เต๊ะ น้อยใจ ซบอกใต้หวัน ต่อ 8 ปี

โกอินเตอร์ไปเอาดีทางการแสดงที่ไต้หวัน


พอโฉบเฉี่ยวมาเยี่ยมเยียนทั้งที เลยพูดคุยถึงเรื่องการกลับมาทำงานที่ประเทศไทย หนุ่มตี๋ "เต๊ะ"ศตวรรษ เศรษฐกร แย้มว่า

"ล่าสุดผมเซ็นสัญญากับที่ไต้หวันต่ออีก 8 ปี ก่อนหน้านี้เซ็นมาแล้ว 8 ปีเท่ากับว่าผมต้องทำงานที่ไต้หวัน 16 ปี ด้วยตัวเลขนี้มันเท่ากับครึ่งชีวิตของคนๆ หนึ่งแล้ว

ส่วนเรื่องมาทำงานที่เมืองไทย

ผมมองว่าบางครั้งผมรู้สึกว่าคนไทยไม่ได้ให้การสนับสนุนเรา ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องมาเป็นแฟนคลับเรานะ แต่มีหลายครั้งที่ผมกลับมาแล้วต้องมาเจอข่าวไม่ดี"

อย่างล่าสุดผมไปเล่นหนังเรื่อง "โกโก จี บอย"


"ซึ่งเป็นหนังเกย์ คือที่ไต้วันตอนนี้เค้ากำลังมีกฎหมายให้คนที่เป็นเกย์แต่งงานได้ ก็เลยมีหนังหลายเรื่องที่พูดถึงเรื่องเกย์ ซึ่งผมก็ได้มีโอกาสไปเล่นหนังแนวนี้ด้วย แต่ปรากฎพอกลับมามีคนเขียนว่า เต๊ะตกอับจนต้องไปเล่นหนังเกย์ ฟังแล้วรู้สึกแย่มากสื่อที่ไต้หวันเค้าไม่เขียนอะไรทำนองนี้เลย


เพราะเค้ารู้ว่ามันเป็นหนัง และรู้ว่าตอนนี้เค้าทำเพื่ออะไร พอผมเห็นข่าวแล้วรู้สึกไม่ดี ไม่ได้โกรธนะ แค่รู้สึกว่าไม่สนับสนุนไม่เป็นไร แต่อย่าเอามีดแทงกัน ผมรู้สึกภาระผมเยอะแล้ว

ภาระที่ผมต้องพูดถึงคนไทยมันเยอะอยู่แล้ว

ผมเชื่อว่าอย่างน้อยคนรู้จักเมืองไทยจากผม แต่สิ่งที่ผมได้รับกลับมาคือการมาเขียนโจมตีผมในอินเตอร์เน็ต แล้วภาพที่เอามาลงกันเป็นภาพที่อยู่ในหนังทั้งหมด"

ซึ่งที่ผมเห็นมันมี 3 ภาพ


คือภาพที่เอี้ยวคอไปจูบปากกับผู้ชายเป็นภาพที่ผมเล่น ส่วนภาพในห้องน้ำที่ถอดเสื้อผ้าไม่ใช่ผมเลย เป็นนักแสดงคนอื่น แล้วเรื่องนี้จริงๆ เป็นหนังตลกด้วยซ้ำ เคยดูหนังเรื่อง "เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ" มั้ยที่ผู้ชายปลอมตัวเป็นผู้หญิงเข้าไป

แต่เรื่องนี้คือผมปลอมตัวเป็นเกย์


เข้าไปเพื่อไปประกวดเอาตังค์ โอเค.ในช่วงท้ายเรื่องจะเป็นดราม่า แต่มันก็คือหนังตลกเรื่องนึงนี่แหละ

มันก็แปลกกลายเป็นว่าการที่เรามาเล่นหนังพวกนี้ทำไมถึงต้องกลายเป็นคนตกอับไปด้วย


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้