมองของคนมากกว่าครับ"

โป๊บ ธนวรรธน์โป๊บ ธนวรรธน์
โป๊บ ธนวรรธน์โป๊บ ธนวรรธน์


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


กระแต อาร์สยามกระแต อาร์สยาม


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้