เขาทรายวิวาห์วุ่นเมียคนที่2ยันยังไม่หย่า

'เขาทราย'วิวาห์วุ่น เมียคนที่2ช็อกยันยังไม่หย่า รอกลับมาเคลียร์ เผยทราบทั้งสองคบหากัน

กรณีข่าวฮือฮา นายสุระ แสนคำ หรือ “เขาทราย แกแล็คซี่” วัย 54 ปี อดีตนักมวยแชมป์โลก รุ่นจูเนียร์แบนตัมเวท 115 ปอนด์ สมาคมมวยโลก ซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์รอบ 3 กับ น.ส.วรรณภา ขำบุญศรี หรือน้องหนึ่ง วัย 36 ปี นักศึกษาปริญญาโทจากเมืองนอก ที่บ้านเลขที่ 294 หมู่ 8 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีแขกคนสนิทเข้าร่วมพิธีไม่มาก และมีเสียงวิจารณ์ว่าเจ้าบ่าวหน้าตาไม่สดใสยินดีอย่างที่ควรจะเป็น และชุดที่ใส่ประกอบพิธีก็ดูไม่เป็นไปตามธรรมเนียมงานแต่งทั่วไป

เขาทรายวิวาห์วุ่นเมียคนที่2ยันยังไม่หย่า

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มีนาคม นายสุระให้สัมภาษณ์ว่า พบน้องหนึ่งที่งานหนึ่ง และยิ้มให้กันจนได้รู้จักกัน จากนั้นความสัมพันธ์ก็พัฒนาขึ้น จนสานสัมพันธ์รักกันมากว่า 2 ปีแล้ว น้องหนึ่งเป็นคนดี เก่ง และอัธยาศัยดี ทำให้เห็นอกเห็นใจกันจนกลายเป็นความรักและตกลงแต่งงานกัน และพร้อมมีทายาททันที ด้านงานแสดงก็ยังรับอยู่เหมือนเดิม

 ขณะที่ น.ส.วรรณภากล่าวสั้นๆ ว่า ทำงานในบริษัทต่างชาติ ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อย แต่ก็ยังมีโอกาสดูแลพี่เขาทราย และอยากใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป

 นายนิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ หรือแชแม้ ผู้จัดการและโปรโมเตอร์คู่บารมีของเขาทราย เปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตของทั้งคู่ว่า เขาทรายและน้องหนึ่งคบหากันมา 2-3 ปีแล้ว ในวันแต่งก็เชิญไปเป็นหัวหน้าทีมแข่งฟุตบอลการกุศลใน อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช มีดาราและอดีตนักมวยไปร่วมงานหลายคน แต่พอไปถึงสนามแข่งขัน ซึ่งอยู่ห่างบ้านเจ้าสาวเพียง 200 เมตร ก็เห็นมีการเตรียมงานเลี้ยงอย่างคึกคัก จึงสอบถามได้ความว่า เป็นงานเลี้ยงหลังแข่งบอลเสร็จ และทำบุญบ้าน แต่พอถึงเวลาจริงกลับเป็นงานแต่งงาน คิดว่าคงอยากทำเซอร์ไพรส์ให้ และไม่อยากเป็นข่าว ทั้งนี้ตนกับเขาทรายเป็นโปรโมเตอร์-แชมป์โลกคู่บารมีกันมานาน ในฐานะที่เป็นลูกพี่ลูกน้อง เมื่อเขาทรายอยากให้เป็นผู้ใหญ่สู่ขอฝ่ายหญิงให้ก็ยินดีปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลัง
เขาทรายวิวาห์วุ่นเมียคนที่2ยันยังไม่หย่า


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านใกล้เคียงบ้านเจ้าสาว ได้จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ความรักของทั้งคู่ และมีข่าวว่าที่บ้านหลังนี้เมื่อ 3 ปีก่อน น้องหนึ่งเคยวิวาห์กับเจ้าบ่าวต่างชาติมาแล้ว และเขาทรายก็ยังมาร่วมแสดงความยินดีด้วย อย่างไรก็ตามญาติฝ่ายเจ้าสาวระบุว่าทั้งคู่มีข่าวดีที่น่าชื่นใจจึงต้องแต่งเงียบ

 ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะเดียวกันมีข่าวลือว่าเขาทรายยังไม่ได้หย่ากับ นางสุรีรัตน์ แสนคำ ภรรยาคนที่ 2 แต่กลับมาแต่งงานใหม่จนเป็นข่าวฮือฮาอีกด้วย

  นางสุรีรัตน์ หรือฟ้า ที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเขาทรายมานานจนมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกช็อกมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับยืนยันว่ายังไม่ได้หย่าขาดกันแต่อย่างใด พร้อมทั้งอ้างว่า หญิงสาวคนดังกล่าวเคยแอบคบหากับเขาทราย แต่ได้เลิกรากันไปก่อนหน้านี้

 นางสุรีรัตน์ระบุว่า เขาทรายบอกว่าจะไปงานโชว์ตัวที่ จ.สุราษฎร์ธานี แต่พอหลังจากนั้น มีข่าวแต่งงานออกมา เราก็รู้สึกช็อกมากจนทำอะไรไม่ถูก ทั้งๆ ที่เรายังไม่ได้หย่าขาดกัน และก็ไม่ได้มีปัญหาทะเลาะอะไรกันเลย ลูกชายพอรู้เรื่องนี้ ก็นั่งร้องไห้

 "โทรศัพท์ไปเขาก็ไม่รับสาย เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็ต้องรอให้เขามาเคลียร์ แต่ผู้หญิงคนนี้ เคยมีข่าวคบกับเขา แต่เขาบอกว่าไม่จริงจังอะไร และก็เลิกกันไปแล้ว" นางสุรีรัตน์กล่าว

เขาทราย กาแล็คซี่เขาทราย กาแล็คซี่


เขาทราย กาแล็คซี่เขาทราย กาแล็คซี่


เขาทราย กาแล็คซี่เขาทราย กาแล็คซี่


เขาทราย กาแล็คซี่เขาทราย กาแล็คซี่


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้