หยาด น้อยใจ ทำดี ไม่ดี ก็โดนด่า .!!

ถึงแม้ว่าละครจะกำลังเรียกเรตติ้งจากผู้ชมได้อย่างมากมาย


แต่ละครเรื่อง รังนกบนปลายไม้ แห่งค่ายทีวีซีน ละครแนวชีวิตที่สะท้อนปัญหาครอบครัวของสังคมไทย ทั้งเรื่องพ่อแม่และลูกๆ ก็ไม่วายจะเจอข่าวออกมาโจมตี

โดยเฉพาะนางเอกสาวที่กำลังมาแรง

ทั้งเรื่องงานและข่าวอย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล ในบท หมายทิพย์ เด็กใจแตกรักสบายและมองหาแต่ผู้ชายที่จะมารับเลี้ยงเท่านั้น และสาวหยาดเธอก็ถ่ายทอดบทบาทของเด็กสาวคนนี้ออกมาได้อย่างดี

แต่คงจะดีเกินไปจนหลายๆ


คนต่างคิดไปกันเองว่า สาวหยาดแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา จนมีกระแสข่าวโจมตีเธอคนนี้อีกครั้งว่า ตัวจริงของสาวหยาดก็เหมือนกับในละคร ถึงได้แสดงออกมาได้ดีขนาดนี้

ทำเอาเจ้าตัวบ่นน้อยอกน้อยใจผ่านสื่อ ทำให้ผู้สื่อข่าวดาราเดลี่จำเป็นต้องคุยกับคุณแม่ของนางเอกสาวถึงประเด็นข่าวที่ว่านี้โดยคุณแม่ก็ได้เปิดใจว่า


แม่อยากจะบอกว่าตัวจริงของน้องไม่เหมือนกับในละครหรอกค่ะ ส่วนใหญ่นักข่าวก็เอาไปเขียนกันเอง และหยาดก็ไม่ใช่เด็กใจแตกด้วย จะเป็นอย่างนั้นไปได้ยังไง ในเมื่อทุกวันนี้ก็ทำงานทุกวันจนไม่มีเวลาไปเที่ยวที่ไหนแล้ว

ซึ่งเด็กใจแตกก็ต้องเที่ยว

ไม่ทำงานไม่เรียนหนังสือ แต่เราก็ไม่รู้จะทำยังไง เพราะเราไม่มีเวลาไปแก้ตัวหรือแก้ข่าวอะไรทั้งนั้น เพราะรู้อยู่แล้วว่าแก้ตัวไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร

ไม่วายที่นักข่าวจะเอาไปเขียนกันเองเหมือนเดิม


อีกอย่างน้องเขาก็ไม่อยากจะแก้ตัวอะไรด้วย เพราะเราไม่มีเวลาจริงๆ ถามว่าน้อยใจหรือเปล่าที่น้องเจอแต่ข่าวไม่ดีแบบนี้ ก็ไม่หรอกค่ะ ชินแล้วเพราะปกติก็เจอแต่ข่าวไม่ดีมากกว่าข่าวดีอยู่แล้ว

น้องเขาเป็นนักแสดงก็มีหน้าที่ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

เราไม่จำเป็นต้องไปสนใจข่าวแบบนี้

และที่สำคัญคือ น้องเขาไม่เป็นแบบนั้นแน่นอน ส่วนใหญ่ข่าวที่ออกมาก็เป็นข่าวที่นักข่าวเอาไปเขียนกันเองทั้งนั้น บางข่าวไม่มีมูลออกมาเลยด้วยซ้ำ ก็ยังเอาไปเขียนกันได้เป็นวรรคเป็นเวร

ที่ผ่านมาแม่ไม่อยากจะบอกว่านักข่าวเองก็ตั้งแง่ไม่ดีกับน้อง

แต่ส่วนใหญ่จะเตือนหยาดเองมากกว่าในการให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า


ให้สัมภาษณ์ให้ดีๆ อย่าพูดจาหรือแสดงกิริยาท่าทางที่ไม่ดีกับนักข่าว เพราะเรายังต้องพึ่งพาเขาอยู่ แต่ดูเหมือนหลังๆ เขาก็ดีขึ้นกว่าเก่าเยอะพอสมควร

ส่วนใครจะว่าหรือจะยังไง ก็ไม่ต้องไปตอบโต้เขา ให้ทำเฉยๆ ไว้แล้วตั้งใจทำงานไปเท่านั้นก็พอแล้ว

คนเราถ้าจะมองว่าไม่ดีมันก็คือไม่ดี

อันนี้เราไปห้ามความคิดใครไม่ได้ หยาดเป็นนักแสดงมีหน้าที่แสดงเป็นคนนั้นคนนี้ ดังนั้นงานก็คืองานค่ะ คนดูจะติดภาพของบทบาทในละครมาคิดว่าเป็นคนๆ เดียวกับในละครไม่ได้ เราทำงานตรงนี้ด้วยความตั้งใจ ก็สุดแล้วแต่ใครจะมองอย่างไร

จากนั้นทางผู้สื่อข่าวดาราเดลี่ก็ได้พยายามจะติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์นางเอกสาว แต่ก็ไม่ได้สัมภาษณ์โดยคุณแม่ของนางเอกสาวอ้างว่า สาวหยาดติดอัดรายการอยู่จึงไม่สะดวกจะให้สัมภาษณ์ดังกล่าว


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย:


หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้