เมย์ พิชญ์ เขิน เรียกปาล์มแฟน

เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ


สาว "เมย์ พิญช์นาญ" เขิน เรียก ปาล์ม แฟน ไม่ซีเรียสโดนแชะภาพลงหนังสือ โว รักหวาน

โชว์เดี่ยวมาร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาว "ภูริ-แอน"  โดยไร้แววหนุ่มปาล์ม เหมือนหลาย ๆ งานที่ผ่านมา พอเจอสาวเมย์ ในงานฉลองมงคงสมรสของสาวแอนและหนุ่มภูริ เลยต้องให้สาว "เมย์ พิญช์นาญ" อัพเดทถึงเรื่องหัวใจให้ฟังหน่อยว่า

"วันนี้ไม่ได้ควงมาคะ นาน ๆ มาทีละกันคะ ส่วนเรื่องภาพที่จับหน้า ก็ปกตินะ เห็นแล้ว เค้าเห็นแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไร เค้าก็น่าจะชินแล้วนะ โดนมาเยอะแล้ว ก็เฉย ๆ คะ ส่วนภาพจับมือก็ตามภาพคะ ถามว่าหวานขึ้นมั้ยเหรอ ก็เรื่อย ๆ คะ เรียกแฟนได้มั้ยเหรอ ก็แล้วแต่คนจะเรียกเลย จริง ๆ ก็ได้ทุกสถานการณ์ค่ะ รุ่นนี้ เรียกอะไรก็ได้ เราห่างกัน 5 ปี ค่ะ ไม่ใช่ 9 ปี นะคะ จริง ๆ แล้ว สเปกก็ยังเหมือนเดิม ชอบคนรุ่นเดียวกัน ไม่เคยชอบเด็ก และก็ไม่เคยชอบคนแก่ แต่ว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้ ก็แล้วแต่ แล้วแต่พรหมลิขิต ก็แค่บังเอิญที่เค้าอายุน้อยกว่าเท่าเองคะ เรื่องอายุไม่มีปัญหาแน่นอนคะ หางกัน 30 ปี ยังไม่มีปัญหาเลย สบาย ๆ ค่ะ อย่าเรียกว่า เนอสเซอรี่ เลยคะ 

เมย์ไม่ได้เลี้ยงเด็กค่ะ ชีวิตใครชีวิตมัน แล้วแต่ เราคุยกันรู้เรื่องก็คบกันไป ตอนนี้มีความสุขกับทุกอย่าง ตอนนี้ก็ยังโสดนะ ยังไม่ได้แต่งงาน แต่ขอดูทีละคน เรื่องแต่งงานมีกดดันนิดหน่อย แต่เราก็รู้สึกว่า มันยังไม่ชัวร์ ก็ยังไม่อยากรีบ อยากมีครั้งเดียว ชีวิตเดียวให้ ๆ ไปเลย เหงามั้ยเหรอ ก็มีนิดหน่อย อย่างเวลาโทรศัพท์ชวนเพื่อนทานข้าว โทรหา ก็อยู่กับครอบครัว แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็มีเพื่อน ๆ อีกเยอะคะ"เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ


เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ


เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ


เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี INN NEWS


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้