แทค รับรู้จักกะเทยพลอยจาก IG

แทคแทค

หนุ่ม 'แทค ภรัณยู' รับรู้จัก กะเทยพลอย จากอินสตาแกรม แฉเคยโดนอ้างเป็นผัว ปัด เด็ก พจน์ อานนท์ ไม่รู้มีภาพหลุดขอเบอร์สาว รักสาวนอกวงการแฮปปี้
หลังจากมีข่าวระหว่างหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์" กับ กะเทยพลอย ที่ออกมาแฉกันไปมา ล่าสุด หนุ่มแทค ก็ยอมรับว่า รู้จักกับ กะเทยพลอย แต่ไม่เคยคุยกันเลย
 "คือผมก็รู้จักเขาจากในอินสตาแกรม เขาชอบมากดไลค์รูปผม ชอบมาเขียนข้อความให้คนอื่นเห็นประมาณว่า คนนี้ผัวฉัน ผมก็ไม่ได้ตอบกลับ เราก็เห็นตลอด แต่ว่าไม่ได้คิดอะไร ก็เข้าใจว่า เขาชอบโชว์ เราก็ปล่อยเขาไป เราก็มีเข้าไปดูรูปเขาบ้าง ก็พอจะทราบว่า เขาเป็นกะเทย มันเป็นเซ้นส์ครับ เรื่องนัดเจอกัน ไม่มี แต่ผมคิดว่า มี LINE เขา ไม่แน่ใจว่า ใช่ของเขารึเปล่า แต่ไม่ได้คุยอะไรเลยครับ เขาเป็นคนแอดมา" 
ถามว่ากลัวเสียภาพลักษณ์มั้ย ไม่กลัวครับ โดนเรื่องพวกนี้บ่อย เลยไม่กลัว เห็นล่าสุดมีภาพหลุดของหนุ่มแทคที่กำลังขอเบอร์สาวออกมา แต่ หนุ่มแทค ก็ปฏิเสธว่า "ไม่มีหรอกครับ คือ ผมยังไม่เห็นข่าว เลยไม่แน่ใจ แต่ว่าถ้ามี ก็อาจจะเป็นคนรู้จัก หรือว่าเรื่องงานมากกว่า ผมยังไม่เห็นรูป ไม่เห็นข่าวเลยพูดไม่ได้ว่าขอเพราะอะไร" เมื่อถามถึงความคืบหน้าสัมพันธ์กับสาวนอกวงการ ที่หนุ่มแทค กำลังคบหาอยู่ เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า "ยังคุยอยู่ครับ ไม่มีอะไรมากมาย ยังเป็นคนเดิม ถ้ามีอะไรคืบหน้า ผมจะบอกอีกที เพราะว่าผมไม่มีปิดบังอยู่แล้วครับ"

แทคแทค
แทคแทค


แทคแทค


แทคแทค


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้